"Hot girl" đốn gục bao trái tim nam sinh ĐH Greenwich (Việt Nam)

03/08/2018
quyenttk3
1454

Lương Minh Thu hay là một gương mặt nhận được nhiều yêu quí tại Greenwich ( Việt Nam) hiện nay. Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, cá tính mạnh mẽ và đam mê kinh doanh và marketing, cô bạn sinh viên khóa 4 của ĐH Greenwich (Việt Nam) còn đang là một trợ giảng rất chuyên nghiệp tại chính ngôi trường mình đang học và làm việc tại FPT Software.

Cô nàng cá tính và đam mê kinh doanh từ nhỏ

Mặc dù là con gái, nhưng cô bạn lại có cá tính mạnh mẽ do đó cô bạn có sở thích và sự thích thú với phân khối lớn, đồ công nghệ và những đôi giày sneaker. Mọi người thường ấn tượng với Minh Thu bởi tính cách năng động, dễ gần, cá tính mạnh mẽ và thích mạo hiểm.

Đam mê kinh doanh từ nhỏ, Minh Thu luôn đặt ra cho mình những mục tiêu hướng đến những hoạt động kinh doanh để đạt được trong tương lai. Cô bạn cũng đã có những trải nghiệm đầu đời trong việc bán hàng từ những thứ rất nhỏ như tất, gối, áo, balo,... Sau khoảng thời gian làm quen với công việc kinh doanh, Thu Minh nhận ra rằng Marketing chính là một yếu tố cực kì quan trọng trong việc vận hành và phát triển một doanh nghiệp. Đó cũng chính là lý do thúc đẩy Minh Thu muốn theo chuyên nghành Marketing để có thể cho mình một kiến thức vững chắc hơn trong tương lai.

Một chủ nhiệm CLB đa tài và luôn giúp đỡ các thành viên

Luôn ấp ủ mong muốn tìm được một môi trường học – phát triển ngôn ngữ Tiếng Anh năng động, có thể dạy cho sinh viên những kĩ năng mềm, giúp sinh viên phát triển và đặc biệt là một môi trường hoàn toàn công bằng tại Việt Nam. Mong muốn ấy đã được thực hiện hóa khi cô bạn tìm hiểu và biết đến ĐH Greenwich (Việt Nam).

Minh Thu luôn tự hào vì được tham gia vào công tác trợ giảng cho sinh viên trong trường và hoàn thành tốt vai trò là chủ nhiệm English Club tại ĐH Greenwich (Việt Nam)

Vừa lên lớp theo lịch trình học dày đặc, vừa dành thời gian tham gia trợ giảng nhưng đối với bản thân cô bạn thì đây lại là cơ hội được ôn lại những môn học đã được học, được hiểu sâu kiến thức hơn và có cơ hội cộng tác làm việc cùng các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại trường để có thể phát triển bản thân tốt hơn nữa.

Ngoài câu lạc bộ Trợ giảng, cô bạn còn là một thành viên được rất nhiều người yêu mến lại English Club. Đây là CLB đầu tiên Minh Thu tham gia tại trường và cũng là nơi cho cô bạn nhiều kỉ niệm nhất. Trên cương vị là chủ nhiệm của câu lạc bộ, cô bạn luôn cố gắng phát triển và khắc phục những mặt còn hạn chế của bản thân để duy trì hoạt động của câu lạc bộ. Ban đầu khi còn gặp nhiều khó khăn vì mới nhận trách nhiệm chủ nhiệm, đối diện với sự đến và đi của những thành viên trong câu lạc bộ mình chủ nhiệm đã làm cô bạn nhiều lần tủi thân đến phát khóc cũng như suy nghĩ rất nhiều.

Chính tình trạng không ổn định của câu lạc bộ đã là nguồn động lực lớn giúp Minh Thu quyết tâm nâng cao trình độ Tiếng Anh của bản thân trong vòng 8 tháng để xứng đáng với vị trí Chủ Nhiệm.

Dù trải qua thời gian dài gắn bó với English Club, buồn có, vui có, nhưng Minh Thu thấy những hoạt động của CLB thật sự ý nghĩa. Với sự nỗ lực của bản thân cùng chính các thành viên khác, câu lạc bộ mà cô bạn chủ nhiệm ngày càng phát triển, các thành coi nhau như một gia đình và mọi người đều dành cho Minh Thu những tình cảm quý trọng. Đó cũng chính là niềm vui và lòng biết ơn mà cô bạn luôn muốn cảm ơn môi trường Đại học Greenwich (Việt Nam) đã mang đến cho mình.

Không ngừng vươn lên trong hành trình trưởng thành 

Đây là môi trường đại học mở và đã giúp cô bạn trưởng thành, trải nhiệm và phát triển những năng lực vốn có của mình. Sau khoảng thời gian dài trải nghiệm và gắn bó, một trong những giá trị ghi điểm trong mắt cô bạn về ĐH Greenwich (Việt Nam) đó chính là văn hóa. Trường đã xây dựng rất tốt một văn hóa giữa sinh viên và giáo viên, giữa sinh viên và sinh viên. Minh Thu chia sẻ rằng “Giáo viên ở ĐH Greenwich (Việt Nam)  thật sự nhiệt tình, thẳn thắn và giỏi nữa, mặc dù thi thoảng các thầy cô có phần khó tính và nghiêm khắc, nhưng thật sự các cô rất tâm lí và đối với bản thân mình, các giảng viên không chỉ là thầy mà còn là bạn của mỗi sinh viên.”
Dù được nghe nói rằng lên đại học rất khó tìm được bạn tốt để thân. Nhưng tại môi trường học của mình, với đặc trưng là một lớp học không có nhiều sinh viên như các trường đại học khác, do đó một lớp ở ĐH Greenwich (Việt Nam) rất đoàn kết và yêu thương lẫn nhau. Vừa được thực hiện đam mê theo đuổi ngành Marketing mình yêu thích, vừa có môi trường phát triển những kỹ năng của bản thân lại tìm được bạn thân hợp cạ, cô bạn luôn thấy lựa chọn của mình là đúng đắn cho đến thời điểm hiện tại.

Vừa đi làm vừa đi học, đã có những lúc Minh Thu gặp nhiều khó khăn gây streess và có ý định bảo lưu, nhưng chính sự tâm lý của các giáo viên đã cùng cô bạn trò chuyện, gỡ bỏ những khó khăn để rồi vượt qua tiếp tục công việc Marketing tại công ty cũng như chương trình trên lớp. Từ một cô bé không biết một chữ Tiếng Anh và bắt đầu từ con số 0, môi trường tại ĐH Greenwich (Việt Nam)  là một động lực lớn để Minh Thu có thể học tốt Tiếng Anh và tìm ra khát vọng của bả thân. Greenwich (Việt Nam) cũng chính là một bước đệm để cô bạn “cất cánh”. Cóc Đọc xin chúc cho cô bạn Thu Minh sẽ luôn giữ vững được đôi cánh của mình để thực hiện được khát vọng của bản thân mình.

Sora

1454
Tags: