Bùng nổ trào lưu chế ảnh linh vật Cóc

15/10/2015

cover cóc thích chế-01

Những hình ảnh Cóc hiệu trưởng, Cóc giáo sư, Cóc sinh viên và Cóc bảo vệ đang gây sóng trên các trang mạng xã hội của trường ĐH FPT. Đây là những tác phẩm dự thi cho cuộc thi “Cóc thích chế” dành cho tân sinh viên khoá 11 tại trường.

[caption id="attachment_4607" align="aligncenter" width="660"]Tạo hình nhân vật Cóc hiệu trưởng với nụ cười đặc trưng của Barrack Obama. Tạo hình nhân vật Cóc hiệu trưởng với nụ cười đặc trưng của Barrack Obama.[/caption]

Nhân vật Cóc thường xuất hiện trong mỗi dịp sự kiện tại ĐH FPT, nhưng có thể nói lần này là lần xuất hiện mạnh mẽ nhất của các nhân vật – những đại diện cho trường đại học đạt chuẩn QS 3 sao này.

[caption id="attachment_4609" align="aligncenter" width="660"]Cóc hiệu trưởng bụng bự thông thái đã truyền đạt kinh nghiệm khi là một sinh viên FPT. (Ảnh FB: Phạm Lê Hải Sơn) Cóc hiệu trưởng bụng bự thông thái đã truyền đạt kinh nghiệm khi là một sinh viên FPT. (Ảnh FB: Phạm Lê Hải Sơn)[/caption]

Với tài nguyên là tạo hình của những nhân vật được ban tổ chức cung cấp, người tham gia có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh để chèn câu mình muốn và đăng trên facebook, tác phẩm được tính là dự thi khi đính kèm hashtag #Cocthichche. Tuy chỉ mới phát động nhưng cuộc thi đã nhanh chóng thu hút được sự tham gia hào hứng của các tân binh K11. Với những nhân vật Cóc hài hước, phong phú về nét mặt, các sinh viên khoá mới thoả sức thể hiện cá tính, suy nghĩ của mình một cách dí dỏm và độc đáo nhất.

[caption id="attachment_4608" align="aligncenter" width="660"]Các tân sinh viên nhanh chóng thể hiện suy nghĩ của mình bằng một cách hài hước nhất. (Ảnh FB: Quân LM). Các tân sinh viên nhanh chóng thể hiện suy nghĩ của mình bằng một cách hài hước nhất. (Ảnh FB: Quân LM).[/caption]

Cuộc thi kéo dài trong hơn 15 ngày, từ 15/10/2015 đến 11h ngày 02/11/2015. Bài dự thi được giải sẽ là bài có lượt like (yêu thích) và share (chia sẻ) cao nhất với cách tính: 1 like tương ứng 10 điểm và 1 share tương ứng 20 điểm. Giải thưởng chỉ được tính khi có tối thiểu có 10 bài dự thi và mỗi bài có tối thiểu 5 shares và 10 likes. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 04/11 với các giải thưởng chính và phụ của cuộc thi thú vị này.

Cơ cấu giải thưởng:

• Giải nhất: 300.000đ/01 giải – SL: 01 giải.
  • Giải nhì: 200.000đ/giải – SL: 01 giải.
  • Giải ba: 100.000/giải – SL: 01 giải
  • Giải phụ: do BTC bình chọn 50.000/giải – SL: 08 giải+ Giải bài dự thi có 111 likes đầu tiên.+ Giải bài dự thi thứ 11.+ Các giải khác theo quyết định của BTC.

Thông tin chi tiết về thể lệ tham gia cuộc thi xem tại đây.

Bích Vy

Tags: #cocthichche ĐH FPT