Sinh viên FPoly Cần Thơ giành giải Nhì tại chung kết quốc gia cuộc thi ACAWC 2020

08/08/2020
Hồ Thị Khánh Như
123

Sáng 31/7, với phần thể hiện ấn tượng lấy cảm hứng từ tinh thần dân tộc Việt Nam chiến đấu chống lại đại dịch Covid, Nguyễn Đăng Huy – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã xuất sắc đạt giải Nhì tại chung kết quốc gia Cuộc thi vô địch Thiết kế đồ hoạ Thế giới (ACAWC 2020). 

Lấy cảm hứng từ tinh thần kiên cường của con người Việt Nam khi chiến đấu với đại dịch Covid 19, thí sinh Đăng Huy đến từ Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã mang đến buổi chung kết ACAWWC 2020 tác phẩm thiết kế sáng tạo, mang đầy lòng tự hào dân tộc. Kết hợp cùng phần thuyết trình thu hút, nhiều cảm xúc, sản phẩm của Đăng Huy đã chiếm trọn tình cảm từ phía khán giả và ban giám khảo. Chàng sinh viên năm 2 chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ FPoly Cần Thơ chia sẻ: “Em lấy tông màu chủ đạo là đỏ và vàng biểu tượng cho lá quốc kỳ Việt Nam để tạo sự thân thiện của người nhìn. Hình ảnh nổi trung tâm là chiếc nắm đấm hướng lên trên tượng trưng cho tinh thần to lớn, bất diệt đồng thời thể hiện sự quyết tâm của các ứng viên khi tham gia sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp”

Sản phẩm của Đăng Huy tại buổi chung kết

Sản phẩm của Đăng Huy đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để đạt được giải Nhì chung cuộc. Anh chàng cũng không quên gửi lời cảm ơn đến gia đình, các thầy cô và bạn bè đã luôn động viên và khích lệ tinh thần anh trong suốt khoảng thời gian qua: “Em cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được sự quan tâm tối đa đến từ gia đình đến nhà trường. Chiến thắng này không chỉ của riêng em mà còn là công sức của tất cả mọi người”, Đăng Huy cho biết.

Phần thuyết trình đầy cảm xúc của Đăng Huy chiếm trọn tình cảm của khán giả

ACAWC là cuộc thi thiết kế uy tín được tổ chức thường niên dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu. Cuộc thi nhanh chóng tạo được tiếng vang khi thu hút hàng trăm ngàn thí sinh của gần 70 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia mỗi năm. Năm 2018, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, từ đó trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn Cao đẳng FPT Polytechnic trên cả nước có niềm đam mê về thiết kế được cơ hội cọ xát, trau dồi thêm năng lực bản thân.

Đăng Huy cùng bố vui mừng nhận giải Nhì trong vòng chung kết quốc gia cuộc thi Vô dịch Thiết kế đồ hoạ thế giới 2020

Trước đó, Nguyễn Đăng Huy – Đại diện của Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã xuất sắc đạt 1730 điểm xếp đầu bảng B toàn quốc và chính thức bước vào vòng chung kết quốc gia ACAWC 2020.

Khánh Như
 

123
Tags: