Mùa hè xanh tại Châu Hưng năm nay bạn sẽ mặc gì?

24/08/2015
admin
164

Từ ngày 31.08 đến ngày 06.09, 50 sinh viên Khối Đào tạo Liên kết Quốc tế sẽ tham gia chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh diễn ra tại xã Châu Hưng, tỉnh Bến Tre. Bên cạnh những háo hức về một mùa chiến dịch đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, các bạn sinh viên còn đang thắc mắc về “ăn thế nào – mặc ra sao”? Phòng Công tác sinh viên FAID – HCM sẽ bật mí với các bạn những trang phục trong suốt 7 ngày hoạt động tại địa phương Bến Tre.

Áo xanh tình nguyện: “Phủ  xanh”  Châu Hưng vào các ngày  chẵn thứ 2 – 4 – 6 – CN

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Nhắc đến Mùa hè xanh, không thể không nhắc đến Màu áo xanh tình nguyện. Vượt đường xa, vượt nắng mưa những chiếc áo được các chiến sỹ khoác lên mình và trao đi những giá trị ý nghĩa về những công trình thanh niên, những hoạt động vui chơi với thiếu nhi.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Áo mùa hè xanh của Khối Đào tạo Liên kết Quốc tế được thiết kế với tay dài, form áo rộng và đặc biệt có in vòng cung tên trường ở sau lưng sẽ giúp các bạn tự tin, thoải mái và năng động hơn khi tham gia công tác xã hội.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Với áo xanh tình nguyện, các bạn sinh viên sẽ mặc để hoạt động vào các ngày chẵn: thứ 2 – 4 – 6 – Chủ nhật, những ngày này cũng trùng hợp với Lễ ra quân và Lễ tổng kết chiến dịch.  Hy vọng rằng, sắc xanh của Khối Đào tạo Liên kết sẽ phủ sanh xã Châu Hưng như một nét đẹp cộng đồng của tuổi trẻ.

Áo cam FAID: gam màu nổi bật vào các ngày lẻ, thứ 3 – 5 – 7

Với sinh viên FAID nói riêng, áo đồng phục của trường vô cùng ấn tượng bởi gam màu rất nổi bật. Với gam màu nóng đầy đặc biệt như thế, các bạn sinh viên có dịp “khoe” với nhân dân Châu Hưng về một ngôi trường đại học đầy cá tính và trẻ trung.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Áo đồng phục dành cho các khóa có đôi chút khác nhau. Tuy nhiên vẫn giữ chất riêng của gam màu cam chủ đạo. Áo dành cho sinh viên khóa 3 với cổ cam, có thêu logo ở trước ngực còn áo dành cho khóa 4 sẽ thêm ấn tượng với cổ xanh cá tính.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Vào thứ 3 – 5 – 7, các chiến sỹ tình nguyện sẽ thay màu áo cam để hoạt động. Với rất nhiều tình cảm dành cho trường nói chung và cho chương trình mùa hè xanh nói riêng, hẳn các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực và nhiều cảm xúc để làm việc.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Khăn rằn: “Phụ kiện” không thể thiếu trong chiến dịch

Đến với chiến dịch Mùa hè xanh Châu Hưng 2015, các bạn chiến sỹ còn được chương trình tặng thêm một chiếc khăn rằn với họa tiết caro 5 màu. Có thêm món quà này, các bạn sinh viên sẽ có thêm những điểm nhấn hay thêm tiện ích khi múa văn nghệ, tạo dáng hay đơn giản làm phụ kiện cho những bức ảnh check – in độc đáo.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Và biết đâu, những chiếc khăn ấy lại là cầu nối để các bạn chiến sỹ tìm được nửa kia của mình…

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

“Néo tai bòn” - Nón tai bèo: người bạn đồng hành trong suốt chiến dịch tình nguyện

Thời điểm chiến dịch diễn ra từ ngày 31.08 đến 06.09, đó là thời điểm thời tiết có nhiều biến chuyển mưa – nắng. Để đảm bảo sức khỏe của các chiến sỹ, Phòng CTSV tặng thêm cho các bạn những chiếc nón tai bèo tuy đơn giản mà vô cùng hiệu nghiệm.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Ngoài công hiệu bảo vệ sức khỏe, thì nón tai bèo sẽ là người bạn đồng hành trong suốt chiến dịch, giúp các bạn thật năng động và ấn tượng.

Còn buổi tối thì sao?

Sau những giờ lao động ban ngày, khi về lại hộ gia đình các bạn có thể mặc đồ cá nhân. Tuy nhiên, ban tổ chức khuyến cáo các bạn sinh viên, nhất là các bạn nữ, đừng mặc trang phục quá ngắn kẻo trở thành nạn nhân của tệ nạn: “Hiến máu muỗi tặc”.

Mùa hè xanh Châu Hưng này bạn mặc gì?

Trên đây là những bật mí của chương trình Mùa hè xanh Châu Hưng 2015. Hiện các chiến sỹ  đang rất sẵn sàng chờ đón một mùa chiến dịch nhiều ý nghĩa với các hoạt động tình nguyện dành cho cộng đồng. Cùng chờ đón những bản tin tiếp theo của 50 chiến sỹ Mùa hè xanh Châu Hưng nhé!

Tin bài: Hồng SơnPhoto: Đăng KhôiModel: Các chiến sỹ Mùa hè xanh Châu Hưng 2015

164
Tags: FAID Mùa hè xanh