Ơn Giời! Cơ hội được nói và ‘cãi’ về Trường học 4.0 đây rồi

24/10/2018
quyenttk3
250

Không chỉ đến trường để chống cằm nghe giảng một cách buồn tẻ, học sinh và sinh viên ở FPT Edu còn được trình bày quan điểm cá nhân, “tranh cãi” miễn là cãi có lý với giảng viên, cán bộ trường mình. Cơ hội này chỉ đến một năm một lần và chỉ có ở FPT Educamp, với chủ đề năm nay là “Trường học 4.0”.

Trọn vẹn ngày 25/11, thay vì chống cằm nghe giảng trên giảng đường hay ngủ vùi quên tháng ngày trong ký túc xá, học sinh và sinh viên FPT Edu các hệ từ phổ thông, cao đẳng đến đại học đều có thể tham dự Hội thảo giáo dục lớn nhất năm: FPT Educamp 2018.

Đừng nghĩ đến hội thảo giáo dục là buồn tẻ, FPT Educamp năm nay chọn chủ đề đầy tính thời sự: “Trường học 4.0”, không chỉ là cơ hội chia sẻ kiến thức, chuyên nghiệp cho các cán bộ, giảng viên, chuyên gia xịn sò mà ngay cả học sinh, sinh viên cũng có “đất diễn”. Các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ về chính những vấn đề học tập, cuộc sống, trải nghiệm thời 4.0 tại FPT Edu.

Không kể đâu xa, ngay khi thông tin FPT Educamp năm nay mở rộng cho đối tượng học sinh, sinh viên tham dự, 2 nhóm sinh viên ĐH Greenwich (Việt Nam) đã đăng ký tham dự với vai trò diễn giả nhanh như một cơn gió. Chủ đề mà các nhóm này lựa chọn cũng rất thú vị: blockchain – platform và trợ lý ảo trong học tập.

Dự FPT Educamp 2018, học sinh và sinh viên FPT Edu có cơ hội đứng chung một diễn đàn, chia sẻ, tranh luận với nhiều keynote là các chuyên gia nước ngoài danh tiếng và các cán bộ, giảng viên được yêu quý như cô Nguyễn Thị Quỳnh Hoa (Chủ nhiệm bộ môn tiếng Anh, ĐH FPT Hòa Lạc), chị Phạm Tuyết Hạnh Hà (Trưởng phòng CTSV, ĐH FPT Hòa Lạc), thầy Nguyễn Minh Phăng (Chủ nhiệm bộ môn Bussiness, ĐH Greenwich (Việt Nam), thầy Nguyễn Đăng Tuyên (Giáo viên Lịch sử, THPT FPT)…

Hội thảo cũng dành thời gian để diễn giả, người tham dự giao lưu thông qua triển lãm poster các chủ đề, buffet trưa sang chảnh và nhiều góc nhỏ đáng yêu để chụp ảnh kỷ niệm.

Ngay từ bây giờ, học sinh và sinh viên FPT Edu có thể đăng ký tham dự và trình bày tại đây. Thời gian đăng ký tham dự kéo dài từ ngày 17/9 – 18/11/2018. Thời gian nộp tóm tắt tham luận từ ngày17/9 – 7/10/2018. Từ ngày 7/10 – 7/11/2018 là thời gian để nộp toàn văn tham luận và Power point/ Poster bài trình bày.

Thông tin chi tiết về chương trình, đăng ký chia sẻ và liên hệ với BTC, các bạn có thể truy cập website chính thức của EduCamp 2018: http://educamp.fpt.edu.vn/

 

FPT Educamp là hội thảo giáo dục thường niên, được FPT Education tổ chức từ năm 2014. Mỗi năm, hội thảo có một chủ đề theo đúng xu hướng và thiết thực với nền giáo dục hiện tại. Năm 2014 - “Đổi mới giáo dục và đào tạo trong bối cảnh toàn cầu hóa”. Năm 2015 - “Vận hành tổ chức giáo dục”. Năm 2016 - “Hướng tới chuẩn quốc tế trong tổ chức giáo dục”. Năm 2017 - “Tự học và trải nghiệm”. Năm 2018, Educamp có chủ đề “Trường học 4.0” và mở rộng đối tượng tham dự cho cả cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Edu.

KemKem

250
Tags: educamp