Cư dân nhà FPT Edu “sôi sục” trước màn đồng diễn kỷ lục Vovinam

13/11/2018
quyenttk3
415

Chỉ còn vài ngày nữa, màn đồng diễn Vovinam lớn nhất VN sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn trên toàn quốc gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ. 7.000 học sinh, sinh viên FPT Edu 3 miền đang háo chức chờ đợi và sẵn sàng cho màn đồng diễn có “1-0-2” này.

Tại Hà Nội

Màn đồng diễn Vovinam sẽ diễn ra tại Hòa Lạc Campus. Chiều ngày 12/11, học sinh, sinh viên đã có một màn hợp luyện trước cổng sân trường Đại học FPT. Các em đều cố gắng tập theo đúng nhịp trống của thầy giáo đánh. Một số em vẫn còn lúng túng vì chưa thuộc bài nhưng ai nấy cũng đều hết sức cố gắng để đem đến một màn đồng diễn thành công.

May mắn là 1 trong 7.000 học sinh, sinh viên tham gia màn đồng diễn, em Phạm Kiều Trinh, sinh viên K14 ngành KTPM, ĐH FPT háo hức chia sẻ: “Khi được các thầy chọn đi tham gia đồng diễn, em thấy phấn khích vô cùng. Em mới chỉ được tập võ trên Xuân Hòa được vài buổi nên tham gia đồng diễn em phải cố gắng rất nhiều để tập đẹp được như các anh chị khóa trên”.

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên Đại học Greenwich (Việt Nam) cũng đã cùng nhau hợp luyện tại sân trường Tiểu học & THCS FPT, dưới sự hướng dẫn của các thầy giáo dạy Vovinam và anh chị phòng IC PDP.

Cô bạn Nguyễn Thị Lan Anh (sinh viên ĐH Greenwich Việt Nam) đã sẵn sàng tham gia màn đồng diễn kỷ lục

Lan Anh - sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Greenwich (Việt Nam) chia sẻ về buổi hợp luyện: “Hôm qua, bọn em đã có buổi tập với các bạn học Cao đẳng Polytechnic. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ. Trong quá trình tập luyện, bọn em xảy ra vài khó khăn như: vận động các bạn đi tập cho đông đủ vì lịch học, lịch cá nhân của mỗi người không giống nhau. Thế nhưng, chúng em cũng dần khắc phục được khó khăn. Mỗi người vì mọi người một chút xíu là được”.

Dù nhỏ tuổi nhất trong nhà FPT Edu, những các bạn nhỏ khối Tiểu học và THCS FPT vẫn miệt mài tập luyện để tham gia đồng diễn cùng các anh chị lớn. Bạn Phạm Đào Gia Linh, lớp 3A1, Tiểu học & THCS FPT háo hức chia sẻ: "Con rất vui khi được tham gia biểu diễn và còn được lên tivi nữa ạ". 

Các bạn học sinh khối Tiểu học & THCS FPt háo hức tham gia màn đồng diễn.

Tại Đà Nẵng

Dưới sự hướng dẫn của thầy giáo dạy Vovinam, học sinh trường THPT FPT Đà Nẵng đã có 8 buổi tập tại sân trường. Cô bạn Châu Anh, học sinh Fschool chia sẻ: “Em cảm thấy may mắn khi được lựa chọn tham gia màn đồng diễn cùng 7.000 các bạn khác. Em cảm thấy hơi hồi hộp và lo lắng không biết màn đồng diễn hôm đấy sẽ diễn ra thế nào. Tuy nhiên, em hy vọng là mình sẽ góp một phần công sức nhỏ bé của mình để FPT Edu xác lập được kỷ lục”.

Tại Hồ Chí Minh

Các bạn sinh viên FPTU HCM đã có 10 buổi hợp luyện tạo công viên phần mềm Quang Trung,  Nhà số 3, Tân Chánh Hiệp, Quận 12. Tại đây, các bạn được thầy giáo dạy Vovinam hướng dẫn tỉ mỉ những động tác trong màn đồng diễn.

Cô bạn Phạm Thanh Phương, sinh viên FPTU HCM phấn khích chia sẻ: “Tụi em đứa nào đứa nấy cũng đều cảm thấy vui khi được tham gia đồng diễn. Hợp luyện tui mệt xíu nhưng vui ghê lắm. Nhờ có dịp này, tụi em còn biết thêm vài động tác trong bộ môn Vovinam nữa đấy”.

Tại Cần Thơ

Ở xứ sở Hovilo, các bạn sinh viên FPTU cũng đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho màn đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra. Các bạn sinh viên được các thầy sắp xếp tập luyện đồng diễn tại sân bóng đá ngay trước tòa nhà. Không gian rộng rãi và đẹp hút hồn khiến ai nấy cũng đều phấn khích khi cùng nhau hợp luyện.

Bạn Châu Thùy Tiên sinh viên K13 ngành Ngôn ngữ Anh, Đại học FPT chia sẻ: “Trong lúc tập luyện, tụi em cũng gặp chút khó khăn vì các bạn tập chưa ăn ý nhau. Nhiều bạn còn quên bài. Thế nhưng, ai nấy cũng đều vui và háo hức tham gia màn đồng diễn”.

Cùng Cóc Đọc và Những người bạn cập nhật những tin tức nóng hổi về màn đồng diễn xác lập kỷ lục võ đường Vovinam lớn nhất Việt Nam nhé.

Kim Quyên

415
Tags: fpt edu ky luc dong dien vovinam