The Retro - Sân khấu của những đam mê

19/06/2018
quyenttk3
698

Học mà chơi, chơi mà học có lẽ chính là phương châm thương hiệu của các bạn sinh viên ngôn ngữ Anh - Đại học FPT Cần Thơ. Không chỉ may mắn khi có được những thầy cô cực chất và siêu tâm lí, các Cóc miền Tây còn sở hữu chương trình học từ trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo. Tối ngày 14 tháng 6 vừa rồi lớp ENL1303 đã mở màn chuỗi series liveshow do chính sinh viên ngành ngôn ngữ Anh biên tập và tổ chức với tên gọi The Retro.

Chương trình diễn ra vào 18h cùng ngày nhưng 14h, các bạn đã có mặt tại hậu trường để gấp rút chuẩn bị. Có thể nói dù chỉ là hoạt động ngoại khóa nhưng các bạn ENL1303 đã dồn mọi tâm sức để mọi thứ thật đặc sắc và chỉnh chu. Từ khâu make up đến phân bổ chương trình các bạn đều rất chuyên nghiệp và chủ động, hơn thế nữa lại cùng nhau phối hợp rất vui vẻ và nhiệt tình.

Các bạn đang hóa trang để chuẩn bị lên sân khấu cống hiến những màn trình diễn ấn tượng cho khán giả

Mở màn là tiếc mục "All of me" của bạn Minh Anh đã đánh thức trái tim của toàn bộ khán giả. Chất giọng nhẹ nhàng mà trong trẻo cùng giai điệu da diết khiến không khí buổi liveshow ngọt ngào và lãng mạng hơn bao giờ hết. Tiếp theo đó chính là cô nàng xinh xắn Phương Uyên đã mang đến ca khúc Scars of beautiful. Lời bài hát ý nghĩa và sâu sắc được thể hiện bằng giọng ca nội tâm đã chạm đến trái tim mọi người.

Khán phòng chăm chú vào những bài hát “nói hộ lòng người”.

Không chỉ là bữa tiệc âm nhạc mà The Retro còn mang đến những minigame về tiếng Anh hòng thách đố khán giả.

Các bạn sinh viên đang tham gia trò chơi đố vui

Đặc sản của Đại học FPT Cần Thơ dĩ nhiên không thể vắng mặt trong menu The Retro rồi. Tiếc mục dance cover Bboom Bboom và Latata đã làm nức lòng người hâm mộ khi tạo nên cơn sốt gơ xinh nhảy đẹp, đặc biệt là chị gái quốc dân với nghệ danh Tú My là chủ nhân của những tiếng trầm trồ và hò hét.

Màn nhảy ấn tượng của các sinh viên nữa FPTU Cần Thơ

Không khí khán phòng đã rất nóng rồi cho đến khi tiết mục cuối cùng được trình làng thì mọi thứ đã vỡ òa trong vui sướng và mong đợi. Vở kịch lấy bối cảnh của một gia đình phú ông thời xưa với những bà vợ mà mỗi bà mỗi nết. Khỏi phải nói, khán giả đã được một phen cười ra trò với kịch bản được “up date” kết hợp dàn diễn viên diễn xuất không thua gì sao hạng A.

Màn trình diễn kịch là phần ấn tượng nhất của đêm diễn The Retro
The Retro đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Thành công của vở kịch đã khép lại sân khấu giản dị mà ấm áp của The Retro. Sự sáng tạo không ngừng nghỉ cộng thêm sức trẻ và đam mê đã giúp các bạn sinh viên năm nhất Đại học FPT Cần Thơ gây được ấn tượng mạnh với mọi người qua những gì các bạn cống hiến và trãi nghiệm.

Cùng tiếp tục đón chờ xem season tiếp theo của series này là gì nhé.

Phương Yên 

698
Tags: sinh vien diễn kịch fptu can tho dien kich fptu cần thơ