Doãn Thu Hà nhận danh hiệu Cóc Vàng kỳ Summer 2015

04/11/2015
Tối qua (3/11); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES tại cơ sở Hòa Lạc, Lễ tôn vinh sinh viên học kỳ Summer 2015 đã được tổ chức để vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc. Nữ sinh Doãn Thu Hà đã xuất sắc giành danh hiệu Cóc Vàng.[caption id="attachment_5029" align="alignnone" width="660"]Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà trao danh hiệu Cóc Vàng kỳ Summer cho nữ sinh Doãn Thu Hà. Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà trao danh hiệu Cóc Vàng kỳ Summer cho nữ sinh Doãn Thu Hà. Ảnh: ĐH FPT[/caption]Tham dự Lễ tôn vinh lần này có sự góp mặt của chị Hoàng Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (FGO); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Tiến sĩ Đinh Thành Trung – Chủ nhiệm Bộ môn Toán, Thạc sĩ Nguyễn Hà Thành - Trưởng phòng Phát triển cá nhân (PDP); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Thạc sĩ Nguyễn Minh Tâm – Giảng viên Bộ môn Finance and Banking, chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trưởng phòng Công tác sinh viên ĐH FPT và rất nhiều sinh viên giỏi, xuất sắc cùng các phụ huynh đã đến với chương trình.Chị Phạm Tuyết Hạnh Hà mở đầu buổi lễ bằng những lời chia sẻ rất chân thành, giản dị. “Thật vui biết bao khi trường ĐH FPT có rất nhiều sinh viên xuất sắc – những người đã mang hình ảnh một trường FPT năng động, sáng tạo ra bên ngoài thế giới. Đó là Phạm Thái Hoàng – sinh viên khóa 7 vừa trở về từ Hàn Quốc sau một buổi hội thảo quốc tế, đó là 4 chàng trai của trường ĐH FPT ngành Điện tử Viễn thông – những người đã cùng với những sinh viên tiêu biểu nhất của Việt Nam tham gia chương trình học tập và làm việc tại Tập đoàn Huawei tại Trung Quốc”, chị nói.[caption id="attachment_5030" align="alignnone" width="660"]Lễ tôn vinh nhằm mục tiêu khích lệ tinh thần học tập, hoạt động phong trào của sinh viên ĐH FPT. Ảnh: ĐH FPT Lễ tôn vinh nhằm mục tiêu khích lệ tinh thần học tập, hoạt động phong trào của sinh viên ĐH FPT. Ảnh: ĐH FPT[/caption]Điều đặc biệt trong lễ tôn vinh lần này là có tới 2 bạn sinh viên quốc tế nhận được danh hiệu Sinh viên Giỏi, đó là Robo Ruth Atenaga và Ogbu Benneth Chima. Chị Hoàng Thị Thu Hương – Phó Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế (FGO) đã có vài lời chia sẻ cảm xúc. Chị gửi lời cảm ơn các sinh viên có mặt trong hội trường bởi vì chính họ đã chứng minh rằng những thành tích họ đạt được đều được tạo ra từ rất nhiều nỗ lực. Ngoài ra, chị cũng rất vui vì đã gặp nhiều gương mặt khá thân quen trong nhiều kỳ tôn vinh. “As I do remember, few semesters ago, when I was on this stage, I knew many students got prizes from ACM contest, Violympic contest and other so I believe that all of you not only work in Viet Nam but also go to work worldwide!”. Chị tin tưởng về một tương lai toàn bộ sinh viên FPT có thể đều làm việc ở nước ngoài.Trong Lễ tôn vinh học kỳ Summer, ĐH FPT đã vinh danh và lần lượt trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc với: gần 300 Sinh viên Giỏi, 26 Sinh viên Xuất sắc. Hai tập thể đem lại vinh dự cho ĐH FPT là đội tuyển bóng đá với chức vô địch giải Fustal VUG miền Bắc 2015 cùng CLB Cờ với thành tích xuất sắc trong giải cờ vua RMIT miền Bắc mở rộng. Những CLB xuất sắc là: CLB Vovinam, CLB Toán, CLB Debate, FU Photography và Hội sinh viên.Hồi hộp nhất là phần công bố vào trao danh hiệu Cóc Vàng. Nữ sinh Doãn Thu Hà (MSSV SB01447) với thành tích điểm học tập là 8.8 và điểm phong trào là 87,5 đã xuất sắc nhận được danh hiệu này. Khi đứng trên sân khấu cùng mẹ, Thu Hà đã nắm chặt tay mẹ và bật khóc vì vui mừng. Mẹ của tân Cóc Vàng đã rất hạnh phúc nói: “Khi đứng trên này, tôi rất run và xúc động. Mặc dù đang đi công tác nhưng khi nghe thông tin của trường mời tham dự lễ Tôn vinh, tôi vẫn cố gắng thu xếp đi sớm cho kịp xe để đúng giờ dự lễ. Hôm nay gia đình thật sự vinh dự và tôi không biết nói gì hơn ngoài cảm ơn nhà trường đã tạo ra môi trường học tập cho cháu Hà để đạt được thành tích như vậy”.Thu Hà cũng chia sẻ rằng danh hiệu Cóc Vàng là danh hiệu mà bạn luôn mong ước từ những bước chân đầu tiên đến trường FPT, và kỳ học này là kỳ cuối cùng mà bạn có thể xét danh hiệu này khi kì học sắp đến Thu Hà sẽ đi thực tập. Bạn cũng gửi lời cảm ơn chị Hà và chị Trà vì đã luôn động viên khi kỳ trước Thu Hà chỉ thiếu một chút nữa là có thể chạm đến danh hiệu này. Và lời cuối cùng bạn muốn cảm ơn gia đình mình vì đã sinh ra mình trong niềm hạnh phúc vỡ òa.Lễ tôn vinh kết thúc với một buổi tiệc ngọt nhỏ. Mọi người cùng ùa lên sân khấu với nàng tân Cóc Vàng Doãn Thu Hà để lưu lại những khoảnh khắc ấm áp và hạnh phúc trong những ngày chuyển mùa.

Mỹ Duyên

Tags: Coc vang kỳ Summer lễ tôn vinh sinh vien ĐH FPT