Công bố danh sách trúng giải Cóc Đố tháng 6.2018

27/07/2018
quyenttk3
269

Cóc đố tháng 6/2018

Những “cơn run rẩy” của sinh viên FPT Edu

Ở FPT Edu, người ta hay thở ra với nhau: “Ôi, sống rồi!” hàng chục lần, thậm chí hàng trăm lần mỗi kì. Cuộc đời “bế tắc” hay “nở hoa” nhiều khi chỉ nằm trong vài cái tên mang tính “sát thủ” với đời sinh viên của những ngôi trường của Edu FPT.

Cùng thử xem bạn có gọi tên được hết những nỗi niềm sinh viên ấy không nhé.

Hàng ngang

3) Sau mỗi kì thi, hoạt động được sinh viên đặt nhiều hi vọng nhất và cũng sợ hãi nhất chính là việc này. 

ĐÁP ÁN: XEM ĐIỂM THI 
7) Thứ to, dày, nặng trịch, nhập ngoại và rất đau đầu nhức óc mà mỗi sinh viên đều phải vác từ thư viện về mỗi đầu kì, phải nghiền ngẫm cả kì, và đau khổ khi đi thi mà không có nó.

ĐÁP ÁN: GIÁO TRÌNH 
8) Trước khi vào phòng thi mà IT Support nói câu này, ai cũng muốn khóc

ĐÁP ÁN: CÀI LẠI WIN 
9) Danh hiệu mà sinh viên nào cũng mong muốn sở hữu mỗi kì lễ tôn vinh, không chỉ vì chính danh hiệu đó mà còn vì sẽ được nhiều triệu đồng phần thưởng đi kèm.

ĐÁP ÁN: CÓC VÀNG
10) Sinh viên nhà người ta thì bị tủ đè, sinh viên nhà mình thì bị 2 thứ này đè

ĐÁP ÁN: BANK&KEY
 

Hàng dọc 

1) Trong lúc thi cử, nếu trót dại làm việc này và bị phát hiện, sinh viên ngay lập tức nằm trong danh sách học lại, có thể còn bị kỉ luật (tiếng Anh)

ĐÁP ÁN: CHEATING
2) Trải qua môn học của vị giảng viên đáng kính này một cách êm thấm là một kiểu “sống sót”. Được vị giảng viên này khen là thành công cả đời khó quên. Gợi ý: vị giảng viên kính yêu hay được sinh viên gọi thầm sau lưng là “sát thủ” này cư ngụ tại FPTU HCM.

ĐÁP ÁM: KIỀUTRỌNGKHÁNH
4) Sinh viên nào cũng “bỗng dưng muốn khóc” khi test tiếng Anh rơi vào trình độ này

ĐÁP ÁN: TOPNOTCH1
5) Hành động truy cầu kiến thức mà không một sinh viên FPT Edu nào muốn thực hiện

ĐÁP ÁN: HỌCLẠI
6) Chỉ số này càng cao, sinh viên càng dễ rơi vào vùng nguy hiểm của việc sẽ không được thi, nghiễm nhiên học lại (tiếng Anh)

ĐÁP ÁN: ABSENT

DANH SÁCH TRÚNG GIẢI THƯỞNG CÓC ĐỐ THÁNG 6.2018

1. Nguyễn Đức Trinh. SE62136. trinhndse62136 

2. Nguyễn Đỗ Minh Đức. K10 - HCM. ducndmse61767

3. Nguyễn Kim Hùng Thái. thainkhse61755

Chúc mừng 03 bạn đã có câu trả lời đúng về giành giải thưởng 100.000 VNĐ từ Tòa soạn báo Cóc Đọc và Những người bạn. 
 

269
Tags: