Phải lòng "tiểu hoa đán" tài năng xứ miền Tây của Đại học FPT

23/08/2018
quyenttk3
1191

Lê Thị Vân Anh (hay thường gọi với nickname dễ thương Donna) là một gương mặt “hót hòn họt" của Đại học FPT. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ, tính cách thân thiện, dễ thương, Vân Anh còn là gương mặt sáng giá cho các sự kiện của trường. Cô bạn đã “gây thương nhớ” cho biết bao trái tim nam thanh nữ tú nhà F.

“Tiểu hoa đán” tài năng của ĐH FPT

Cần Thơ từ xa xưa đã nổi tiếng là xứ sở của rất nhiều người đẹp với nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành, và vùng đất này chính là quê hương của hot girl K13 ngành Kinh doanh Quốc tế (ĐH FPT) - Lê Thị Vân Anh.

Mọi người thường bị thu hút và hấp dẫn bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng với sự tự tin, năng động và nhiệt tình khi bắt tay vào làm việc của cô nàng. Với tài năng âm nhạc và giọng hát đi vào lòng người, Vân Anh đã đốn gục rất nhiều trái tim, đặc biệt là trái tim các fan boy của Đại học FPT.

Hình ảnh hot girl miền Tây xuất hiện cùng cây guitar với các bài hit đã giúp cô bạn đến gần hơn với cộng đồng yêu âm nhạc. Nhờ có niềm đam mê, cộng thêm giành được rất nhiều giải thưởng âm nhạc, Vân Anh càng có thêm động lực để theo đuổi việc ca hát. 

Khi bước vào ngôi nhà chung Đại học FPT, tiểu hoa đán đã gây ấn tượng mạnh với các Cóc Cần Thơ bằng màn solo ca khúc Let it go thành công trong tuần lễ định hướng OR của trường. Khi chia sẻ về quá trình học để biểu diễn guitar thuần thục như thế, Donna kể: “Mình chỉ học guitar đệm hát được khoảng 2 tháng, sau đó được bạn bè chỉ thêm và tự học trên mạng”. 

Ngoài đam mê âm nhạc, không thể không kể đến ước mơ kinh doanh của cô gái họ Lê. Kinh doanh Quốc tế là ngành học được Vân Anh quyết định dấn thân để tiếp bước giấc mơ của mình với suất học bổng 70%. Cô bạn chia sẻ: “Mình rất yêu thích mảng kinh doanh, đặc biệt là khâu đối ngoại. Thêm vào đó, ngành Kinh doanh Quốc tế đang là một ngành tiềm năng và sự năng động của ngành này rất phù hợp với tính cách của mình, nên mình quyết định đây là hướng đi tương lai của bản thân”.

“Trùm cuối” các sự kiện khuấy động phong trào tại trường F

Một lý do khiến cô bạn K13 mê mẩn và thôi thúc vào học ở môi trường Đại học FPT chính là “nhiệt” từ các phong trào của trường. Có cả trăm sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trong mỗi năm học, và Vân Anh đặc biệt yêu thích điều này.

Từ những năm trung học, Vân Anh đã là một cây phong trào xuất sắc. Cô nàng hoạt động cực mạnh tại các phong trào, sự kiện và dụng hết tâm lực để tạo nên thành công mỹ mãn. Hot girl mạnh dạn chia sẻ “Phong trào nào “vô tay” mình thì đều có giải hết”.

Sự kiện “Kings and Queens 2017” là dẫn chứng cụ thể nhất. Từ sự kiện này, Đại học FPT đã có được dàn trai xinh, gái đẹp, tài năng ứng với danh hiệu King, Queen được mọi người bình chọn. Và trùm cuối sự kiện ấy, không ai khác chính là cô bạn Donna Lê.

Hiện nay, Donna đang là thành viên câu lạc Văn hoá – Nghệ Thuật của trường. Ngoài tài năng ca hát, biên đạo nhảy cũng là một thế mạnh của cô bạn này. Bài thi nhảy hiện đại đoạt giải A trong sự kiện F – Camp của Trung đội B năm 2017 do Vân Anh góp phần biên đạo đã gây ấn tượng sâu sắc với ban giám khảo cũng như các Cóc K13. Với mong muốn cống hiến cho các sự kiện của trường, cô nàng hứa hẹn sẽ tiếp tục tham gia và cháy hết mình trong các phong trào sắp tới.

Cóc Đọc và Những người bạn xin chúc Vân Anh sẽ mãi giữ được lửa đam mê kinh doanh cũng như âm nhạc trong mình, và có thể truyền lửa đến các bạn Cóc khóa sau. Cũng chúc cho nàng hot girl Cần Thơ sớm đạt được những ước mơ, hoài bão của mình.

 

Thi Nhi

1191
Tags: dh fpt sinh vien fpt can tho