Kích hoạt "Superpowers" cùng lễ khai mạc UNICAMP 2018

13/07/2018
quyenttk3
288

Dưới bầu trời xanh mát của Hòa Lạc, chuyến xe chở gần 50 trại sinh từ tòa nhà Detech đã “cập bến” Đại học FPT Hòa Lạc. Mang theo trên chuyến hành trình ấy là niềm háo hức khi 5 ngày 4 đêm sắp tới các em sẽ chính thức tham gia trại hè UNICAMP đầy hứng khởi tại xứ sở Hola. 

UNICAMP là trại hè dành cho các em học sinh trong độ tuổi THPT. Được tổ chức tại Campus Hòa Lạc, trong khuôn viên kí túc xá Trường Đại Học FPT, UNICAMP mong muốn mang lại cho các em trải nghiệm như những sinh viên thật sự. Sau thành công của 2 mùa trước, UNICAMP tiếp tục tổ chức trại hè 2018 chào đón tất cả các em học sinh.

 

Vậy UNICAMP 2018 có gì? Với concept “WHAT ARE YOUR SUPERPOWERS?” UNICAMP 2018 sẽ giúp các em bước ra khỏi vùng an toàn và khám phá sức mạnh thật sự của chính bản thân mình. Vô số hoạt động thú vị xuyên suốt chương trình, cùng những bài học về kỹ năng mềm, kỹ năng học tập và làm việc nhóm tại UNICAMP hứa hẹn sẽ đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất với các em học sinh trong mùa hè này.

 

UNICAMP đã chính thức chào màn bằng lễ khai mạc đầy ấn tượng và xúc động.

Cô bạn MC xinh đẹp đã mở đầu cho chuyến hành trình 5 ngày 4 đêm sắp tới

Anh Phạm Tuấn Anh - Cán bộ phòng ICPDP (BTC) đã lên phát biểu và chúc các trại sinh có những trại nghiệm thật vui và thú vị trong những ngày sắp tới tại Campus Hòa Lạc 

Sau khi được lắng nghe và phổ biến về các hoạt động sắp diễn ra trong chương trình, nhiều trại sinh đều tỏ ra rất hào hứng và mong chờ được nhanh chóng trải nghiệm những hoạt động thú vị trong UNICAMP

Bên cạnh đó, nhiều bạn cùng tỏ ra lo lắng và chăm chú lắng nghe những lời dặn dò từ phía ban tổ chức để có thể vượt qua một cách tốt nhất những thử thách.
 Màn flashmob Waka-waka sôi động - món quà từ Ban tổ chức dành cho các trại sinh vào lễ khai mạc.

Các trại sinh được chia vào nhiều “nhà” khác nhau do các takecare phụ trách để teamwork cũng như thi đấu cho những ngày trại hè sắp tới.

Trại sinh di chuyển và ổn định về dom E - nơi các em sẽ ăn ở và sinh hoạt trong suốt trại hè.

 Bức ảnh đầu tiên của “đại gia đình” UNICAMP 2018.

Bài: Thùy Dung 

Ảnh: Vi Nguyễn 

288
Tags: