HN – Seminar 'Cơ hội nghề nghiệp đến từ công ty Luvina' cho sinh viên FPT Polytechnic

23/01/2016
admin
400

Phòng Quan hệ doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Phần mềm Luvina tổ chức thành công Seminar: “Cơ hội nghề nghiệp đến từ Công ty Luvina” dành cho sinh viên vào ngày 20/01/2016.

Hiểu được rằng đào tạo gắn với nhu cầu doanh nghiệp đã và đang là xu thế tất yếu trong thời đại mới, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã triển khai nhiều hoạt động gắn kết với doanh nghiệp từ xây dựng chương trình, bổ trợ kỹ năng cho sinh viên tới kết nối tuyển dụng. Sau khi ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực với công ty Cổ phần Phần mềm Luvina, phòng Quan hệ doanh nghiệp,Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã hợp tác với đối tác này tổ chức một buổi Seminar bổ ích và ý nghĩa dành cho toàn thể sinh viên.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hơn 60 sinh viên chuyên ngành Ứng dụng Công nghệ thông tin, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội và nhiều bạn trẻ quan tâm, yêu thích lập trình.

[caption id="attachment_8773" align="aligncenter" width="720"]IMG_7007 Buổi Seminar “Cơ hội nghề nghiệp đến từ Công ty Luvina” đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.[/caption]

Mở đầu buổi Semina, chị Lê Trà My  – Cán bộ phụ trách Nhân sự, đại diện công ty Luvina đã giới thiệu về công ty, chia sẻ cơ hội thực tập, đào tạo chuyên môn và làm việc tại công ty cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội. Tiếp theo đó, trong phần giao lưu, chị đã giải đáp tất cả thắc mắc của sinh viên liên quan đến quy trình, thời gian, cách thức tuyển dụng để trở thành nhân viên chính thức, chế độ đãi ngộ khi được làm việc tại công ty Cổ phần Phần mềm Luvina.

Chia sẻ cảm nhận sau lần đầu tiếp xúc với sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội, chị Trà My cho biết: “Các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội rất thông minh, hiền lành, chịu khó học hỏi và dễ tiếp thu. Mình rất mong muốn tuyển các bạn sinh viên như vậy về đào tạo và làm việc tại công ty Cổ phần Phần mềm Luvina.

[caption id="attachment_8772" align="aligncenter" width="720"]IMG_7012 Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội và đại diện công ty Cổ phần Phần mềm Luvina giao lưu, giải đáp vướng mắc về cơ hội việc làm.[/caption]

Buổi Seminar cũng đã để lại trong các bạn sinh viên nhiều ấn tượng và tình cảm tốt đẹp. Bạn Nguyễn Mạnh Linh, sinh viên kỳ cuối chuyên ngành Ứng dụng phần mềm , Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Mình cảm thấy buổi Seminar này rất thú vị và ý nghĩa. Nhờ hoạt động lần này, mình đã có cơ hội tiếp cận thông tin nghề nghiệp từ doanh nghiệp dễ dàng hơn. Mình cảm thấy công ty Cổ phần Phần mềm Luvina làm việc khá chuyên nghiệp, các chị tư vấn rất nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Mình rất mong muốn có cơ hội được nhận và làm việc tại công ty Luvina sau khi tốt nghiệp.

Buổi Seminar đã kết thúc thành công và tốt đẹp, đây là tiền đề giúp các sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic có thể hiểu hơn về ngành nghề mình theo học và mở ra cơ hội làm việc, phát triển của các bạn tại công ty Cổ phần Phần mềm Luvina trong thời gian sắp tới.

Theo FPoly

400
Tags: FPoly FPT Polytechnic hoi thao Luvina