Chàng hotboy yêu âm nhạc của Cao Đẳng FPT Polytechnic

03/12/2019
linhnm28
1616

Không chỉ sở hữu ngoại hình ăn ảnh với chiều cao 1m75 cùng gương mặt cực kool, Nguyễn Phan Trọng Nghĩa sinh viên ngành QTDN Marketing & Sales còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khả năng cover ấn tượng, ngoài những tài lẻ, Nghĩa còn mang trong mình dòng máu kinh doanh với phương châm cực quyết  liệt: “Không bao giờ khuất phục trước thất bại”.

Chọn ngành Marketing để theo đuổi nên Nghĩa khá tự tin trong giao tiếp. Nếu có dịp tiếp xúc với Nghĩa mới thấy, chàng trai này không chỉ thông minh mà còn rất vui tính, hoạt ngôn. Nghĩa chia sẻ: “Kiến thức rất quan trọng, trong xã hội ngày nay, để tồn tại và phát triển, con người không thể thiếu kiến thức nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua việc trau dồi các kỹ năng mềm. Đó chính là chiếc chìa khoá giúp cho bản thân dễ dàng đi đến thành công hơn. Vì vậy, ngoài giờ học, mình thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá và dành thời gian cho các công việc làm thêm để có cơ hội rèn luyện bản thân nhiều hơn.

Đề cao các kỹ năng mềm nên ngoài giờ học, Trọng Nghĩa thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khoá và dành thời gian cho các công việc làm thêm để có cơ hội rèn luyện bản thân nhiều hơn.

Sở hữu gương mặt đẹp, ngoại hình ăn ảnh nên Nghĩa thường xuyên được nhãn hàng thời trang chọn làm gương mặt đại diện mỗi khi có các bộ sưu tập mới. Ngoài ra, Nghĩa có một giọng hát trầm ấm nên chàng trai này cũng thường xuyên nhận "show" tại các phòng trà, cafe. Nếu một buổi tối cuối tuần, bạn tới một quán cafe acoustic ở Tây Nguyên bỗng thấy một chàng lãng tử dáng người cao cao mảnh khảnh, đeo kính trễ đang phiêu theo từng nốt nhạc. Đừng ngạc nhiên đó chính là Trọng Nghĩa đó.

Đam mê lớn nhất của Nghĩa chính là ca hát, anh chàng có thể ngồi hàng giờ liền để cover những ca khúc hit của nhiều ca sỹ.

Ngoài thời gian học tại Trường Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic và làm thêm, cũng giống như những cậu thanh niên khác, Nghĩa cũng rất yêu thích thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua: bóng đá. Cứ có thời gian rảnh, cậu lại ra sân rong ruổi với trái bóng tròn, với lợi thế là đôi chân dài, Trọng Nghĩa luôn giữ vị trí tiền đạo mà là cây ghi bàn số 1 của đội.

Ca hát, chơi bóng cũng giỏi, Trọng Nghĩa là chàng trai khá toàn tài phải không?

Nói về ngôi trường mình đang theo học, Nghĩa vui vẻ chia sẻ: “Mình rất thích và cảm thấy rất phù hợp với các phương pháp dạy học trong trường, bởi nó giúp ích rất nhiều cho mình, điển hình là mình đã tự tin hơn rất nhiều mỗi khi đứng trước đám đông. Ngoài ra, các kiến thức mình được học cũng rất thực tế nên mình có thể áp dụng được vào công việc. Thầy cô trong trường cũng thân thiện và gần gũi với học sinh. Nhờ vậy, mình tiếp thu tốt hơn"

Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic giúp mình trưởng thành hơn, đột phá hơn

Nghĩa chia sẻ thêm: “Học tập tại Cao đẳng Thực hành FPT Polytechnic, mình luôn cảm thấy mình được trải nghiệm môi trường học tập thú vị khác biệt hẳn với học phổ thông, ở đây mình cảm thấy bản thân được rèn dũa nhiều hơn, trở thành một phiên bản Trọng Nghĩa trưởng thành, đột phá hơn"

Nhắc về một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của mình khi học tập tại môi trường FPT Polytechnic Tây Nguyên, Nghĩa chia sẻ đó chính là dịp cùng các bạn trong trường tham gia đêm hội trại 2018. Sau lần đó, Nghĩa đã có thêm những người bạn thân mới và thêm hiểu, gắn bó và đoàn kết với các bạn sinh viên trong trường.

Cũng ra dáng một ca sỹ phết đấy nhỉ?

Sau khi tốt nghiệp, Trọng Nghĩa dự định vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp. Với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng, Nghĩa sẽ thử thách bản thân với một công việc đến ngành giải trí và nỗ lực để nắm bắt được những cơ hội phía trước. Không chỉ vậy, Trọng Nghĩa chia sẻ sẽ áp dụng những kiến thức được học tại trường để thử sức với những công việc kinh doanh riêng.

Không chỉ mong muốn phát triển bản thân, trong tương lai, Trọng Nghĩa còn mong muốn có thể giúp đõ được những tài năng khác

Không chỉ vậy, Trọng Nghĩa chia sẻ "Mình muốn phát triển bản thân, không những thế, mình cũng muốn góp sức mình để ươm mầm và nuôi dưỡng các tài năng ngành giải trí. Mình mong sẽ có thể xây dựng một công ty giải trí để giúp mình và các bạn trẻ khác thực hiện được ước mơ, để ước mơ không chỉ là mơ ước"

Chúc cho chàng sinh viên điển trai của FPoly Tây Nguyên luôn thành công và thực hiện được những ước mơ của mình.

 

Vi Phan

 

 

1616
Tags: