Clip tự quay với cuộc thi “My FE story”

15/04/2015
Nhằm tạo ra một sân chơi thú vị cho tất cả các cán bộ, giảng viên cũng như học sinh, sinh viên yêu thích Video/Clip, Ban Truyền thông & CTSV tổ chức cuộc thi: “MY FE STORY”. cuoc thi_00000 Trước đây, để có được một clip hoàn chỉnh, đòi hỏi cả một ekip với nhiều dụng cụ khác nhau. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại với rất nhiều công nghệ thông minh như hiện nay, mỗi cá nhân đều dễ dàng và nhanh chóng tự sản xuất cho mình những album clip. Với sự tiện lợi này, mỗi người đều có thể trở thành một nhà quay phim cùng rất nhiều thông tin – tư liệu phong phú cũng như phản ánh nhiều góc nhìn khác nhau.Cuộc thi “MY FE STORY” chính là sân chơi, là nơi giúp bạn thể hiện góc nhìn, hay đơn giản là ghi lại, kể lại những câu chuyện thú vị xoay quanh việc học tập, giảng dạy, sinh hoạt cũng như các hoạt động phong trào tại Khối Giáo dục FPT (FE) bằng clip. Không chỉ với cuộc thi này mà trong tương lai, Ban Truyền thông & CTSV vẫn rất mong nhận được những clip của các anh/chị/em cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên trong FE, phản ánh những điều quanh diễn ra trong cuộc sống thường nhật tại FE.Thể lệ cuộc thi “MY FE STORY” như sau:ĐỐI TƯỢNG THI:- Tất cả học sinh/sinh viên (HSSV) đang theo học tại Khối Giáo dục FPT (FE).- Tất cả cán bộ/giảng viên (CBGV) đang làm việc tại FE.NỘI DUNG CLIP DỰ THI:- Với đối tượng HSSV, có 2 chủ đề: + Học tập + Sinh hoạt (Lớp học, ký túc xá, nhà ăn, ngoại khóa, dã ngoại,...).- Với đối tượng CBGV, có 2 chủ đề: + Giảng dạy, giáo dục + Phong trào (Team building, đi chơi, trà đá, văn phòng, đồng nghiệp, dã ngoại…).GIẢI THƯỞNG
  1. Giải do BGK chấm:
- 04 giải Nhất ứng với 04 chủ đề, có tổng trị giá: 4.000.000 VNĐ- 04 giải Nhì ứng với 04 chủ đề, có tổng trị giá: 2.800.000 VNĐ- 04 giải Ba ứng với 04 chủ đề, có tổng trị giá: 1.200.000 VNĐ.
  1. Hệ thống giải thưởng trong quá trình:
- 01 giải nhận được nhiều like nhất: 1.000.000 VNĐ.- Ngoài ấn vào biểu tượng like trên Youtube, cách cộng thêm like còn được tính như sau: 01 share = 5 like, 01 comment = 2 like (Thời gian bình chọn kéo dài đến hết ngày 20/05/2015. Kết quả thông số đo của BTC sẽ là kết luận cuối cùng).- Giải Nộp bài sớm nhất của mỗi miền: 100.000 VNĐ/giải.- Giải Bài dự thi số 10, 25, 50: 100.000 VNĐ/giải3. Giải do BTC chấm:Ngoài những giải thưởng trên, BTC sẽ chấm thêm nhiều giải phụ bất ngờ khác, với tổng giá trị lên tới 1.000.000 VNĐ.THỜI GIAN & HÌNH THỨC DỰ THI:- Thời gian: Nhận clip từ nay – 20/5/2015.- Cách gửi clip: + Up lên các trang chia sẻ dữ liệu miễn phí (Mediafire, Google Drive…) rồi gửi link và thông tin cá nhân (họ tên, mail, số điện thoại, địa chỉ) về email: anhnhv@fpt.edu.vn.Lưu ý: Cách đặt Subject trong mail: Ten tac gia_noi hoc/lam viec__MY FE STORY Ví dụ: Nguyen Thuy Linh_FPT Arena Ha Noi_MY FR STORY + Hoặc copy ra USB và mang trực tiếp đến Đại học FPT, phòng A2, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Hà Nội (gặp Ms Việt Anh).- Clip dự thi sẽ được đăng trên kênh Youtube của Khối Giáo dục FPT:  trong thời gian https://www.youtube.com/user/FPTUniversityChannel sớm nhất.- Không giới hạn số lượng clip dự thi.- Có thể thi cá nhân hoặc tập thể.YÊU CẦU CLIP DỰ THI- Người dự thi quay clip bằng điện thoại di động, máy ảnh, máy quay… miễn sao hình ảnh, âm thanh và thông điệp rõ ràng.- Độ dài clip: Từ 30 giây – 5 phút (tối đa).- Định dạng file chấp nhận bởi youtube (.mp4 hoặc .mov hoặc avi…).- Clip gửi cần có tiêu đề (title) & mô tả (giới thiệu nội dung clip, họ tên cá nhân hoặc nhóm tác giả tham gia ) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt.- Nội dung, hình ảnh của các clip không trái với pháp luật, đạo đức xã hội, quy định của FE.- Clip dự thi phải do cá nhân hoặc nhóm tham gia dự thi tạo ra.- Người gửi hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền, nội dung clip tham gia cuộc thi.- BTC có quyền sử dụng và quảng bá clip trong truyền thông cho FE.
Tags: clip clip tự quay hoc sinh MY FE STORY sân chơi sinh vien truyền thông