Gần 400 sinh viên FAI tốt nghiệp tại Hà Nội

08/11/2015
Bất chấp thời tiết không thuận lợi, chiều 7/11, Lễ tốt nghiệp 2015 của Khối Liên kết Quốc tế - ĐH FPT được tổ chức tại campus Hòa Lạc vẫn diễn ra hết sức trang trọng và ngập tràn nhiều cung bậc cảm xúc.[caption id="attachment_5136" align="aligncenter" width="665"]Khoảnh khắc đẹp của các tân cử nhân trong nghi thức tung mũ. Khoảnh khắc đẹp của các tân cử nhân trong nghi thức tung mũ.[/caption]Buổi lễ có sự tham dự của thầy Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng trường ĐH FPT, Giám đốc Khối Liên kết Quốc tế; cô Nguyễn Phương Anh - Giám đốc TT Đào tạo Hướng nghiệp; thầy Phạm Văn Vững, Trưởng Ban Đào tạo - Khối Liên kết Quốc tế tại Hà Nội. Phía Đại diện đối tác liên kết có Tiến sỹ Raj Dass – Giảng viên Kinh tế, đại diện Quan hệ Quốc tế khu vực Đông Nam Á, ĐH Greenwich, Anh Quốc. Cùng với đó là sự tham gia của toàn thể cán bộ, giảng viên Khối Liên kết Quốc tế cùng 366 sinh viên tốt nghiệp và gần 200 phụ huynh.[caption id="attachment_5137" align="aligncenter" width="665"]Thầy Nguyễn Việt Thắng truyền cảm hứng tới các tân cử nhân qua việc chia sẻ về cuốn sách Thầy Nguyễn Việt Thắng truyền cảm hứng tới các tân cử nhân qua việc chia sẻ về cuốn sách "Dám nghĩ lớn".[/caption]Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Việt Thắng đã đại diện Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời chào mừng tới toàn thể sinh viên và phụ huynh có mặt tại buổi lễ. Lấy cảm hứng từ cuốn sách “Dám nghĩ lớn” của tác giả David J. Schwartz. Ph.D, thầy có bài phát biểu đầy tâm huyết về niềm tin và sự sáng tạo cùng lời chia sẻ chân thành dành cho sinh viên trước ngưỡng cửa cuộc đời. Cuốn sách này thầy đặc biệt dành tặng cho tân cử nhân xuất sắc. Cũng trong bài phát biểu của mình, thầy bày tỏ niềm tự hào với thế hệ sinh viên ra trường, đồng thời, đặt niềm tin vào sự thành công trong tương lai của các em.[caption id="attachment_5138" align="aligncenter" width="665"]Thầy Raj Dass - Đại diện đối tác liên kết cũng có những lời căn dặn dành cho các tân cử nhân. Thầy Raj Dass - Đại diện đối tác liên kết cũng có những lời căn dặn dành cho các tân cử nhân.[/caption]Tại buổi lễ, Tiến sỹ Raj Dass - Giảng viên Kinh tế, Đại diện trường Đại học Greenwich gửi gắm thông điệp về sự tự tin: “Bằng cấp của các bạn chính là tấm hộ chiếu mang đến cho bạn một công việc lý tưởng. Để chắc chắn đạt được thành công tôi khuyên các bạn nên làm việc chăm chỉ, không ngừng tìm kiếm cơ hội và cố gắng thích nghi. Khi bạn thực hiện những bước tiến lớn trong tương lai, hãy tự tin, nhiệt huyết, cẩn trọng. Và trên hết, hãy quyết tâm cao độ. Thay mặt cho các trường Đại học, tôi gửi tới các bạn lời chúc mừng chân thành và chúc các bạn luôn luôn thành công”.[caption id="attachment_5139" align="aligncenter" width="665"]Tân cử nhân FPT Greenwich rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp. Tân cử nhân FPT Greenwich rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp.[/caption]Thầy Phạm Văn Vững - Trưởng Ban Đào tạo trang trọng đọc Quyết định Công nhận sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp để bắt đầu lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên. Trong đợt Tốt nghiệp này, 299 sinh viên FAIC và 67 sinh viên FAID đủ điều kiện tốt nghiệp. Đại diện nhà trường đã tiến hành nghi thức vắt dải mũ và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.[caption id="attachment_5140" align="aligncenter" width="665"]Đại điện BGH nhà trường thực hiện các nghi thức tốt nghiệp cho sinh viên Arena Đại điện BGH nhà trường thực hiện các nghi thức tốt nghiệp cho sinh viên Arena[/caption]Cũng tại buổi lễ, các tân cử nhân đã trân trọng thực hiện nghi thức cảm ơn thầy cô và phụ huynh. Tiếp đến là lễ tung mũ đánh dấu bước trưởng thành của các tân cử nhân.[caption id="attachment_5141" align="aligncenter" width="665"]Tân cử nhân thực hiện nghi thức cảm ơn đối với thầy cô và phụ huynh. Tân cử nhân thực hiện nghi thức cảm ơn đối với thầy cô và phụ huynh.[/caption]Trên nền nhạc hòa tấu du dương, tân cử nhân cùng người thân, bạn bè tham gia Graduation Party – bữa tiệc nhỏ vô cùng ấm cúng, ngọt ngào để kết lại một ngày nhiều cảm xúc.Chiều 13/11, Lễ tốt nghiệp FAI sẽ tiếp tục được tổ chức tại trung tâm hội nghị Grand Place, 142/18, Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình, Tp.HCM.

Thùy Dương

Tags: FAI Khoi lien ket quoc te Lễ tốt nghiệp sinh vien tân cử nhân ĐH FPT