Sinh viên FPoly 'Rung chuông vàng Marketer' thành công

20/04/2015
FPoly: Tăng Văn Vỹ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã giành ngôi vị Quán quân cuộc thi “Rung chuông vàng Marketer”.Đêm chung kết chương trình “Rung chuông vàng Makerter” diễn ra tối 16/4 dành cho sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra kịch tính, căng thẳng đến tận phút chót. Toàn bộ ban cố vấn, các khách mời là cán bộ FPT Polytechnic Hà Nội và 40 sinh viên xuất sắc nhất ngành QTDN – Markerting & Sales đã trải qua gần 2 giờ đồng hồ đầy sôi động và kịch tính.[caption id="attachment_689" align="alignnone" width="640"]Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trước giờ thi Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội trước giờ thi[/caption]Chỉ sau 5 câu hỏi đầu tiên, số sinh viên còn ngồi lại trên sàn đấu chỉ còn 5 người. Các bạn sinh viên đã nhờ đến sự cứu trợ của giảng viên và khách mời. Màn cứu trợ “độc nhất vô nhị” của các thầy cô đã mang lại tiếng cười cho cuộc thi, giảm bớt căng thẳng cho thí sinh. Và niềm vui tiếp tục được nhân lên khi nhờ sự cứu trợ này, cả 40 sinh viên tiếp tục quay lại sàn đấu.[caption id="attachment_690" align="alignnone" width="640"]Các giảng viên và cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tham gia cứu trợ thành công, giúp tất cả các thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu Các giảng viên và cán bộ Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội tham gia cứu trợ thành công, giúp tất cả các thí sinh được quay trở lại sàn thi đấu[/caption]Trải qua hơn 20 câu hỏi chính và 1 câu hỏi phụ đầy căng thẳng, vượt qua 39 thí sinh xuất sắc khác, Tăng Văn Vỹ, sinh viên khóa 10.1 chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales đã “rung chuông vàng”. Ban tổ chức đã trao tặng bằng khen và phần thưởng cho Văn Vỹ – Quán quân “Rung chuông vàng Marketer”.[caption id="attachment_691" align="alignnone" width="640"]Tăng Văn Vỹ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chiến thắng trong cuộc thi “Rung chuông vàng Marketer” năm 2015 Tăng Văn Vỹ, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã chiến thắng trong cuộc thi “Rung chuông vàng Marketer” năm 2015[/caption]Chương trình “Rung chuông vàng Marketer” đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp. Hy vọng sân chơi bổ ích này sẽ được nhân rộng và phát triển không chỉ tổ chức trong phạm vi trường mà cho toàn bộ sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trên toàn quốc.
Tags: Cao dang thuc hanh cuoc thi FPoly Marketer Rung chuông vàng sinh vien