FCAMP 2018 : Ngày hội “nảy lửa” đốt cháy cơn mưa của các Cóc K14

11/11/2018
quyenttk3
399

Fcamp là chương trình được tổ chức mỗi năm một lần với vô vàn hoạt động thú vị nhằm gắn kết các bạn sinh viên khóa mới với những sinh viên trong trường. Từ lâu, F-camp đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của cư dân nhà F. Đặc biệt, với Slogan độc đáo “FEEL THE BEAT – FEEL THE HEAT’’, sức nóng của Fcamp 2018 năm nay đã “đốt cháy” không khí của Hola resot.

Ngày 11/11/2018, tân sinh viên K14 FPTU đã có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ, vô cùng sôi động tại ngày hội Fcamp chào đón tân sinh viên ý nghĩa này tại khu vực đường 30m tại Campus Hòa Lạc.

Không khí náo nhiệt của ngày hội Fcamp 2018 

Chương trình được tổ chức dưới sự đồng hành và cố vấn của Phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển cá nhân IC-PDP và các OGL khóa trên.

Mở đầu ngày hội là phần lễ với màn “nhập trại” của K14 được anh chị chào đón hết sức nồng nhiệt.

K14 được nồng nhiệt chào đón trong vòng tay của các anh chị OGL 

Tiếp ngay sau đó, là màn nhảy Flash Mod hết sức sôi động làm nóng rực cả bầu không khí.

Các OGL đang quẩy tưng bừng cùng các em út

Nhiều gameshow đặc sắc được BTC chau chuốt, tỉ mỉ dàn dựng để thiết đãi K14. BIG GAME nào cũng rất thú vị và rất được sự hưởng ứng của các em K14.

Các bạn K14 đang đồng sức đồng lòng để vượt qua các trò chơi mà BTC đặt ra.

Trong các Big game như : Hội tụ sức mạnh, Vẽ cờ và xây nhà,  Truy tìm thẻ bài, đường đua tử thần, Cơn lốc thủy thần và Hành trình trở về thì có lẽ phần Vẽ cờ và xây nhà đã để lại nhiều ấn tượng nhất đối với các bạn sinh viên. Lần đầu tiên trong cuộc đời các bạn được tham gia một buổi lễ hội chào đón chính mình, được chính tay mình thiết kế, xây dựng và tạo màu sắc cho lá cờ và ngôi làng của mình.

Các thành viên đã tự tay làm nên ngôi nhà của làng mình. 

Trong Big Game này các làng chỉ có 30 phút để vừa thảo luận, vừa làm nhà và vừa vẽ lên lá cờ tượng trưng cho làng mình. Bốn làng với bốn màu sắc khác nhau đã mang đến cho ban tổ chức những tác phẩm ấn tượng. Không chỉ dừng lại ở đó, hỉ với 5 phút thuyết trình về sản phẩm của làng, các em K14 đã làm cho BGK bị thuyết phục trước những lời hung biện tuy ngây ngơ mà lại dí dỏm đầy tính thuyết phục của mình.

Trước đó thì phần Big Game Hội tụ sức mạnh, huy chương vàng đã thuộc về làng P với sự nhanh nhẹn, năng nổ của các thành viên hay trong Big Game Truy tìm thẻ bài, làng U đã nỗ lực về đích đầu tiên. Sau sự nỗ lực của toàn bộ thần dân , chiến thắng của Phần Xây nhà đã thuộc về làng F. Ngôi nhà của làng F được thiết kế cực kì vững trãi và mang ý nghĩa biểu tượng đặc sắc. Làng U đã kém may mắn hơn khi chỉ về nhì, tiếp sau đó huy chương đồng được trao cho hai làng P và T. Đặc biệt hơn là hình ảnh biểu tượng trên lá cờ của mỗi làng. Với sự khéo léo, tài năng và màn thuyết trình của mình thì ngôi làng T của trưởng làng Hoàng Ngọc Anh đã giành chiến thắng đầy sức thuyết phục mang về tấm huy chương vàng đầu tiên cho làng mình.

Niềm vui sướng của cư dân làng T khi lá cờ Mặt trăng đem đến niềm vinh quang cho cả làng.

Kết quả chung cuộc của cả ngày thi đấu không mệt mỏi, chiến thắng đã thuộc về  làng P của trưởng làng Oanh K Lương - nữ thần của những vì sao. Làng P đã vượt qua phần thử thách hết sức nỗ lực và giành về hai tấm huy chương vàng cho làng mình .Tuy làng T chỉ về thứ hai, làng P và U cùng ở vị trí thứ 3 nhưng những nụ cười vui tươi vẫn hiện lên sang ngờ trên khuôn mặt của các tân sinh viên K14.

Bảng tổng soát huy chương của các làng trong ngày hội Fcamp 2018

Fcamp đã tạo ra một sân chơi, một sự tiếp nối văn hóa hình thành nên ‘’linh hồn’’ của Đại học FPT- nơi mà các bạn tân sinh viên K14  và các anh chị khóa trên có thể gần nhau hơn, bỏ qua mọi ngại ngùng mà ‘’quẩy’’ hết mình, đặc biệt là yêu và hiểu hơn về ‘’ văn hóa FPT’’  và có thể hòa nhập nhanh chóng với việc học tập cũng như cuộc sống tại Hòa Lạc.

Hi vọng vào sang năm, các Cóc K14 sẽ tiếp nối tinh thần của anh chị khóa trên và sẽ là những OGL tài giỏi, nhiệt huyết để đem đến cho các em K15 một Fcam 2019 ngày càng hoành tráng và độc đáo hơn nữa.

Dương Thu Hà

399
Tags: