Sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) đạt giải cao quốc gia cuộc thi vô địch thiết kế đồ họa 2018

13/06/2018
quyenttk3
189

Vừa qua,sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) tham dự cuộc thi Vô địch thiết kế đồ họa 2018 đã giành giải cao.

Sinh viên Đào Khánh Hòa - chuyên ngành Thiết kế Đồ họa đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ toàn quốc để đạt giải Ba cấp quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa thế giới 2018.

Trải qua các vòng thi đấu quyết liệt, các thí sinh tham dự cuộc thi "Vô địch thiết kế đồ họa 2018" đã chứng tỏ khả năng sáng tạo trước hội đồng ban giám khảo. 

Là một đại diện của sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) tham dự cuộc thi, sinh viên Đào Khánh Hòa - chuyên ngành Thiết kế Đồ họa đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ toàn quốc để đạt giải Ba cấp quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa thế giới 2018.

Những sản phẩm mà các thí sinh đã đem đến tham dự cuộc thi

Ngoài ra, các bạn sinh viên: Lê Nguyễn Thy Phương, Lê Đình Duy, Tống Khánh Linh cũng là những gương mặt của ngành Thiết kết Đồ Họa Đại học Greenwich (Việt Nam) vinh dự được vinh danh giải Khuyến khích cấp Quốc gia của ACAWC 2018 năm nay. 

Các thí sinh tham dự nhận bằng khen va phần thưởng từ Ban tổ chức cuộc thi


Dù bỏ lỡ danh hiệu cao nhất của cuộc thi, nhưng 04 Đại diện của Đại học Greenwich (Việt Nam) đã chiếm số đông trong vòng thi quốc gia và gây được ấn tượng với các trường Đại học, Cao đẳng khác trên toàn quốc. Được biết, trong 10 poster dự thi vòng chung kết quốc gia Việt Nam thì Đại học Greenwich (Việt Nam) đã chiếm đông đảo 4/10 và đã được gửi trực tiếp về Trụ sở Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) để chấm điểm. Các chuyên gia trong ngành đánh giá cao năng lực thiết kế đồ họa của các bạn trẻ Việt Nam, tác phẩm đạt chuẩn quốc tế.

Nguồn: Đại học Greenwich (Việt Nam)

189
Tags: sinh vien dai hoc greenwich viet nam thiet ke do hoa thiết kế đồ họa