Sinh viên FPT hòa mình cùng thế giới

19/10/2015
admin
847

Chiều ngày 16/10/2015, các bạn sinh viên FPT đã có cơ hội tiến gần hơn với những cơ hội công việc tuyệt vời tại nước ngoài và cơ hội học hỏi tại các trường đại học nổi tiếng nhất thế giới được đại học FPT hợp tác.

Trường đại học Monash là một trong những trường đại học “kén chọn” đối tượng hợp tác, và trong số lượng ít ỏi ấy, FPT là ứng cử viên sáng giá đã được chọn để đem đến những suất học bổng và điều kiện trao đổi sinh viên tại đây. Đứng thứ 73 các trường nổi tiếng nhất trên thế giới về chất lượng giáo dục và là trường đứng đầu về đào tạo ngành công nghệ thông tin cũng như các ngành liên quan tại Úc. Với hơn 18 ngành học, các bạn sinh viên đang theo học quản trị kinh doanh, đồ họa, ngoại ngữ tại đại học FPT cũng sẽ có những cơ hội để tham gia vào môi trường học tập năng động, trẻ trung, nhiều thử thách và quốc tế hóa của Monash.

[caption id="attachment_4696" align="aligncenter" width="660"]Thầy Campbell Wilson, hiệu phó khoa công nghệ thông tin của đại học Monash đã cho sinh viên FPT một cái nhìn khả quan về tương lai trong ngành nghề mình đang theo đuổi. Thầy Campbell Wilson, hiệu phó khoa công nghệ thông tin của đại học Monash đã cho sinh viên FPT một cái nhìn khả quan về tương lai trong ngành nghề mình đang theo đuổi.[/caption]

Thầy Campbell Wilson, hiệu phó khoa công nghệ thông tin của đại học Monash, đã có một buổi giới thiệu về nhu cầu của cuộc sống hiện nay về ngành công nghệ thông tin và những thông tin bổ ích về các cơ hội việc làm tuyệt vời trong nhiều ngành nghề liên quan. Ngoài ra thầy đánh giá cao sinh viên FPT với nền tảng vững chắc và khả năng ngoại ngữ tốt là những lợi thế lớn để bước đến Monash và chạm đến thế giới.

Ngoài ra, cô Hoa – cựu sinh viên tại Monash đã làm việc tại Úc hơn 20 năm, đã chia sẻ về những điều tuyệt vời ở Monash với những thành tựu và điều kiện cơ sở vật chất hoành tráng, hiện đại, đáp ứng đủ mọi tiểu chuẩn cho các sinh viên được thực hành trải nghiệm thực tế và biến mọi dự án thành hiện thực. Monash và FPT đang hợp tác để tạo thêm nhiều điều kiện cho sinh viên Việt Nam được tung cánh đến những phương trời lớn hơn và đóng góp cho Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, chiều cùng ngày các bạn sinh viên FPT cũng đã được tiếp nhận nhiều thông tin tuyển dụng hết sức thú vị từ 3 công ty ở Nhật hiện đang có trụ sở tại tỉnh Kanagawa ở Nhật. Với lợi thế đã được tiếp cận tiếng Nhật từ sớm, các bạn hiện đang theo học ngành SE Tại FPT có rất nhiều lợi thế để làm việc cho các công ty tại Nhật.

[caption id="attachment_4694" align="aligncenter" width="660"]Một buổi chia sẻ toàn tiếng Nhật cũng để thử thách khả năng ngoại ngữ của sinh viên FPT khi không cần phiên dịch viên. Một buổi chia sẻ toàn tiếng Nhật cũng để thử thách khả năng ngoại ngữ của sinh viên FPT khi không cần phiên dịch viên.[/caption]

Tân Yên

847
Tags: cơ hội việc làm ĐH FPT