Lễ Tôn Vinh kì Spring 2018 - đêm hội của sinh viên

14/06/2018
quyenttk3
781

Tối ngày 13/6 Lễ Tôn Vinh kì Spring 2018 của Đại Học FPT Hòa Lạc đã diễn ra tại hội trường giảng đường Beta với sự tham gia của các thầy cô giáo, cán bộ các phòng ban và rất nhiều các bạn sinh viên. Với một format hoàn toàn mới, lễ Tôn vinh đã trở thành một đêm hội dành cho sinh viên FPTU. 

 Các khâu chuẩn bị đều đã sẵn sàng, các bạn sinh viên cũng đến tham dự từ rất sớm trong những bộ trang phục theo dress code đen và đỏ. Có thể thấy được cả sự háo hức của những bạn sinh viên lần đầu tham dự lế Tôn Vinh. Bạn Tùng Dương - thành viên CLB Vì Cộng Đồng iGo, chia sẻ rằng: "Đây là lần đầu tiên mình được tham dự lễ Tôn Vinh của trường. Mình cảm thấy rất vui và tự hào vì trong vai trò cộng tác viên của CLB iGo, bạn đã cùng CLB cố gắng để có được danh hiệu CLB phong trào xuất sắc học kì Spring vừa qua".

 

Tùng Dương và các thành viên khác của iGo check in trước khi đêm Tôn Vinh chính thức diễn ra

 Trước khi phần lễ được chính thức diễn ra, các bạn sinh viên và tất cả mọi người tham dự đã được thưởng thức bài hát "Chắc anh sẽ về sớm thôi" qua giọng hát của chủ nhiệm CLB Melody - Ngô Thanh Tú. Ngay sau đó là lời khai mạc của chị Phạm Tuyết Hạnh Hà - Trưởng phòng Công Tác Sinh Viên- Đại Học FPT. Tiếp theo đó, mọi người cùng nhau nâng ly để chính thức khai mạc đêm Tôn Vinh.

 Mở đầu phần tôn vinh là mục tôn vinh đội thi tham dự cuộc thi Cuộc đua số. Hai đội thi của Đại học FPT là Winwin Spiral và Prototype đã xuất sắc giành được giải nhì và giải ba trong Cuộc Đua Số 2018 và trở thành những người đầu tiên được tôn vinh trong buổi lễ.

Hai đội thi của Đại học FPT là Winwin Spiral và Prototype được vinh danh trong Lễ Tôn vinh

Chương trình buổi lễ được tiếp tục với phần tôn vinh sinh viên xuất sắc học kì Spring. 32 sinh viên với số điểm trên 9.0 học kì Spring vừa qua đã được xướng tên là sinh viên xuất sắc trong đêm Tôn Vinh ngày 13/6. Để ghi nhận sự cố gắng của các bạn sinh viên xuất sắc, nhà trường đã trao giấy khen, hoa và quà cho các bạn.

Ở ngôi trường vô cùng mạnh về các hoạt động phong trào sôi nổi như FPT thì đêm Tôn Vinh không thể thiếu đi phần tôn vinh các tập thể và cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc. Trong phần tôn vinh các cá nhân tập thể hoạt động phong trào xuất sắc có 2 hạng mục đó là tôn vinh cóc phong trào và các CLB hoạt động phong phong trào xuất sắc. 5 sinh viên được tôn vinh ở hạng mục Cóc Phong Trào là Phạm Thị Oanh- SE04853- chủ nhiệm CLB JS, Nguyễn Đức Giang -SE05277- chủ tịch Hội Đồng Sinh Viên, Lê Thị Nhật Anh -SE01979, Nguyễn Bảo Ngọc - SE05641 và Nguyễn Thị Thu Trang - HS130213.

Các Cóc phong trào được vinh danh 

Tiếp sau đó là phần tôn vinh các CLB có hoạt động phong trào xuất sắc học kì Spring. 5 CLB được xướng tên là: CLB Kĩ Sư Cầu Nối JS nổi bật với cuộc thi Code Battle CLB tổ chức với sự tham gia của hơn 200 thí sinh đến từ 5 trường đại học, CLB Vovinam với giải đấu Cóc Vương vô cùng thành công trong học kì Spring vừa qua, CLB Vì Cộng Đồng iGo với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa trong kì Spring như Ngày Hội Hiến Máu, Bánh chưng tết cho người vô gia cư, Nắng Ấm Hương La, 2 CLB còn lại là CLB Bóng Đá và CLB Hiphop với những thành công ở giải đấu VUG.

Và ngay sau phần tôn vinh tập thể cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc là phần mà mọi người đều mong đợi và hồi hộp chờ đón - tôn vinh Cóc Vàng. Học kì Spring có 2 bạn sinh viên vô cùng xuất sắc được tôn vinh là Cóc Vàng, đó là Vũ Văn Long- Cóc Vàng khối ngành CNTT và Nguyễn Bảo Khánh Linh - Cóc Vàng khối ngành Kinh Doanh.

Hai Cóc Vàng học kì Spring trong đêm Tôn Vinh

 

Phần thứ hai của chương trình được tiếp nối với ca khúc "Vì Tôi Còn Sống" đến từ CLB Guitar, bài nhảy sôi động của nhóm nhảy Soleil Crew và sự xuất hiện đầy bất ngờ của anh Nguyễn Xuân Tài- cựu sinh viên K8 đại học FPT với các ca khúc của mình.

Lần đầu tiên lễ Tôn Vinh được tổ chức theo format một Prom, và một phần không thể thiếu đó là tìm ra King and Queen của đêm. Và danh hiệu King của đêm đã thuộc về bạn Cao Minh Sơn, danh hiệu Queen thuộc về nữ sinh viên Nguyễn Bảo Ngọc.

Chương trình kết thúc trong không khí lãng mạn với ca khúc You Raise Me Up qua giọng ca của Ngô Thanh Tú và Lương Hồng Vân. Cuối chương trình còn có một lời chúc sinh nhật đặc biệt mà các bạn sinh viên tham gia đêm Tôn Vinh dành cho chàng MC Nguyễn Ngọc Thịnh.

Đêm Tôn Vinh học kì Spring 2018 lần đầu tiên diễn ra theo format hoàn toàn mới đã diễn ra thành công và để lại nhiều niềm vui cho tất cả các bạn sinh viên và cán bộ tham gia chương trình.

Hồng Phúc

781
Tags: le ton vinh coc vang sinh vien fpt