Nhóm sinh viên tình nguyện ĐH FPT tổ chức “Trung thu yêu thương 2015”

17/09/2015

Tết Trung thu là lúc trẻ em luôn háo hức mong chờ để được bố mẹ mua cho những chiếc lồng đèn xinh xắn, được chạy tung tăng khắp nơi với chiếc lồng đèn ấy, được vui chơi cùng gia đình, bạn bè, được quây quần bên những mâm cỗ đầy ắp tiếng cười. Thế nhưng, có những em bé, đã từ rất lâu không còn được gọi 2 tiếng “bố, mẹ” thân thương. Thậm chí có những em còn không nhớ nổi khuôn mặt bố mẹ mình.

Để giúp các em có thêm chút niềm vui, giúp các em có thể tự tay làm và trang trí lồng đèn, tự trình bày mâm cỗ Trung thu bằng những ước mơ tươi đẹp của mình. Cộng Đồng Sinh Viên Tình Nguyện SitiGroup trường ĐH FPT Tp.HCM sẽ tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2015”.

trung_Thu_Yeu_Thuong_Cover

Chương trình được diễn ra vào lúc 17h30 – 21h00 ngày 22/9/2015 tại Mái ấm Minh Tâm – Tịnh thất Linh Sơn, Q.12, Tp.HCM. “Trung thu yêu thương 2015” sẽ đem đến một đêm hội đầy ắp tình yêu thương, các em sẽ được làm lồng đèn ông sao, trang trí mâm cỗ Trung Thu và tặng quà cho các em.

[caption id="attachment_3803" align="aligncenter" width="660"]Mái ấm Minh Tâm – Tịnh Thất Linh Sơn, Phường Thới An, Quận 12 Mái ấm Minh Tâm – Tịnh Thất Linh Sơn, Phường Thới An, Quận 12[/caption]

Ngoài ra, trong ngày 18/09/2015, nhờ sự hỗ trợ của Công ty TNHH Hạt Gạo Vàng, CLB SitiGroup sẽ có những phần quà rất thú vị dành tặng cho tất cả cán bộ, nhân viên và các bạn sinh viên trường Đại học FPT. Món quà trung thu bất ngờ này sẽ đến tại tầng 1, toà nhà Innovation, ĐH FPT Tp.HCM, Khu công viên phần mềm Quang Trung, Q.12, Tp.HCM.

[caption id="attachment_3805" align="aligncenter" width="660"]Món quà nhỏ cho Cán bộ và sinh viên ĐH FPT Tp.HCM. Món quà nhỏ cho Cán bộ và sinh viên ĐH FPT Tp.HCM.[/caption]

Thông tin liên hệ:Chủ nhiệm CLB: Đỗ Đức Thanh DuySố điện thoại: 0904 643 479Email: duyddtsb60793@fpt.edu.vnFanpage: https://www.facebook.com/fpt.sitigroup

SitiGroup

Tags: sitigroup Trung thu ĐH FPT