Rằm Con Trai - Ngày của những chú Cuội nhà JS

22/09/2018
quyenttk3
1404

 Đêm "Rằm Con Trai" là chương trình nội bộ của CLB Kĩ Sư Cầu Nối Nhật Bản JS được các bạn nữ đặc biệt chuẩn bị dành riêng cho các thành viên nam của CLB. Chương trình diễn ra tối ngày 20/9 đã mang đến rất nhiều tiếng cười và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt cho khán giả.  

Vốn là một CLB học thuật dành cho những bạn sinh viên đam mê công nghệ, CLB Kĩ sư Cầu nối Nhật Bản JS có đến 80% thành viên là nam. Có lẽ cũng vì lí do này mà các bạn nữ trong CLB luôn được các thành viên nam quan tâm và dành nhiều tình cảm đặc biệt. Để đáp lại những tình cảm đó, tối ngày 20/9, các girls của CLB JS đã tổ chức 1 đêm "Rằm Con Trai" theo concept đêm Trung Thu gửi tặng đến những anh chàng. Các bạn mong muốn những thành viên nam của CLB cũng có được những niềm vui, và cảm nhận được tình cảm mà mà các bạn nữ dành cho họ như chính sự quan tâm mà các họ đã dành cho nửa xinh đẹp.

Chia sẻ về ý tưởng tổ chức đêm "Rằm Con Trai", Khánh Ngọc - một nữ thành viên của CLB JS bộc bạch: "Các bạn nam trong CLB tốt bụng và dễ thương như những chú Cuội vậy, nên bọn tớ đã quyết định tổ chức một ngày dành riêng cho các bạn ấy theo concept đêm Trung Thu".

Các cô gái của CLB JS đã dành 2 tuần để lên ý tưởng, triển khai và chuẩn bị cho chương trình này. "JS girls" còn dành riêng 3 ngày để tự tay làm những món quà đặc biệt và một đêm để làm ra những chiếc bánh trung thu dành cho những "chú Cuội JS". Mọi việc đều được các bạn nữ làm một cách bí mật nên khi đi gửi thiệp mời cho các bạn nam thì đã thực sự tạo ra bất ngờ cho các bạn ấy.

 Sau cả một quá trình chuẩn bị khá vất vả, đêm "Rằm Con Trai" đã diễn ra với tiếng cười của tất cả các thành viên tham gia. Trước khi bắt đầu, các chị em trong CLB trực tiếp đón những nhân vật chính của chương trình từ bụng Giun lên phòng tổ chức.

Những món quà và lời chúc mà các bạn nữ trong CLB dành tặng các nam nhân

 Chương trình bắt đầu với những video chúc mừng các nam thành viên. Sau đó là một phần vui chơi đã mang đến nhiều tiếng cười nhất trong toàn chương trình. Trong phần game, các bạn nam được chia vào 4 đội và tự tay hóa trang cho 1 thành viên trở thành chị Hằng. Những bàn tay hàng ngày vốn đã quen với bàn phím, những dòng code, nhưng trong đêm "Rằm Con Trai" lại trở thành những bàn tay make up siêu đỉnh làm tất cả mọi người bất ngờ. Sự sáng tạo của những đôi bàn tay vốn được biết đến là khô cứng đã có thể biến những chàng trai trở nên quyễn rũ và thư hút.

 Một phần không thể thiếu để chương trình thực sự trở thành một đêm Rằm đó là phần phá cỗ. Những chiếc bánh được làm từ chính đôi bàn tay khéo léo của các cô gái JS, đã trở thành nguyên liệu chính trong mâm cỗ Trung Thu dành cho những chú Cuội dễ thương của CLB. Mâm cỗ Trung Thu sớm của CLB Kĩ sư Cầu nối Nhật Bản JS cũng không thiếu đi những món đồ khác như bánh kẹo, hoa quả,..

 Những món quà các bạn nữ chuẩn bị là những chiếc đèn ông sao qua đôi bàn tay khéo léo đã được cách điệu kèm theo ảnh và những lời chúc dành riêng cho từng bạn nam. Mặc dù rất đơn giản nhưng những món quà đó đã mang đến niềm vui to lớn cho các bạn nam trong CLB. Nguyễn Huy-một thành viên CLB JS được tham gia chương trình bày tỏ rõ sự bất ngờ và hồi hộp khi nhận được thiệp mời đến tham gia chương trình. Khi nói về những món quà được chuẩn bị riêng cho mình Huy nói: "Mình thực sự rất chỉ biết dùng hai từ 'trân trọng' mà không biết nói gì thêm".

Những tiết mục biểu diễn ấn tượng của các bạn nam của CLB JS

 Không chỉ là món quà đặc biệt mà các cô gái JS dày công chuẩn bị dành riêng cho các thành viên nam của CLB, chương trình cũng là dịp để các thành viên cùng nhau làm việc, tâm sự và chia sẻ với nhau thật nhiều. Chương trình đã diễn ra thành công, đọng lại là niềm vui, sự trân trọng từ những bạn nam, cả niềm hạnh phúc của những cô gái khi thấy những món quà do tận tay họ chuẩn bị đến được với những chủ nhận của nó và thấy được nụ cười khi các bạn nam nhận được quà. Tình cảm giữa các thành viên trong CLB JS cũng qua chương trình mà trở nên gắn kết hơn rất nhiều.

Xanh

1404
Tags: dem trung thu clb js