LinLin cô nương và những điều có thể bạn chưa biết

08/12/2015
admin
465

Ở FU Hòa Lạc, bạn đã từng nghe đến biệt danh LinLin cô nương? Bạn có biết nhiều về cô nàng mạnh mẽ, cá tính này? Hãy cùng Cóc Đọc khám phá “góc khuất” của cô nương này nhé.

Tên thật: Hoàng Mỹ Linh

Nickname: LinLin (để phân biệt với n Linh khác trong trường); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES là cái tên được cả Hòa Lạc gọi.

Sinh ngày: 08/12/1995 (một Nhân Mã điển hình)

Là sinh viên K9, kỳ 4 chuyên ngành Marketing

[caption id="attachment_6186" align="alignnone" width="2048"]hoang my linh (3) Hoàng Mỹ Linh – hay còn được biết đến với biệt danh LinLin. Ảnh: FU Photography[/caption]

Khi được hỏi nếu tự nhận xét về bản thân mình thì Linh đã hài hước và bảo: “Mình á, hẳn là người hay cười, thích cười, vì khi buồn nhìn mặt rất ngốc. Thích chém gió, thích đám đông (chắc đám đông cũng thích mình, vì thấy mình nhập cuộc không ai đuổi – cười). Luôn nói yêu cả thế giới mà vẫn bị nói vô tâm. Có chế độ auto tạo niềm vui cho bản thân nên nhiều lúc deep kinh khủng khiếp hoảng hốt cơ mà không ai biết cả (cười ngượng). Thật, thề luôn, nên nhiều lúc cũng lặng lặng, suy nghĩ sự đời, tương lai các thứ…”. Bên ngoài là một cô gái cá tính mạnh mẽ nhưng LinLin cũng có nhiều lúc trầm tư đấy chứ nhỉ? Đúng là không thể “trông mặt mà bắt hình dong” được.

[caption id="attachment_6187" align="alignnone" width="2048"]hoang my linh (4) Bạn bè Mỹ Linh thì hầu như đều có chung nhận xét: “LinLin là một người rất hòa đồng, dễ gần dễ chơi, có trách nhiệm với công việc. Lin cá tính nữa, mỗi khi nhìn thấy Lin là lại thấy vui rồi”. Ảnh: FU Photography[/caption]

Mỹ Linh đã bước chân đến Hòa Lạc được hơn 2 năm – một khoảng thời gian đủ dài để làm nhiều thứ thay đổi. Con người LinLin trong 2 năm ấy cũng đã thay đổi khá nhiều, từ khi đặt chân tới FPT là đã có sự thay đổi lớn rồi nhưng Linh chưa bao giờ hối hận về quyết định thay đổi đó. “Những con người mình đã quen, những việc mình đã làm và quan trọng hơn hết là môi trường ở đây đã giúp mình thay đổi rất nhiều và đương nhiên là mình hài lòng với những sự thay đổi ấy. Mỗi ngày một chút nên sẽ không thể cảm nhận ngay được nhưng bây giờ nhìn lại thì đó là cả một chặng đường dài” – LinLin chia sẻ.

Vậy cụ thể hơn những con người Lin đã quen, những việc Lin đã làm và môi trường ấy là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu một phần thông qua các hoạt động ngoại khóa của Linh nhé.

[caption id="attachment_6190" align="alignnone" width="4288"]hoang my linh (5) FVC trong giải Cóc Vương. Ảnh: FU Photography[/caption]

Năm thứ nhất ở FU, Lin chỉ tham gia vẻn vẹn CLB Vovinam – FVC nên Lin dành gần như trọn vẹn tình cảm cho ngôi nhà thứ 2 này. Một phần vì Lin có đam mê với võ thuật và đã xác định từ trước, FVC sẽ là điểm dừng chân của bản thân. Không đơn thuần chỉ là một CLB hay đội tuyển, ở FVC, Lin đã có được anh em, bạn bè, sư phụ, sư huynh, tỷ muội,… Sau 1 năm được anh em trong CLB tin tưởng, LinLin trở thành chủ nhiệm của FVC cho đến nay. Được hỏi về khoảng thời gian ấy, Linh tâm sự: “Lúc ấy với LinLin, FVC không chỉ đơn giản có tình cảm mà còn là cả trách nhiệm, làm gì nói gì cũng khao khát muốn CLB phát triển. Lin trải nghiệm mọi cảm xúc vui buồn, học được nhiều lắm từ chức vụ này, hay mãnh liệt hơn nữa thì chính FVC giúp LinLin phát triển như LinLin ngày hôm nay”.

[caption id="attachment_6199" align="alignnone" width="4288"]DSC_0276 LinLin cùng No Shy Club trong một tiệc “chia tay” đầm ấm. Ảnh: No Shy[/caption]

Tới năm thứ 2, Linh mạnh dạn hơn trong việc tham gia các CLB với mong muốn phát triển thêm nhiều kỹ năng và mở rộng mối quan hệ. Lin đã tìm cho mình thêm được một gia đình, là No Shy Club. Dù lỡ duyên với No Shy một năm nhưng số phận là thứ không thể thay đổi, năm thứ 2 Lin đã trở thành “người No Shy”.

Ngoài ra, CLB Tiếng Trung cũng giúp Lin hiểu hơn về môn ngôn ngữ mà Lin đang theo học. Tới lúc theo đuổi những đam mê của bản thân thì FU Photography lại là nơi Lin muốn cùng “đưa nhau đi trốn”. Linh tươi cười nói ra suy nghĩ của mình: “Thực sự thì không quan trọng bạn làm gì, quan trọng là bạn làm với ai, và sự thực là FPT chính là gia đình bự của LinLin”.

[caption id="attachment_6188" align="alignnone" width="2048"]hoang my linh (1) F-camp 2015 Mỹ Linh và 3 trưởng làng. Ảnh: FU Photography[/caption]

Mỹ Linh được nhiều bạn sinh viên khóa mới biết đến với cương vị là trưởng làng P trong mùa F-camp 2015 vừa rồi. Linh đã tham gia 3 mùa F-camp với 3 cương vị, 3 màu áo khác nhau. Mỗi năm một trải nghiệm đủ để cô nàng khẳng định rằng F-camp là sự kiện đáng tham gia nhất trong những năm học FPT. Từ một trại sinh, tham gia chương trình anh chị khóa trên xây dựng chỉ để vui, tới khi xuất hiện trong hàng ngũ OGL với mong muốn giúp đỡ các em khóa mới, cũng phần nào hồi tưởng lại hình ảnh cô nhóc mới bỡ ngỡ vào trường của mình trong các em. Rồi tới năm thứ 3 Đại học, dưới cách nhìn, suy nghĩ của một đàn chị, với 2 năm sống tại Hòa Lạc, LinLin – con bé ít kinh nghiệm làm sự kiện, được mọi người tín nhiệm giao trọng trách trưởng làng. Linh trải lòng: “Đúng là phải nằm trong BTC mới thấy xây dựng một chương trình nhiều khó khăn và áp lực ra sao. Mỗi khó khăn giúp Lin và cả anh em BTC hiểu nhau hơn, trưởng thành lên nhiều chút. Khoảng thời gian làm việc chung với mọi người, đặc biệt là 3 trưởng làng còn lại và những anh chị dày dặn kinh nghiệm, cảm giác mình còn nhiều thiếu sót và học được nhiều thứ rất bổ ích. Với động lực và mục đích duy nhất là xây dựng một chương trình đáng nhớ cho các em khóa mới, tất cả anh em BTC và OGL đã nỗ lực hết mình và Lin tin chương trình đã có những thành công nhất định. Phải cảm ơn F-Camp đã thêm một màu khá đậm trong tuổi trẻ của LinLin”.

Là một người thích được tham gia các hoạt động, sự kiện nhưng Linh vẫn học tập rất chăm chỉ. Chia sẻ về dự định trong tương lai, Mỹ Linh trầm giọng: “Lin vẫn đang ráng hết sức và hi vọng có một kỳ OJT tốt đẹp và xa hơn là bảo vệ đồ án thành công để ra trường đúng hẹn cùng tấm bằng tốt nghiệp giá trị”.

Chúc Mỹ Linh có thể hoàn thành dự định của mình mà vẫn nhiệt tình góp sức trong các sự kiện ở FU.

Mận Mận

465
Tags: chủ nhiệm chủ nhiệm câu lạc bộ FU Hòa Lạc FU Photography No Shy Vovinam