5 bước ẵm ngay cơ hội giật giải “Cô Vy xưa - Cô Vy nay”, bạn đã biết chưa?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã quay lại và vô cùng phức tạp tại nước ta, Cóc đọc và những người bạn mang đến cho cán bộ, học sinh, viên viên trong khối giáo dục FPT Edu một sân chơi “ở nhà vẫn vui”. “Cô Vy xưa - Cô Vy nay” là một cuộc thi ảnh đặc biệt do báo “Cóc Đọc và Những người bạn” tổ chức khuyến khích mọi người ghi lại những dấu ấn tích cực của bản thân trong 2 mùa Covid vừa qua.

Cuộc thi như một lời động viên cổ vũ mọi người luôn chủ động, tích cực

chống dịch, bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như mọi người xung quanh giữa thời

điểm dịch bệnh có nhiều biến động. Vậy cùng nhanh tay tham gia “Cô Vy xưa - Cô Vy nay” để vừa nhận thấy được sau hai mùa Covid mình đã thay đổi ra sao còn “tiện tay ẵm ngay” giải khủng nào!

Để tiện cho các bạn còn đang phân vân về làm sao để “giành” một slot trong cuộc thi, hãy Cóc Đọc tìm hiểu ngay 5 bước để có một bài dự thi “cực đỉnh” ngay dưới đây nhé!

Bước 1: Tìm ý tưởng dự thi

Với chủ đề “Bạn đã thay đổi thế nào qua hai mùa Cô Vy?”. Đây là một chủ đề rất quen thuộc với chất liệu có thể lấy ngay từ chính bản thân mình hay những câu nói quen thuộc như “Ở nhà cách ly, bụng như thùng phi” là một trong những ý tưởng siêu dễ làm lại dễ giật giải đó nha.

Bước 2: Chụp hình

Đã có ý tưởng rồi, ngại gì không chụp liền tay? “Chộp ngay” một bức ảnh theo ý tưởng bản thân đã đặt ra, lung linh hay hài hước là tùy bạn chọn!

Bạn hãy dùng bất cứ thiết bị nào mà mình có, không nhất thiết phải là một chiếc máy ảnh xịn sò mới có thể chụp ảnh đâu. Nhưng hãy đảm bảo ảnh của mình có kích thước tối thiểu 1MB để bài dự đạt chất lượng tốt nhất khi lên bài nhé!

Bước 3: Ghép ảnh

Chụp ảnh xong rồi hãy ghép hai mùa Cô Vy lại với nhau ngay để có một pic dự thi “Cô Vy xưa - Cô Vy nay” hoàn chỉnh nè. Có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho bạn ghép ảnh trên cả máy tính và điện thoại, vừa dễ dùng lại chuyên nghiệp như photoshop, picArt, Pic Collage, Layout,... Thật dễ dàng phải không nào?

Bước 4: Gửi bài dự thi

Khi đã có một sản phẩm hoàn chỉnh trong tay, còn chần chờ gì mà chưa gửi ngay ảnh về cho Cóc đọc qua địa chỉ mail: [email protected] với cú pháp: CVXCVN_Họ và tên. Trong mail cung cấp đầy đủ các thông tin:

o Họ tên người dự thi:

o SĐT:

o Trường (đơn vị): tại Tỉnh/TP:

o Mã số sinh viên/học sinh/mã số nhân viên:

o Lời bình (không quá 200 từ):

Gửi bài liền tay để rinh ngay quà khủng nhé!

Bước 5: Cùng kêu gọi bạn bè bình chọn cho bài dự thi của các bạn ngay nhé!

40% số điểm bài dự thi của các bạn được tính dựa trên lượt tương tác của khán giả. Còn đợi gì mà chưa kêu gọi bạn bè like và share cho bài dự thi xuất sắc của các bạn nào!

?Để bình chọn cho bài dự thi yêu thích, khán giả làm theo các bước sau:

- Bước 1: Like Fanpage Cóc Đọc và Những người bạn

- Bước 2: Share bài dự thi trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm 3

hashtag: #FPT_Edu #CoVyxuaCoVynay #Cocdoc

1 Like = 1 điểm
 1 Account Share = 3 điểm

Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi ngay nhé!

Thông tin cuộc thi:

Thời gian:

☑ Thời gian dự thi: 3/6/2021 - 6/07/2021

☑ Thời gian kết thúc bình chọn online: 17h ngày 8/07/2021

☑Thời gian đăng hình ảnh: Trong 24 giờ sau khi thí sinh gửi bài dự thi

☑Thời gian công bố kết quả: 09/07/2021

Cơ cấu giải thưởng:

1 Giải nhất: 500,000 VNĐ
2 Giải nhì: 400,000 VNĐ
3 Giải ba: 300,000 VNĐ/ giải
4 Giải phụ: 200,000 VNĐ/ giải
. Giải Được yêu thích nhất
. Giải Truyền cảm hứng
. Giải Hài hước nhất
. Giải Sáng tạo

?Quy định đối với tác phẩm dự thi:

- Ảnh dự thi mang tinh thần tích cực, nội dung ảnh phù hợp với thuần phong mỹ

tục Việt Nam và không mang tính đả kích, gây hấn với bất cứ cá nhân, tổ chức nào.

- Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh và đảm bảo có sự đồng thuận

của mẫu ảnh khi gửi ảnh dự thi.

- Người dự thi chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi và thông tin

liên quan trong hoạt động truyền thông, quảng bá mà không cần sự đồng ý của tác

giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các

bên liên quan.