Talkshow "Quản trị bản thân - quản trị cuộc đời" dành cho sinh viên FPTU

18/06/2018
quyenttk3
587

“Quản trị bản thân – Quản trị cuộc đời” là Talkshow do CLB kinh doanh tổ chức, dưới sự cố vấn và đồng hành của của phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân IC – PDP ĐH FPT, diễn ra vào ngày 20/6/2018 tại Hội trường, Đại học FPT. Slogan “ Be the best version of yourself” với mong muốn giúp các bạn sinh viên  Đánh thức con người tiềm ẩn bên trong bạn tạo nên một nền tảng thật tốt cho bản thân, để bạn có thể vững tin “ làm chủ tương lai của mình”.

Đồng hành cùng buổi talkshow là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt  của diễn giả Đinh Văn Lộc hiện là Chủ tịch của công ty cổ phần Onnet sẽ khiến cho sự kiện bùng nổ hơn bao giờ hết. Tại buổi Talkshow này, Anh Lộc sẽ mang đến cho khán giả những kinh nghiệm quý báu được anh tích lũy hơn 15 năm trong nghề.

Đến với buổi Talkshow, CLB Kinh Doanh thực sự mong muốn có thể đem đến một trải nghiệm vô cùng hữu ích tới các bạn sinh viên. Talkshow với nội dung gần gũi và phù hợp với tất cả các bạn sinh viên hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc cũng như bài học có thể áp dụng vào thực tiễn cho các bạn sinh viên. Tham gia Talkshow là một quyết định vô cùng sáng suốt, bởi lẽ bạn sẽ  không thể bỏ lỡ: cách quản lí bản thân từ những thói quen sống hàng ngày, dễ dàng đạt được mục tiêu với khả năng kiểm soát bản thân được rèn luyện, được gặp gỡ và có cơ hội trao đổi, hỏi đáp trực tiếp với các diễn giả. Từ đó, rút ra được nhiều kinh nghiệm quý báu qua những chia sẻ của họ.

Một điều quan trọng làm nên thành công đấy chính là “cảm xúc”, nếu điều khiển tốt cảm xúc bạn sẽ “làm chủ” được tương lai của chính mình. Bên cạnh đấy, việc luyện tập những bải học ngắn trong cuộc sống sẽ giúp chúng ta đúc kết được những kinh nghiệm nhỏ, “ tích tiểu thành đạị”.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng:
Link đăng ký: http://bit.ly/2LjYaGc
Địa điểm: Hội trường thư viện - Trường Đại học FPT (Khu CNC Láng Hòa Lạc)
Thời gian: 8h30 -12h ngày 20/6/2018
Liên hệ: Mr. Khánh - 0966677414

Hồng Anh 

587
Tags: clb kinh doanh sinh vien fptu