FPTU Business Club – FPTU Melody Club: Sự kết hợp của 2 Club trong buổi Du ca kết nối Xuân Hòa

01/10/2018
quyenttk3
745

Chiều ngày 29/9 vừa qua, màn Du ca kết nối giữa hai CLB: Business Club và Melody Club tại Trung Tâm Giáo Dục An Ninh Quốc Phòng Hà Nội 2, Xuân Hòa, Vĩnh Phúc đã diễn ra. Chương trình nhằm gắn kết tinh thần trong không gian âm nhạc thoải mái, đầy màu sắc, bên cạnh đó còn tạo một món quà tinh thần cho các em K14 vào những giây phút thư giãn cuối tuần.

Business Club được biết đến là một CLB học thuật, khá trầm trong những sự kiện phong trào. Còn Melody Club là CLB âm nhạc, nổi bật bởi những giọng hát truyền cảm, đầy nội lực và luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Có vẻ sẽ khó hình dung ra sự giao lưu giữa 2 CLB khi họ không cùng lĩnh vực, không có nhiều điểm tương đồng. Nhưng tới đây, cả 2 CLB đều “quẩy hết mình”, mong muốn mang chút không khí Hòa Lạc tới Xuân Hòa, đem lại niềm vui cho các bạn k14, xua tan nỗi nhớ nhà và giúp các bạn tận hưởng ngày nghỉ trọn vẹn, vui vẻ hơn.

Buổi du ca đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các thầy cô, các anh chị cán bộ trường Đại học FPT, và đặc biệt là sự góp mặt của các bạn K14 đã đến chung vui, cùng du ca và đóng góp những tiết mục thú vị.

Ngay từ những giây phút đầu, không khí đã vô cùng náo nhiệt bởi tiếng nhạc nhộn nhịp, gây được sự chú ý lớn của các bạn trên hành lang đang nhìn ngó còn ngại ngùng chưa dám xuống, nhưng sau những câu gọi đồng thanh của gần 40 con người, số lượng thành viên của buổi du ca ngày càng tăng lên đáng kể. Những gương mặt tươi rói, những lời hát say sưa theo nhạc, những đôi mắt biết cười như tạo thêm nguồn động lực, nguồn năng lượng cho những ca sĩ không chuyên của 2 Clb càng sung hơn nữa, và nhiều gương mặt K14 đóng góp tiết mục văn nghệ hơn.

Bạn Nguyễn Chí Dũng, sinh viên lớp PC1464, trung đội 22 hào hứng chia sẻ: “Lúc ấy em vừa đi đá trận bán kết về, chân thì đau, người thì mệt, về thấy có tí music, rồi được gặp các anh chị ở Hòa Lạc lên thăm, em cảm thấy rất vui. N ngồi nghỉ giao lưu một lúc, em  được quen thêm các anh chị mới ở cả 2 CLB và tinh thần càng trở nên thoải mái, tự nhiên quên hết đau nhức mỏi mệt. Xong du ca em lại cầm vợt đi đánh cầu lông, quên cả võ phục ở đấy. Chị thấy sức mạnh của anh chị chưa?”.

Buổi du ca khép lại thành công hơn mong đợi với sự tiếc nuối và hứa hẹn sẽ còn đem lại những món quà tinh thần vào lần sau dành tặng K14. Qua đây, hai CLB Business Club và Melody Club cũng đã gắn kết, thắt chặt tình cảm hơn. Không những vậy, các thành viên BizClub cũng được vượt ra khỏi rào cản, rũ bỏ ánh nhìn “nghiêm khắc”, “nặng nề” về một CLB học thuật, để một lần sống như những con dân của Melody Club, cháy hết mình cùng âm nhạc và dám đứng lên khuấy động không khí, tạo cảm hứng cho các em. Hy vọng 2 CLB này sẽ ngày càng phát triển và gắn bó lâu dài hơn, sẽ cùng chung tay xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa.

Trang Bê

745
Tags: