Cô nàng “Ong vàng Poly” Đà Nẵng ấp ủ ước mơ lập công ty riêng

15/10/2015
Theo đuổi chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, Lê Thức Uyên – Sinh viên lớp PB10301, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng vẫn luôn ấp ủ ước mơ thành lập công ty riêng cho mình.Để rút ngắn khoảng cách tiến tới mục tiêu đó, ngay từ những kỳ đầu, Thức Uyên đã quyết tâm cố gắng học tập và vinh dự giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.[caption id="attachment_4610" align="alignnone" width="660"]Với điểm trung bình học kỳ đạt 9.3, Lê Thức Uyên – Sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp đã được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trao tặng danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015. Với điểm trung bình học kỳ đạt 9.3, Lê Thức Uyên – Sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp đã được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trao tặng danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015.[/caption]Nhờ khả năng tính toán và tư duy tốt, Thức Uyên đã xác định được hướng đi riêng cho mình, đó là trở thành một kế toán giỏi trong tương lai. Bên cạnh đó, cô bạn cũng mong muốn sau này có thể thành lập công ty riêng để phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy, Uyên đã lựa chọn Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng làm nơi chắp cánh ước mơ cho bản thân. “Cho đến bây giờ, mình luôn nghĩ theo học chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng là một sự lựa chọn hoàn toàn chính xác. Tại đây, mình được học tập trong môi trường năng động, được trải nghiệm triết lý đào tạo mới “Thực học – Thực nghiệp” của nhà trường. Và đặc biệt là mình có cơ hội đón nhận tinh thần khởi nghiệp sớm từ các thầy cô giáo và những thế hệ sinh viên đi trước”, Thức Uyên bày tỏ.Đặt mục tiêu ngay từ những ngày đầu bước chân vào Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng, Thức Uyên luôn tự ý thức được sự cần thiết của việc trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp. Uyên cho biết, những kỳ trước thành tích học tập của cô khá tốt, luôn được danh hiệu sinh viên xuất sắc hoặc sinh viên giỏi. Tuy nhiên, do điểm tổng kết thường dưới 9,0 nên cô bạn vẫn chưa thể chạm tay tới danh hiệu cao nhất – “Ong vàng Poly”.[caption id="attachment_4611" align="alignnone" width="660"]Cô sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đang nỗ lực theo đuổi ước mơ trở thành một kế toán giỏi và mở công ty riêng. Cô sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đang nỗ lực theo đuổi ước mơ trở thành một kế toán giỏi và mở công ty riêng.[/caption]Không hài lòng với những gì đạt được, trong học kỳ Summer 2015, Thức Uyên đặt mục tiêu cho bản thân là điểm tổng kết phải trên 9,0. Và kết quả vượt trên cả mong đợi, cô sinh viên ngành Kế toán doanh nghiệp đã vinh dự giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015 với điểm tổng kết vượt trội là 9,3.Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu tiên nhận danh hiệu “Ong vàng Poly”, Thức Uyên hào hứng cho hay: “Mình cảm thấy rất vui vì những cố gắng của bản thân trong học tập đã có kết quả và đây sẽ là động lực để mình cố gắng ở kỳ tới. Với thành tích đạt được ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng, chăm chỉ của bản thân thì mình cũng xin gửi cám ơn đến các thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn ủng hộ, giúp đỡ mình rất nhiều trong học tập cũng như trong cuộc sống. Học kỳ Fall 2015 tới, mình cũng sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt danh hiệu “Ong vàng” thêm lần nữa”.Nói về dự định trong tương lai, Thức Uyên mong muốn tốt nghiệp ra trường với tấm bằng xuất sắc, sau đó làm công việc đúng chuyên ngành trong vài năm. Kết hợp với việc học thêm quản trị kinh doanh, cô bạn dự định sau này sẽ thành lập một công ty riêng. Vẫn biết con đường thành lập công ty riêng sẽ trải đầy những khó khăn, thế nhưng với phương châm “cứ đi ắt sẽ đến” cùng niềm tin và sự quyết tâm của Thức Uyên, chúng tôi tin rằng ước mơ của cô bạn này sẽ thành hiện thực.

Anh Hương

Tags: Cao dang thuc hanh Cao dang thuc hanh FPT Da Nang Ong vang Poly sinh viên