F-Style – Đam mê trong từng cử động

20/01/2016
admin
893

Được thành lập vào ngày 26/10/2008, CLB F-style là CLB đầu tiên của trường, một trong những CLB đã đồng hành cùng với sự phát triển của Trường Đại học FPT trong suốt 8 năm qua.

[caption id="attachment_8328" align="aligncenter" width="601"]fstyle 5 Peace – Love – Unity – Having Fun – điều mà bạn sẽ luôn nhận được tại FSC.[/caption]

Năm 2008, khóa 4 mới vào trường và là khóa đầu tiên của FUG HCM. Đam mê kết nối cộng đồng, vào ngày khai giảng, họ có nhạc, họ có đam mê, tụ họp lại và họ kết bạn với nhau, rồi cùng nhau luyện tập suốt quá trình tham gia tháng rèn luyện tập trung. Họ đã đặt dấu mốc đầu tiên của nhóm tại chương trình Con đường khát vọng cùng với kết quả mà nhóm không ngờ đến.

[caption id="attachment_8327" align="aligncenter" width="599"]fstyle 1 Nguyễn Quốc Vương, Nguyễn Hải Văn (nhóm trưởng); INSERT INTO wp_posts (ID, post_author, post_date, post_date_gmt, post_content, post_title, post_excerpt, post_status, comment_status, ping_status, post_password, post_name, to_ping, pinged, post_modified, post_modified_gmt, post_content_filtered, post_parent, guid, menu_order, post_type, post_mime_type, comment_count) VALUES Vũ Tuấn Nam, Nhâm Cung Định (từ trái qua) là 4 thành viên nòng cốt dẫn dắt FStyle từ những bước đi đầu tiên.[/caption]

Kết thúc tháng rèn luyện tập trung đồng cam cộng khổ, họ trở về trường với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê của mình với những sinh viên khác trong trường. Điều đó đã thôi thúc việc thành lập một CLB chính thức hoạt động dưới danh nghĩa của Trường ĐH FPT và cái tên FSC – FStyle Crew chính thức xuất hiện.

[caption id="attachment_8324" align="aligncenter" width="600"]fstyle 2 F-Style xuất thần trong Elympic.[/caption]

Ban đầu với 10 người rồi sau đó trở thành CLB có số thành viên đông nhất nhì tại trường, F-Style xuất hiện trên mọi mặt trận từ các hội diễn, Haloween, Elympic, chương trình Con đường khát vọng, các buổi tuyển sinh của trường FPT tại các trường THPT,... và cao hơn nữa khi được mời biểu diễn tại các chương trình của tập đoàn FPT.

Không đơn thuần chỉ là câu lạc bộ lấy đam mê làm gốc, FStyle đã trở thành ngôi nhà, là gia đình nhỏ nhưng ấm cúng cho các thành viên, giản dị nhưng đầy tình yêu thương.

Từng bước phát triển – vươn ra thế giới. F-Style không chỉ gò bó trong phạm vi trường ĐH FPT mà đã vươn xa hơn bao giờ hết khi tích cực tham gia các giải đấu hiphop và gặt hái nhiều kết quả cao.

[caption id="attachment_8388" align="aligncenter" width="602"]E8CJPB52 Nguyễn Vũ Hải cùng các thành viên khác trong F-Style tại vòng bán kết 3, cuộc thi Vietnam's Got Talent 2014. (Ảnh: Internet).[/caption]

Theo thời gian, các đàn anh đàn chị không những xuất sắc hoàn thành công việc học tập mà còn phát huy tối đa tinh thần của câu lạc bộ khi mặc dù đã ra trường, có việc làm ổn định thậm chí đã có gia đình nhưng vẫn quay lại giúp đỡ câu lạc bộ rất nhiều, đặc biệt là việc giữ lửa đam mê trong mỗi thành viên.

Không còn là sân tập “cho có”, nay nhờ vào sự giúp đỡ của đàn anh Nguyễn Hải Văn (nguyên là trưởng nhóm FSC – cựu sinh viên K4) nay CLB đã có nhiều điều kiện hơn để tiến đến luyện tập chuyên nghiệp, xây dựng thế hệ măng non thay thế lớp tre già, xây dựng một sân chơi lớn mạnh và từng bước khẳng định tên tuổi của câu lạc bộ FSC – Fstyle Crew nói riêng và Trường ĐH FPT nói chung.

Trần Minh Tiến

893
Tags: F-Style FSC FStyle nhảy popping ĐH FPT