Hồ Hoài Thiên Trang - cô bạn hot girl đa tài tại ĐH Greenwich (Việt Nam)

13/08/2018
quyenttk3
985

 Xinh đẹp, cá tính, năng động là những ấn tượng mà rất nhiều người biết và yêu quý từ Hồ HoàiThiên Trang - nữ sinh tại Đại học FPT Greenwich( Việt Nam). Ngoài vẻ đẹp thiên thần cùng cá tính mạnh mẽ, sự thân thiện và cởi mở, Trang còn là một cô gái với cuộc sống tràn đầy màu sắc và ước mơ lớn được ấp ủ trong một trái tim mạnh mẽ.

Cá tính, năng động trên ghế nhà trường

Thiên Trang tên thật là Hồ Hoài Thiên Trang, là nữ sinh K3 chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại đại học Greenwich (Việt Nam). Là một cô gái có ngoại hình xinh xắn, cô cũng là một sinh viên rất cá tính và năng động. Trang kể rằng: Mình luôn muốn bản thân trở thành một “ngòi nổ” vui chơi ở lớp đểthường xuyên đứng ra tổ chức các buổi đi chơi của nhóm hay lớp. Mình mong muốn các thành viên trong lớp gắn bó với nhau nhiều hơn".

Ngoài r, Trang cảm thấy môi trường đại học ở đây rất tuyệt vời bởi thầy cô thực sự rất dễ thương. Bản thân cô có rất nhiều kỷ niệm với thầy cô và các bạn, nhiều nhất là những lúc học võ và những lúc thức đêm chạy deadline. Nhớ lại những kỷ niệm trong khi học võ, Trang chia sẻ: "Mình từng bị chấn thương ở chân, nên lúc học võ gặp khá nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự giúp đỡ của thầy cô và các bạn mình có thể tập những bài tập nhẹ và chân cũng đỡ hơn nhiều. Về các lần làm deadline, Trang kể rằng cô rất sợ deadline, và ghét phải thức đêm làm deadline, nhưng đồng thời cô cũng khẳng định dù là thế, cô vẫn rất thích deadline, vì nó cho mình cảm giác sinh viên rất nhiều.

Trong quá trình học tập ở trường, Trang chia sẻ rằng: “Chuyên môn ở trường rất chuyên sâu, đặc biệt là những môn có Excel và thuyết trình, mình phải tập trung trên lớp và và làm chung với bạn bè nhiều. Thầy cô rất nhiệt tình và dạy rất kỹ nên mình không cảm thấy áp lực”. Cô cũng kể về quá trình OJT tại trường với rất nhiều kỷ niệm, được làm tư vấn viên và được các anh chị telesales giúp đỡ nhiều, rất vui và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

 Ngoài học tập, Trang còn là một cô gái đa tài với khả năng vẽ, chơi game, chơi piano. Cô kể rằng mình có những tài lẻ này vì trước khi về Việt Nam học về kinh tế, cô từng có thời gian học tại một trường trung học thiên về năng khiếu tại Canada. Ngoài giờ học, cô thường vui chơi với bạn bè, đi ăn, đi xem phim. Đối với Trang, thời gian sinh viên là thời gian vui và đầy ắp kỷ niệm đẹp và khó quên.

Hình ảnh cô bạn Thiên Trang thứ sáu tuần nào cũng kéo theo một chiếc Vali hoặc chiếc túi vào lớp đã không còn là hình ảnh xa lạ đối với thầy cô và các bạn nữa. Trang chia sẻ bản thân thuộc tuýp người không thể ngồi ở một chỗ quá lâu,cô bạn có niềm đam mê du lịch rất lớn, cuối tuần hay dành thời gian đi chỗ này chỗ kia đổi gió, du lịch bụi bằng xe máy, rồi thứ hai lại đi học bình thường.  Về địa điểm du lịch, Trang chia sẻ rằng “bản thân mình thích đến những nơi không nổi tiếng, ít người, chứ không hề thích đi theo phong trào.Những nơi nào nổi tiếng quá, đông đúc quá, mình thường sẽ không đến. Mình thích có một thời gian riêng để thư giãn đầu óc, rồi ngắm cảnh,yên tĩnh một mình”.

Là một con người của những bước chân, cũng có rất nhiều kỷ niệm xung quanh chuyến đi của Trang. Đối với Trang những hành trình mang lại nhiều kỷ niệm thường xuất phát từ sự tự phát của bản thân, như là một cảm hứng chợt nổi lên và book vé đi liền. Trang kể có lần cả nhóm bạn cùng nhau bắt một chuyến xe bus không rõ điểm đến, rồi cứ thế đi mà cũng không cần biết sẽ đến đâu, ngày hôm ý xe đi ra ngoại ô thành phố, đó là một trải nghiệm rất vui và khó quên.

Ngoài ra, Thiên Trang còn là một con người của gia đình. Mỗi dịp lễ tết mà được nghỉ dài, cô đều dành thời gian về nhà để thăm gia đình. Cô thích mua quà cho các em, “Dù món quà cũng nhỏ như vài viên kẹo thôi, nhưng các em mình rất thích,quà gì cũng thích, nên cảm giác được tặng quà cho chúng nó rất tuyệt vời”- Trang chia sẻ.

Cô gái mạnh mẽ với ước mơ lớn

Đằng sau sự cá tính và năng động tại trường học, Thiên Trang còn là một cô gái mạnh mẽ trong cả chuyện tình cảm và cuộc sống.  Cô quan niệm con gái trong xã hội hiện đại cần phải tự quyết định cuộc sống của mình, chứ không nên phụ thuộc vào người khác quá nhiều.

 Về dự định trong tương lai, Trang bật mí cô có dự định ấp ủ một startup về mỹ phẩm. “Dù trong trường có nhiều ngành về kinh tế rất hay như Marketing, Tài chính nhưng tớ muốn chọn Quản trị kinh doanh vì tớ muốn biết tất cả các khâu trong kinh doanh, đồng thời cũng để phục vụ cho ước mơ Startup của bản thân luôn. Học quản trị kinh doanh mình cũng sẽ được học mỗi ngành một ít, rồi để biết mình thích gì mình sẽ tiếp tục theo đuổi chuyên sâu ở cao học.”- Trang chia sẻ.

Thiên Trang đã vừa tốt nghiệp xong chuyên ngành Quàn trị kinh doanh tại trường và đang đi làm tại một công ty Mỹ phẩm của Mỹ chi nhánh tại Việt Nam. Bằng sự cố gắng, nhiệt huyết và sự mạnh mẽ của bản thân, chắc chắn Trang sẽ thành công. Cóc Đọc xin chúc bạn sẽ luôn mạnh mẽ trên chặng đường thành công ấy để vươn tới những ước mơ của bản thân mình.

Đào Lương Duy

985
Tags: