300 sinh viên ĐH FPT chuẩn bị tốt nghiệp

19/02/2016
admin
902

Chỉ chưa đầy 10 ngày nữa, 300 sinh viên khóa 7C và 8A của Trường Đại học FPT sẽ chính thức nhận bằng tốt nghiệp. Lễ Tốt nghiệp của các bạn sẽ diễn ra vào lúc 13h00 ngày 28/02/2016 tại Nhà hát Hòa Bình, Quận 10, TP.HCM.

Đây là Lễ Tốt nghiệp đầu tiên trong năm 2016 của Đại học FPT nói riêng và của toàn Khối Giáo dục FPT nói chung. Sự kiện được lựa chọn tổ chức vào ngày Chủ Nhật nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và quý phụ huynh có thể góp mặt được đông đủ nhất.

[caption id="attachment_9604" align="aligncenter" width="473"]DSC_7143 Sinh viên ĐH FPT nhận bằng tốt nghiệp trong Lễ Tốt nghiệp đợt 1/2016 của Trường.[/caption]

Chị Nguyễn Thị Hậu – cán bộ Phòng Phát triển cá nhân (PDP) – Trường Đại học FPT – cho biết, trong ngày 18/02/2016, Thư mời tham dự chương trình đã được Nhà trường gửi qua hòm thư điện tử tới các sinh viên tốt nghiệp. Công tác chuẩn bị cho địa điểm, thư mời doanh nghiệp và quý phụ huynh, tiệc chia tay tân khoa cũng đang được triển khai đúng tiến độ.

Lễ Tốt nghiệp là sự kiện đánh dấu quá trình học tập và nỗ lực của bản thân dưới mái trường Đại học FPT. Tại đây, sinh viên sẽ thực hiện nghi thức vắt dải mũ và nhận bằng, tri ân gia đình, thầy cô theo truyền thống của Trường Đại học FPT.

Cũng tại Lễ tốt nghiệp, Đại học FPT đồng thời tuyên dương thủ khoa, các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và trong các hoạt động phong trào cũng lần lượt được vinh danh trên sân khấu…

Buổi lễ còn có sự hiện diện của Tập đoàn FPT, Ban giám hiệu, đại diện các công ty thành viên Tập đoàn FPT, các công ty đối tác và doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên Đại học FPT.

Theo Khối giáo dục FPT

902
Tags: Dai hoc FPT Lễ tốt nghiệp ĐH FPT