Kết quả cuộc thi Cóc thích chế

06/11/2015
admin
901

Sau 17 ngày diễn ra, cuộc thi Cóc Thích Chế đã kết thúc vào lúc 12h ngày 02/11. Kết quả chung cuộc, FUG HCM tham gia với số lượng người và bài tham gia đông đảo đã giành được giải thưởng cao nhất, FUG HN tham gia với số lượng bài dự thi ít hơn nhưng cũng đã có được giải nhì và giải ba. 

Giải thưởng cao nhất là bài dự thi từ Facebook Trọng NT - sinh viên ĐH FPT FUG HCM đã được 69 lượt thích. Nội dung cảm xúc bằng bài thơ thất ngôn bát cú khi mới ra khỏi doanh trại đã được các bạn cùng khoá đồng cảm.

[caption id="attachment_5072" align="aligncenter" width="300"]1 Bài thơ đã vượt lên ngoạn mục và giành giải nhất.[/caption]

Giải nhì của cuộc thi - trị giá 200.000 đã thuộc về đầu cầu Hà Nội từ facebooker Trịnh Đại. Câu nói nổi tiếng nhất nhì Xuân Hoà: "Tác phong nề mề rồi đấy" đã được Trịnh Đại đưa vào hình ảnh Cóc giáo sư đầy hài hước và nhận được 57 lượt thích trên mạng xã hội.2

Rose Rose - thành viên K11 của ĐH FPT Hà Nội đã giành được giải 3 trị giá 100.000đ cho câu than thở buồn bã nhưng đúng nỗi lòng của các Cóc F.A. Nàng Cóc sướt mướt "Chế già chế xấu, nhưng mà...chế cũng muốn có gấu" đã nhận được 55 lượt thích.

3

Ngoài những giải thưởng chính, BTC còn dành 8 giải phụ cho những bài dự thi đặc biệt khác, mỗi giải trị giá 50.000đ/giải.

[caption id="attachment_5079" align="aligncenter" width="300"]Bài dự thi của bạn Quân LM - FUG HCM đã là "Bài dự thi tham gia đầu tiên" trong cuộc thi. Bài dự thi của bạn Quân LM - FUG HCM đã là "Bài dự thi tham gia đầu tiên" trong cuộc thi.[/caption][caption id="attachment_5078" align="aligncenter" width="300"]Từ tài nguyên có sẵn, facebooker Trịnh Đại của FUG HN đã "Sáng tạo" một hình ảnh riêng để thể hiện hiện trạng ăn vụng tại Xuân Hoà. Từ tài nguyên có sẵn, facebooker Trịnh Đại của FUG HN đã "Sáng tạo" một hình ảnh riêng để thể hiện hiện trạng ăn vụng tại Xuân Hoà.[/caption][caption id="attachment_5082" align="aligncenter" width="478"]Mei Chung - tân sinh viên ĐH FPT HCM tham gia vào những ngày cuối cùng của cuộc thi nhưng tạo ấn tượng bằng cách "Tham gia nhiều bài dự thi trong một lần". Mei Chung - tân sinh viên ĐH FPT HCM tham gia vào những ngày cuối cùng của cuộc thi nhưng tạo ấn tượng bằng cách "Tham gia nhiều bài dự thi trong một lần".[/caption][caption id="attachment_5080" align="aligncenter" width="480"]Bài thi từ tài khoản Thanh Lâm - sinh viên K11 FUG HCM đã là "Bài dự thi thứ 11" của cuộc thi. Bài thi từ tài khoản Thanh Lâm - sinh viên K11 FUG HCM đã là "Bài dự thi thứ 11" của cuộc thi.[/caption][caption id="attachment_5081" align="aligncenter" width="300"]Giải phụ "Bựa" thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Kha - nhà thơ của K11 FUG HCM với bài thơ đậm chất hư cấu. Giải phụ "Bựa" thuộc về bạn Nguyễn Hoàng Kha - nhà thơ của K11 FUG HCM với bài thơ đậm chất hư cấu.[/caption][caption id="attachment_5077" align="aligncenter" width="296"]Không chèn text như thông thường, tân sinh viên đang theo học tại HCM đã nhận giải "Độc đáo" vì biến hoá nhành 2 ô thoại để thể hiện ý tưởng của mình. Không chèn text như thông thường, tân sinh viên đang theo học tại HCM đã nhận giải "Độc đáo" vì biến hoá nhành 2 ô thoại để thể hiện ý tưởng của mình.[/caption][caption id="attachment_5076" align="aligncenter" width="300"]Phạm Lê Hải Sơn là chủ nhân giải thưởng người "Tham gia nhiều bài dự thi nhất" khi suốt cuộc thi, bạn đã có 5 bài dự thi. Phạm Lê Hải Sơn là chủ nhân giải thưởng người "Tham gia nhiều bài dự thi nhất" khi suốt cuộc thi, bạn đã có 5 bài dự thi.[/caption][caption id="attachment_5075" align="aligncenter" width="300"]Nguyễn Tuấn Anh đoạt giải phụ khi có "Bài dự thi ngắn gọn nhất". Nguyễn Tuấn Anh đoạt giải phụ khi có "Bài dự thi ngắn gọn nhất".[/caption]

Theo quy định của cuộc thi mỗi bài cần có tối thiểu 5 lượt chia sẻ, tuy nhiên đa số các bài dự thi đều không đủ theo yêu cầu nên kết quả các giải chính được căn cứ theo lượt yêu thích. Ngày trao giải dự kiến sẽ được tổ chức vào tuần sau cho cả 2 miền Nam Bắc.

H.B

901
Tags: cóc thích chế ĐH FPT