Đêm kết nối - Chơi hết sức, "quẩy" hết mình cùng tân sinh viên K14

16/09/2018
quyenttk3
459

Sau những ngày đầu tiên của tháng Rèn luyện tập trung, tại khu Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại Học Sư Phạm hà Nội II, các tân sinh viên FPT đã có cho mình những trải nghiệm và cảm nhận riêng. Tối 15/9, các bạn sinh viên đã có cơ hội cùng nhau giao lưu trong chương trình Đêm Kết nối.

 

Sau 3 ngày phỏng vấn, 74 gương mặt sinh viên K14 đã xuất sắc trở thành thành viên của Core Team K14 Xuân Hòa. Và tối ngày 15/9, các bạn đã có cho mình sự kiện đầu tiên trong tháng rèn luyện tập trung đó chính là Đêm Kết nối. Chương trình là sự kiện nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa sinh viên K14 với các anh chị khóa trên, giúp các bạn có cơ hội được vui chơi và giải tỏa căng thẳng sau tuần đầu tiên khá khó khăn.

Đêm Kết nối diễn ra khá thành công với sự góp mặt của hơn 100 anh chị sinh viên đến từ các CLB đình đám của Đại Học FPT như: iGo, Guitar, Melody, No Shy, Street Workout. Đặc biệt, tiết mụ của nhóm nhảy Soleil Crew mang lại không khí vô cùng sôi động. Bên cạnh đó, tiết mục thổi sáo trúc cũng khiến cho các bạn sinh viên ngồi phía dưới khán đài thấy thích thú. Các bạn trong ban Văn Thể Mỹ của Core Team dù có rất ít thời gian để chuẩn bị nhưng cũng đã mang đến những tiết mục vô cùng đặc sắc.

Nhóm nhảy Soleil Crew đã thổi bùng không khí màn đêm Xuân Hòa bằng tiết mục sôi động

 

Giáo sinh đã thể hiện màn sáo trúc vô cùng ấn tượng

Khi được hỏi về ấn tượng trong Đêm Kết Nối, bạn Tạ Bích Phương, sinh viên K14 chuyên ngành Kinh Doanh vui vẻ nói:" Em ấn tượng nhất với màn trình diễn của các anh trong CLB Street Workout và tiết mục của thầy giáo sinh. Đêm Kết nối đã tạo một kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian học quân sự ở Xuân Hòa". Phương cũng cảm nhận được sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng mà các anh chị sinh viên đã mang đến Xuân Hòa vào ngay cuối tuần đầu tiên.

Món quà đến từ đội Core Team Xuân Hòa góp vui cùng Đêm Kết nối

 

Tiết mục biểu diễn đến từ CLB Street Workout

Đêm Kết Nối kết thúc bằng màn EDM chung của toàn bộ K14 và các anh chị sinh viên khóa trên. Đội ngũ Core Team cũng đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên của mình khi chương trình đã mang lại được sự kết nối giữa các khóa sinh viên FPTU và với cá cán bộ tại khu giáo dục quốc phòng. Hi vọng các bạn sinh viên K14 sẽ tiếp tục có thêm cho mình những trải nghiệm và kỉ niệm đáng nhớ trong tháng rèn luyện tập trung tại Xuân Hòa.

Hồng Phúc

459
Tags: cóc đọc dem ket noi coc doc