Sắc cam rực rỡ trong ngày khai giảng FPT Greenwich

03/08/2015
Ngày 30/7 vừa qua, tại Cung Văn hóa Khu đô thị Mỹ Đình, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai giảng đợt 1 năm 2015 cho 200 sinh viên Chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich.Buổi lễ khai giảng có sự tham dự của thầy Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học FPT, thầy Phạm Văn Vững – Trưởng Ban Đào tạo, cô Nguyễn Thị Ngọc – Trưởng Ban Hỗ trợ và Đảm bảo, thầy Nguyễn Đình Sơn – Trưởng phòng Đảm bảo, thầy Kiều Quang Thắng – Trưởng phòng Tuyển sinh, đại diện các phòng ban và các cán bộ, giảng viên nhà trường cùng hơn 300 phụ huynh và các bạn sinh viên tham dự.[caption id="attachment_2527" align="aligncenter" width="660"]Mở màn cho lễ khai giảng là “đặc sản” của trường ĐH FPT với tiết mục biểu diễn Vovinam được dàn dựng rất công phu. Mở màn cho lễ khai giảng là “đặc sản” của trường ĐH FPT với tiết mục biểu diễn Vovinam được dàn dựng rất công phu.[/caption][caption id="attachment_2528" align="alignnone" width="660"]Hàng trăm sinh viên cùng đại biểu, phụ huynh tham dự Lễ khai giảng. Hàng trăm sinh viên cùng đại biểu, phụ huynh tham dự Lễ khai giảng.[/caption][caption id="attachment_2529" align="alignnone" width="660"]Thầy Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường ĐH FPT đã gióng lên những hồi trống giòn giã nhất để chào mừng năm mới. Thầy Đàm Quang Minh – Hiệu trưởng trường ĐH FPT đã gióng lên những hồi trống giòn giã nhất để chào mừng năm mới.[/caption]Trong buổi lễ khai giảng, thầy Đàm Quang Minh đã nhấn mạnh: “Nhà trường cam kết sẽ đem đến cho các bạn sinh viên học chương trình Cử nhân Quốc tế FPT – Greenwich chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Anh Quốc. Khi học tại trường, các bạn sinh viên sẽ có điều kiện tiếp xúc với các giảng viên và sinh viên quốc tế, nên trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được cải thiện và nâng cao rõ rệt. Bên cạnh đó, trường còn chú trọng đến những hoạt động phát triển kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa để sinh viên được phát triển toàn diện về mọi mặt tri thức, kỹ năng, thể chất và tinh thần”.[caption id="attachment_2530" align="alignnone" width="660"]Đại diện phụ huynh – cô Đoàn Thi Hương Anh vô cùng xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng khi con trai mình được học trong một môi trường chuyên nghiệp và chất lượng cao như vậy. Mặc dù đã tìm hiểu rất nhiều trường Đại học trong và ngoài nước, nhưng tôi vẫn tin tưởng lựa chọn chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich vì chương trình được triển khai bởi đại học FPT – một trường nổi tiếng về đào tạo kỹ năng mềm, lại liên kết và sử dụng mô hình đào tạo của trường Đại học Anh Quốc Greenwich, do đó con trai tôi dù đang học ở Việt Nam nhưng vẫn được hưởng nền giáo dục của nước ngoài, không chỉ được đào tạo theo giáo trình Anh Quốc mà còn được học trong môi trường Quốc tế có nhiều giáo viên và sinh viên nước ngoài, tham gia các hoạt động ngoại khóa phát triển các kỹ năng mềm. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn Chương trình Cử nhân FPT Greenwich cho con trai mình.” Đại diện phụ huynh – cô Đoàn Thi Hương Anh vô cùng xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất xúc động và vui mừng khi con trai mình được học trong một môi trường chuyên nghiệp và chất lượng cao như vậy. Mặc dù đã tìm hiểu rất nhiều trường Đại học trong và ngoài nước, nhưng tôi vẫn tin tưởng lựa chọn chương trình Cử nhân Quốc tế FPT Greenwich vì chương trình được triển khai bởi đại học FPT – một trường nổi tiếng về đào tạo kỹ năng mềm, lại liên kết và sử dụng mô hình đào tạo của trường Đại học Anh Quốc Greenwich, do đó con trai tôi dù đang học ở Việt Nam nhưng vẫn được hưởng nền giáo dục của nước ngoài, không chỉ được đào tạo theo giáo trình Anh Quốc mà còn được học trong môi trường Quốc tế có nhiều giáo viên và sinh viên nước ngoài, tham gia các hoạt động ngoại khóa phát triển các kỹ năng mềm. Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn Chương trình Cử nhân FPT Greenwich cho con trai mình.”[/caption][caption id="attachment_2531" align="alignnone" width="660"]Để khích lệ, động viên các tân sinh viên, nhà trường đã trao 10 suất học bổng trị giá 40.000.000đ và 20.000.000đ cho 10 bạn tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Để khích lệ, động viên các tân sinh viên, nhà trường đã trao 10 suất học bổng trị giá 40.000.000đ và 20.000.000đ cho 10 bạn tân sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.[/caption][caption id="attachment_2532" align="alignnone" width="660"]Và để kết thúc buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới, 200 bạn tân sinh viên đã cùng nhau lên sân khấu hát vang bài hát “FPT – dòng sông lời thề” như một quyết tâm của sinh viên FAI chào mừng năm học mới. Và để kết thúc buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới, 200 bạn tân sinh viên đã cùng nhau lên sân khấu hát vang bài hát “FPT – dòng sông lời thề” như một quyết tâm của sinh viên FAI chào mừng năm học mới.[/caption]Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của sinh viên và phụ huynh. Ngay sau lễ khai giảng, 200 tân sinh viên sẽ có chuyến dã ngoại tại Zen Resort, Ba Vì.

Phương Anh

Tags: Cử nhân quốc tế FPT Greenwich khai giảng sinh vien Đàm Quang Minh ĐH FPT