Cùng K14 đếm ngược đến ngày hội siêu bùng nổ mang tên F- Camp

08/11/2018
quyenttk3
261

Chỉ còn ít ngày nữa thôi, cộng đồng sinh viên k14, Đại học FPT sẽ nhận được món quà siêu "khủng" từ các anh chị khóa trên mang tên: F-camp. Vậy các tân sinh viên k14 mong chờ điều gì trong ngày hội này? Hãy đến với những chia sẻ từ chính các bạn ấy nhé.

Dịp hội ngộ có “1-0-2” của tất cả sinh viên trong trường

Với cơ hội này các bạn tân sinh viên đều mong muốn được gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mối quan hệ với các bạn, các anh chị đồng môn. Cô bạn Trương Thiên Thảo Hạnh sinh viên K14, ngành Quản trị kinh doanh cho hay: "Mình hi vọng sẽ tìm được những đồng môn hợp cạ làm bạn đồng hành suốt chặng đường thanh xuân rực rỡ tại FPTU. Và năm tháng đó sẽ càng tuyệt hơn nếu mình có thể tìm gấu cho mùa đông lạnh giá sắp tới".

Bạn Vũ Minh Hiếu đến từ ngành Kĩ thuật phần mềm dí dỏm chia sẻ: "Mình có bằng lái máy bay rồi chỉ chờ cơ hội gặp gỡ các chị khóa trên xinh đẹp thôi".

Với tinh thần hăng hái, cậu bạn Phạm Đắc Đông cũng chia sẻ: "Mình rất háo hức được giao lưu học hỏi từ các anh chị để được dẫn dắt tham gia các phong trào, hoạt động trong trường hay có thể tìm kiếm việc làm thêm cho dủng dỉnh".

Ngày hội F- camp chắc chắn sẽ là cơ hội đặc biệt cho mọi người trong mái nhà F có thể làm quen và “quẩy” hết mình cùng nhau.         

Sân chơi độc đáo dành co các tân sinh viên tỏa sáng 

 Sau kì quân sự kỉ luật khắt khe với các nội qui, điều lệnh và những ngày dài nghỉ ngơi khá trầm lặng ở nhà thì ngày hội F- camp là dịp không thể bỏ lỡ để các bạn k14 thể hiện tài năng, chất riêng của mình qua các trò chơi vận động.

Bạn Nguyễn Quốc Huy, sinh viên ngành An toàn thông tin, Đại học FPT thể hiện niềm háo hức: "Mình sẽ vận dụng hơn cả 100% trí thông minh, sự lanh lợi để giành phần thắng trong các game". Được biết các trò chơi trong ngày F- camp đều được tổ chức bởi các CLB trong trường. Chúng phần nào thể hiện "nồng độ muối"và bản sắc riêng của các CLB trong đó. Vậy nên Nguyễn Xuân Hiểu sinh viên ngành kĩ thuật phần mềm chia sẻ: "Mình hóng được thử sức các trò chơi để xem bản thân sẽ vượt qua cửa ải của các CLB ra sao và từ đó mình sẽ tìm ra clb phù hợp để gắn bó".

Tinh thần khô máu cùng các trưởng làng

Tại F- camp, những cóc mang số hiệu 14 sẽ trở thành các thần dân của bốn ngôi làng với vị trưởng làng là những bậc tiền bối ưu tú. Vì vậy, ngày hội còn trở thành sàn đấu với những chiến binh mang trong mình tinh thần, khí chất quyết không bất bại, quyết giành chiến thắng về cho làng mình. Cô nàng cá tính Nghiêm Thị Bích Hằng rất quyết liệt chia sẻ: " Mình chờ đợi những cuộc chạm trán thật sôi động, thật kịch tính giữa các làng". Như vậy, ngay từ bản demo chớp nhoáng, F- Camp đã thổi bừng lên tinh thần đoàn kết, nâng lên sức mạnh đồng đội cho mỗi cóc k14. Bên cạnh đó còn có niềm háo hức của các bạn mong được gặp gỡ, làm quen với các anh chị khóa trên tài năng, cá tính và đặc biệt muốn gần hơn với các anh chị trưởng làng_những người sở hữu bộ infor siêu khủng.

Ngày hội F- camp không thể không kể đến sự góp mặt của 4 vị trưởng làng đại diện cho 4 ngôi làng mà các bạn sinh viên k14 được chia về. Ngôi làng F thuộc tộc mặt trời nằm dưới sự cai quản của trưởng làng anh Phạm Minh Hiếu sinh viên K11 ngành thiết kế đồ họa, FPTU. Dù đang rất bận rộn trong kì thực tập nhưng anh Minh Hiếu vẫn ưu ái mang đến cho các bạn tân sinh viên những giây phút tuổi trẻ đáng nhớ nhất về F- camp, về FPTU.

 Đến với làng P để được gặp gỡ chị Lương Kiều Oanh - “Nữ Thần của những vì sao". Chị luôn dành cho F- camp một vị trí đặc biệt trong tim bởi chị đã góp mặt trong rất nhiều sự kiện F- camp.

 "Thần Mặt Trăng"_anh Hoàng Ngọc Anh là trưởng làng cai quản làng T. Được biết anh Ngọc Anh đã không ngần ngại gác gọn tập luận án tốt nghiệp cùng bao nhiệm vụ công ty để góp lửa ở ngày hội F- camp. Annh mong  muốn đem đến cho các bạn tân sinh viên k14 một ngày đặc biệt hơn bao giờ.

Ghé thăm làng U để được gặp gỡ hot chị An Du "Nữ Thần cai quản Bầu Trời". Với năng lượng tràn trề qua từng bước nhảy chị An Du luôn mong muốn truyền đến các bạn tân sinh viên ngọn lửa văn hóa, truyền thống nhà F.   

Vậy liệu rằng vị thần và các thần dân của ngôi làng nào sẽ tỏa sáng trong ngày hội F- camp?  Điều đó phụ thuộc rất lớn vào tinh thần, lòng nhiệt huyệt, sự tương tác của chính các tân sinh viên k14 FPTU. Chúng mình hãy cùng Cóc Đọc và Những người bạn chờ đón những điều thú vị trong ngày hội “khủng” nhất trong năm này nhé.

                                                                    Mỹ Uyên               

261
Tags: