Azzan Coffe - Mang sự hoài cổ đến với Hola

15/06/2018
tramnn
759

Azzan Coffee chắc đã không còn lạ gì đối với những sinh viên đã và đang thực tập tại FVille – Fsoft Hoà Lạc. Ngày 14/6 vừa qua Azzan Coffee đã chính thức đến với các Cóc FPTU.  với Menu đồ uống đa dạng, giá cả phải chăng cùng với không gian quán ấm áp, pha chút gì đó rất cổ điển, đây sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho các bạn trong dịp hè này.

Toạ lạc tại một vị trí vô cùng trung tâm, ngay cạnh sân băng, đối diện Dom A và ngay chính giữa hai toà nhà Beta và Alpha thế nên cực kỳ thuận tiện cho các bạn sinh viên muốn mua một cốc cà phê để tỉnh táo đến lớp vào sáng sớm hay mua một cốc sinh tố sau một buổi tập Gym chẳng hạn.

Menu đồ uống đa dạng cùng giá cả phải chăng, phù hợp sinh viên
Menu đồ uống đa dạng cùng giá cả phải chăng, phù hợp sinh viên

Bên cạnh menu đồ uống đa dạng cùng giá cả phải chăng, không gian quán vô cùng vintage và cổ điển, đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu sống ảo của các Cóc FU, chỉ cần giơ máy lên bấm là bạn đã có một tấm ảnh “so deep” trăm like rồi.

Không gian rộng rãi, trang trí đẹp hứa hẹn sẽ là một địa điểm sống ảo yêu thích mới tại HoLa

Bên cạnh không gian đẹp, đồ uống ngon thì nhân viên cũng là một điểm cộng cho Azzan Coffee, nhân viên rất thân thiện, vui tính, phong cách phục vụ chuyên nghiệp có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Quầy bar khá rộng rãi, được trang bị hệ thống máy báo nhận đồ chuyên nghiệp

Trong thời gian khai trương, quán đang có ưu đãi giảm giá đến 25% tất cả đồ uống, free đồ ăn vặt và những khách hàng mua đồ còn có cơ hội trúng voucher lên tới 500.000 VND. Vậy còn chần chờ gì nữa, rủ hội bạn thân, người yêu hay crush xuống thưởng thức đồ uống và sống ảo thôi nào

Trương Xuân Nguyên

759
Tags: