Cuộc thi review sách "Open your book, Open your mind" tiếp tục trở lại cơ cấu giải thưởng siêu "khủng"

05/07/2019
nganhh
484

Tháng 7 này, cuộc thi review sách “Open you book, Open your mind” do CLB sách và Thư viện Trường Đại học FPT tổ chức tiếp tục trở lại với tổng số giải thưởng lên tới 58 giải.

Tại ĐH FPT có một công việc làm thêm “nhiều chữ” thường được các Cóc yêu sách nhắc đến với sự phấn khởi, tự hào. Đó là  công việc “review sách” và nhận tiền thưởng từ cuộc thi “Open your book, Open your mind”. Được khởi xướng từ sự hợp tác giữa CLB Sách và Thư viện Trường ĐH FPT, cho tới nay, cuộc thi đã được tổ chức thường niên, trở nên quen thuộc và thu hút được sự tham gia của những người yêu sách đang sống, học tập và làm việc tại ĐH FPT. Đây không chỉ là cơ hội giới thiệu cuốn sách yêu thích của bạn tới đông đảo các độc giả yêu sách mà còn là một cơ hội để tác phẩm review của bạn được nhiều người biết đến, đồng thời cũng là cơ hội không thể bỏ lỡ nếu các Cóc muốn có thêm một khoản thu nhập nhỏ trong hè này.

Năm nay, để khuyến khích tinh thần đọc sách của người FPT, chương trình tiếp tục trở lại và đem tới cơ hội nhận thưởng dễ dàng hơn cho những người yêu sách. Theo đó, với mỗi bài được chọn đăng tải trên trang fanpage của FPT University Library, tác giả của bài viết sẽ được nhận ngay 100.000đ tiền thưởng mà không cần chờ đợi chấm giải. Trung bình mỗi tuần sẽ có 2 bài viết đặc sắc nhất được lựa chọn để nhận giải thưởng tuần, và cứ mỗi tháng, BTC sẽ chọn ra 1 bài dự thi xuất sắc nhất để nhận giải thưởng của tháng. Đặc biệt hơn, cuộc thi không giới hạn số lượng bài dự thi mà một tác giả có thể gửi về, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu của BTC là sẽ nhận ngay giải thưởng.

Cuộc thi đã chính thức được khởi động từ ngày 24/06/2019 và sẵn sàng nhận bài dự thi từ các bạn học sinh, sinh viên và cán bộ nhân viên đang sống, học tập và làm việc tại Hòa Lạc Campus.

"Open your book, Open your mind" là cuộc thi review sách được CLB Sách và Thư viện Trường ĐH FPT tổ chức thường niên. Năm nay, cuộc thi trở lại với cơ cấu 52 giải tuần và 6 giải tháng, hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của nhiều độc giả yêu sách.

Thời gian nhận bài dự thi: Từ 24/06/2019 - 31/12/2019

Đối tượng tham gia: Học sinh, Sinh viên, Cán bộ, Giảng viên đang học tập và làm việc tại Hòa Lạc Campus

Bài thi tham dự xin gửi về địa chỉ Reviewbook.fu@gmail.com với chủ đề [Summer2019]_Tên thí sinh - Tên cuốn sách/bộ sách.
Đặc biệt, ưu tiên 1 điểm chấm bài đối với những cuốn sách được giới thiệu tại trang
http://library.books24x7.com .📷📷📷
Thông tin chi tiết về cuộc thi:
https://bit.ly/2WQqTg4

Thông tin liên hệ:
Email: Reviewbook.fu@gmail.com
Số điện thoại: Ms. ThơiNT - 0976 998 187 | Ms. LoanNTK – 094 1687 957

 

Phóng viên Cóc Đọc.

484
Tags: