FUer sẽ nhận 600$/tháng khi thực tập tại Singapore

24/11/2015
Sinh viên ngành SE đang học từ kỳ 5- 8 chuyên ngành tại thời điểm học kỳ Fall 2015 có cơ hội thực tập tại trường Ngee Ann Polytechnic (Singapore) trong vòng 6 tháng (2-8/2016).Trong thời gian thực tập, sinh viên FPT được tham gia các dự án thực tế về programming, mobile application… Đặc biệt, các bạn được cung cấp nhà ở và trợ cấp sinh hoạt phí 600$ Sing/tháng.[caption id="attachment_5674" align="aligncenter" width="607"]Ngee Ann Polytechnic là một trong số những trường cao đẳng thực hành hàng đầu của Singapore với khoảng 16,000 sinh viên hiện đang học tập trong các chuyên ngành kỹ thuât, công nghệ, kinh tế, kế toán, khoa học xã hội, ... Ngee Ann Polytechnic là một trong số những trường cao đẳng thực hành hàng đầu của Singapore với khoảng 16,000 sinh viên hiện đang học tập trong các chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, kế toán, khoa học xã hội...[/caption]Các sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình được lựa chọn trên các tiêu chí ưu tiên theo thứ tự là điểm học tập tích lũy (từ 7,0 trở lên); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES điểm trung bình tiếng Anh chuyên ngành (từ 7,0 trở lên) và điểm phong trào tích lũy (từ 75/100 trở lên).Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình gồm: bảng điểm có chữ ký và đóng dấu xác nhận của nhà trường, CV, Letter of intent (bằng tiếng Anh); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES thư giới thiệu của một giảng viên FU (bằng tiếng Anh) giới thiệu sinh viên tham gia chương trình thực tập tại Ngee Ann Polytechnic trong quang thời gian từ 2-8/2016 (sinh viên tự liên hệ với giảng viên để xin thư giới thiệu); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES 4 ảnh 4x6 (không kể ảnh dán vào các tờ khai); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES bản photo hộ chiếu (yêu cầu sinh viên ký tên vào phần “chữ ký người mang hộ chiếu” ở trang thứ nhất của hộ chiếu. Chữ ký này cần trùng khớp với chữ ký trong tờ khai xin visa và các giấy tờ khác có liên quan tới việc du học của sinh viên); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).Sinh viên tự trang trải chi phí vé máy bay, phí xin visa, phí bảo hiểm và các chi phí khác phát sinh khi sang thực tập tại Singapore. Đặc biệt, nếu sinh viên hoàn thành tốt chương trình thực tập tại Singapore (có đánh giá của trường bạn) có thể được miễn OJT (nếu có nguyện vọng).Thông tin chi tiết liên hệ: Cán bộ công tác sinh viên cơ sở hoặc Anh Hoàng Văn Cương, Trưởng phòng Trao đổi sinh viên quốc tế, điện thoại: 0168.715.0860, email: cuonghv@fpt.edu.vnHạn chót nộp hồ sơ: 15/12/2015.

Quỳnh Đan

Tags: OJT Singapore sinh vien thực tập tiếng Anh