Công bố kết quả cuộc thi ảnh “My FPT University”

15/09/2015

Sau gần 2 tháng triển khai, cuộc thi ảnh “My FPT University” đã chính thức công bố kết quả chung cuộc vào sáng nay (15/9) tại sảnh bàn cờ, tòa nhà giảng đường, FU Hòa Lạc.

[caption id="attachment_3723" align="alignnone" width="660"]Ban tổ chức trao chứng nhận cho các tác giả tham dự cuộc thi ảnh. Ban tổ chức trao chứng nhận cho các tác giả tham dự cuộc thi ảnh.[/caption]

Đến dự lễ công bố và triển lãm ảnh có sự góp mặt của thầy Phan Phương Đạt – Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT, anh Vũ Chí Thành – Trưởng Ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên, chị Hoàng Thị Thu Hương – Viện phó Viện Đào tạo quốc tế (FGO); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng CTSV và đông đảo các tác giả tham dự cuộc thi cũng như các bạn sinh viên trường ĐH FPT.

Theo Ban tổ chức, cuộc thi ảnh đã nhận được tổng cộng 317 bức ảnh đến từ các sinh viên, cán bộ, giảng viên,… của trường. Ban giám khảo, bao gồm những nhân vật đình đám trong giới nhiếp ảnh với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề (nhiếp ảnh gia Hải Thanh, Maika Elan, Jundat) và anh Vũ Chí Thành (ĐH FPT) đã phải làm việc rất vất vả, công tâm để chọn ra những bức ảnh đoạt giải. “Nhìn chung, các bạn sinh viên đã rất chịu khó tìm tòi để khai thác các góc chụp gây ấn tượng tốt. Những ảnh lọt vào các vòng sau khá nổi bật vì tác giả chọn bấm máy đúng thời điểm, hoặc họ khai thác được góc chụp độc đáo. Điểm dễ nhận thấy là ai bỏ công sức tập trung tìm tòi sẽ có tác phẩm nổi trội hơn những người khác”, nhiếp ảnh gia Hải Thanh chia sẻ.

Cuộc thi không tìm được bức ảnh đạt giải Nhất nên Ban tổ chức đã chọn ra những bức ảnh đoạt giải Nhì, Ba, Khuyến khích,…

Dưới đây là danh sách các bức ảnh đoạt giải:

2 giải Nhì với giải thưởng bao gồm hoa, giấy khen và 1,5 triệu đồng thuộc về các tác phẩm:

[caption id="attachment_3728" align="alignnone" width="660"]Giải Nhì: tác phẩm Tác phẩm "Nhà hiệu bộ", tác giả Nguyễn Đắc An Khang.[/caption][caption id="attachment_3727" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Một sáng mùa đông", tác giả Lã Hồng Quân.[/caption]

3 giải Ba với phần thưởng là 1 triệu đồng, hoa, giấy khen thuộc về các tác phẩm:

[caption id="attachment_3729" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Street WorkOut Hoa Lac", tác giả Nguyễn Thế Đông.[/caption][caption id="attachment_3730" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Kịch câm", tác giả Lâm Hoàng Thắng.[/caption][caption id="attachment_3731" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "High Five", giác giả Phan Quốc Bảo.[/caption]

3 giải Khuyến khích với phần thưởng hoa, giấy khen và 500.000đ thuộc về các tác phẩm:

[caption id="attachment_3734" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Làm thầy quá khó", tác giả Nguyễn Thị Thanh Tú.[/caption][caption id="attachment_3733" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Hòa Lạc những màu xanh", tác giả Nguyễn Trung.[/caption][caption id="attachment_3735" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Chiến thắng", tác giả Vũ Thị Tuyết Mai.[/caption]

Ngoài các giải chính, ban giám khảo còn trao hai giải thưởng khác: giải Triển vọng (trị giá 1 triệu đồng) cho tác giả Phan Quốc Bảo với tác phẩm Những người anh em và giải Bình chọn (trị giá 1 triệu đồng) thuộc về tác phẩm "Hoàng hôn" của tác giả Lưu Huy Tùng.

[caption id="attachment_3726" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Mấy người anh em".[/caption][caption id="attachment_3732" align="alignnone" width="660"]Tác phẩm Tác phẩm "Hoàng hôn", tác giả Lưu Huy Tùng.[/caption]

"My FPT University” là cuộc thi ảnh do Ban Tuyển sinh và Công tác sinh viên Trường ĐH FPT tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp phong cảnh, cuộc sống và con người ĐH FPT qua ống kính nhiếp ảnh. Hơn 300 tác phẩm dự thi đang được trưng bày tại sảnh giảng đường FU Hòa Lạc từ nay đến đầu tuần sau (22/9).

Quỳnh Đan

Tham gia cuộc thi “My FPT University”, giật giải hơn 10 triệu đồng

Chiêm ngưỡng các tác phẩm đầu tiên dự thi ‘My FPT University’

Lộ diện chủ nhân các giải phụ Cuộc thi ảnh “My FPT University”