Gần 600 tân cử nhân FPT Polytechnic nhận bằng tốt nghiệp

26/03/2015
Sáng ngày 21/3, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức “Lễ trao bằng tốt nghiệp” đợt 1 năm 2015 cho gần 600 sinh viên. Sự kiện diễn ra tại Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng với sự góp mặt của 129 sinh viên cơ sở Đà Nẵng.Bên cạnh sự hiện diện của lãnh đạo FPT Polytechnic, buổi lễ có sự tham gia của đại diện cấp cao của các Trung tâm, doanh nghiệp trong mạng lưới hợp tác với đơn vị và quan tâm đến sinh viên FPT như Trung tâm Giới thiệu việc làm TP. Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Tâm Hợp Nhất (Unitech); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Khách sạn Saigon Tourance, Trung tâm Huấn luyện Kỹ năng Đồng Đội, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng.[caption id="attachment_412" align="alignnone" width="660"] Tại Lễ tốt nghiệp, FPT Polytechnic cũng khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của từng chuyên ngành.
Tại Lễ tốt nghiệp, FPT Polytechnic cũng khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của từng chuyên ngành.[/caption]Trong lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2015, gần 600 sinh viên theo học ở các chuyên ngành Ứng dụng CNTT, Kế toán doanh nghiệp, QTDN – Marketing & Sales đã được nhận bằng tốt nghiệp, Chứng chỉ tiếng Anh – Top Notch và Chứng chỉ Tin học văn phòng.Hướng tới toàn thể sinh viên FPT Polytechnic có mặt tại buổi lễ, thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, nhấn mạnh: “Là những sinh viên đã nỗ lực phấn đấu hết mình, vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành mục tiêu của bản thân, các em có quyền tự hào chính đáng về kết quả học tập, rèn luyện của mình sau hơn hai năm học tập ở mái trường này”.[caption id="attachment_413" align="alignnone" width="660"]Thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ. Thầy Lê Văn Duẫn – Giám đốc Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ.[/caption]Gửi gắm kì vọng qua những lời động viên dành cho các tân cả nhân trước khi rời mái trường, Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng chia sẻ: “Những điều các em học được ở trường chỉ là kiến thức cơ bản để làm hành trang bước vào đời, tôi hy vọng 129 sinh viên tốt nghiệp đợt này sẽ luôn giữ vững ý chí, nghị lực, hãy không ngừng học tập để làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình. Tương lai thuộc về các em, hãy cố gắng phát huy những kiến thức, kỹ năng để gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống”.Trong quá trình học tập và rèn luyện tại FPT Polytechnic Đà Nẵng, các sinh viên đã được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, được rèn luyện thể chất với môn võ Vovinam, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế với mô hình đào tạo thông qua dự án (Project based training). Với bốn kỹ năng thiết yếu được rèn luyện gồm: Kỹ năng chuyên môn, kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm, các em đã trở thành những tân cử nhân xuất sắc của FPT Polytechnic.[caption id="attachment_414" align="alignnone" width="660"]Các tân cử nhân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng thực hiện nghi lễ tung mũ. Các tân cử nhân Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng thực hiện nghi lễ tung mũ.[/caption]Cũng trong khuôn khổ chương trình, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tuyên dương 4 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của từng chuyên ngành, gồm: Hồ Công Hải – MSSV PD00398 chuyên ngành Ứng dụng CNTT, Lê Nguyễn Như Hoàng – MSSV PD00738 chuyên ngành Thiết kế Website, Nguyễn Thị Thúy Kiều – MSSV PD00595 chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp và Lê Nhã Uyên – MSSV PD00428 chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales.Tri ân thầy cô trong buổi lễ tốt nghiệp, sinh viên Lê Nhã Uyên – Lớp PB08310 chuyên ngành Quản trị nhân sự & văn phòng bày tỏ: “Ba năm – khoảng thời gian gắn bó không phải là quá dài nhưng tất cả đã in dấu sâu đậm trong lòng mỗi sinh viên chúng em. Sau lễ tốt nghiệp này, mỗi người sẽ bước vào đời với nhiều nhiều khó khăn, thử thách và cả những tin yêu, hy vọng. Chúng em hứa sẽ cố gắng không ngừng học tập, lao động, trau dồi kiến thức để cống hiến cho xã hội, xứng đáng là sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic”.

FPT Polytechnic

Tags: Cao dang thuc hanh cử nhân FPT Polytechnic sinh vien tot nghiep