HN: FPoly tập huấn cán bộ nòng cốt kỳ Spring 2015

19/02/2015
Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như cơ hội trao đổi kinh nghiệm hoạt động giữa các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho nhà trường, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức “Tập huấn cán bộ nòng cốt” học kỳ Spring 2015 tại Khu suối khoáng, Kim Bôi, Hòa Bình.FPoly tap huan can bo nong cotNhững thủ lĩnh của các hoạt động tập thể, phong trào sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, trao đổi, từ đó nâng cao hơn nữa hiệu quả của các hoạt động phong trào. Bên cạnh thời gian tập huấn, các thủ lĩnh năng động, sáng tạo sẽ được dịp trổ tài trong rất nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị.“Tập huấn cán bộ nòng cốt” học kỳ Spring 2015 – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:Đối tượng tham gia:
  • Lớp trưởng các lớp, ban điều hành các câu lạc bộ và đội/nhóm,
  • Cá nhân tích cực trong hoạt động tập thể và phong trào sinh viên.
Thời gian và địa điểm tổ chức:
  • Thời gian: Thứ 7 và Chủ nhật, ngày 04 và 05/04/2015.
  • Địa điểm: Khu suối khoáng, Kim Bôi, Hoà Bình.
Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
  • Ms Trần Anh - Phòng Công tác sinh viên, điện thoại: 04.85875913

Lan Phương

Tags: can bo Cao dang thuc hanh Hòa Bình học kỳ sinh viên tap huan thu linh