Gần 2.000 người tham dự Elympic của FPT Education

24/11/2015

Là sự kiện thường niên của Khối Giáo dục FPT (FE – FPT Education); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Hội thao Elympic nằm trong chuỗi hoạt động tôn vinh Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Năm 2015, Elympic quy tụ khoảng 2.000 thành viên gồm cán bộ, giảng viên và sinh viên FPT.

https://www.youtube.com/watch?v=kN-Qd_WbH7s&feature=youtu.beToàn cảnh Elympic 2015 của FPT Education. Nguồn: HTV9.

Sự kiện diễn ra tại CLB Văn hóa thể dục thể thao Nguyễn Du, số 116 Nguyễn Du, quận 1, TP HCM với sự tham gia của tổng cộng 12 đội đến từ các đơn vị thành viên của FE. Trong đó, 8 đội đến từ ĐH FPT và FPT Polytechnic, còn FAIC (FPT Aptech, FPT Arena, FPT Jetking) và FAID (FPT Greenwich) được chia thành 2 đội cho một đơn vị.

Với chủ đề “Tăng trưởng”, hội thao năm nay không chỉ là dịp tôn vinh những nhà giáo mà còn là cơ hội giúp các thành viên FE kết nối với nhau để đi cùng sứ mệnh “Vươn ra biển lớn”, “Tiến lên toàn cầu hóa” thể hiện “Trí tuệ Việt Nam” như mục tiêu mà tập đoàn kỳ vọng. Gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong Hội thao lớn nhất của Khối Giáo dục FPT, TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch HĐQT Trường Đại học FPT – cũng đồng thời nhắn nhủ những người lái đò của FE: “Chúc các thầy cô sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo nhân sự chất lượng cao. Khi đào tạo phát triển cũng đồng nghĩa với đất nước phát triển”.

Bên cạnh phần diễu hành truyền thống và đồng diễn thể hiện màu sờ sắc áo của mỗi đơn vị, Elympic 2015 còn có những phần thi như kéo co, nhảy dây, cầu mây để các đội tranh tài cùng nhau. Trên khán đài, khán giả hào hứng lắc lư theo những vũ điệu được các đội thi thể hiện bên dưới sân khấu. Những tràng vỗ tay vang lên giữa không gian náo nhiệt tạo nên tinh thần đoàn kết của Khối Giáo dục FPT.

Minh Văn (Tổng hợp)

Tags: elympic elympic 2015 Khối Giáo dục FPT