FPTU STUDENT AWARDS 2020: Đêm tôn vinh những tài năng của Đại học FPT Hà Nội

03/02/2021
Hồ Thị Khánh Như
2471

Vừa qua, Lễ Tôn Vinh – Học kỳ Summer và Học kỳ Fall 2020 của Cóc Hola đã được diễn ra thành công tại Sảnh tòa nhà Gamma, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus. Sau hai kỳ miệt mài học tập và rèn luyện, các Cóc Hola đã nhận được những phần thưởng xứng đáng trong một buổi lễ sang trọng với concept độc đáo.

Lễ Tôn Vinh diễn ra tại sảnh tòa nhà Gamma, Đại học FPT, Hòa Lạc Campus

Vượt qua gần 6000 sinh viên đang học tập tại trường Đại học FPT Hòa Lạc campus, hơn 400 sinh viên giỏi, đạt kết quả học tập từ 8.0 trở lên; 60 sinh viên xuất sắc với con số thành tích học tập từ 9.0 trở lên; 8 cá nhân hoạt động phong trào xuất sắc đã được tôn vinh tại buổi lễ. Ngoài ra còn có 8 CLB; nhóm sinh viên tham dự chương trình SV20 và 5 Cóc Vàng đã được khen thưởng, vinh danh. Họ đều là những gương mặt sáng giá và đem về những thành tích đáng ngưỡng mộ cho trường trong suốt hai học kỳ Summer và Fall 2020.

Các sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2020

Cụ thể, học kỳ Summer 2020 vinh danh 3 Cóc Vàng là: Nguyễn Việt Long - Khối kỹ thuật; Lý Trà My - Khối kinh tế; Trần Đan Thanh - Khối đồ họa. Học kỳ Fall 2020 gọi tên 2 Cóc Vàng là: Phùng Đức Thắng - Khối kỹ thuật; Nguyễn Hồng Liên - Khối kinh tế.

Các Cóc Vàng chính thức lộ diện
Các sinh viên tham dự SV20 mang niềm tự hào về cho FPTU

Không chỉ có những cái tên xuất sắc được xướng lên, Lễ Tôn Vinh còn tràn đầy sức trẻ, sự năng động và nhiệt huyết của các Cóc Hola qua những điệu nhảy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng đến từ CLB HIPHOP của FPTU. Đặc biệt là sự góp mặt của nam ca sĩ Thịnh Suy cùng người bạn đồng hành Pay. Cả 2 cùng đem đến nhiều các bản hits như “Một đêm say”, “Thắc mắc”, “Tình Yêu Xanh Lá”.... với chất giọng ma mị cùng phong cách hát riêng biệt, đã khiến không khí trở nên đầy lãng mạn, ngọt ngào nhưng cũng đầy cá tính cho sinh viên FPTU, biến FPTU Student Award 2020 thành một đêm đầy hoàn hảo.

Màn trình diễn của CLB HIPHOP khuấy động Lễ Tôn Vinh
Ca sỹ Thịnh Suy và Pay phối hợp ăn ý
Không gian lung linh do chính các Cóc Hola tạo ra

Lễ tôn vinh còn có sự góp mặt của chị Phạm Tuyết Hạnh Hà – Trường phòng Công tác sinh viên; chị Nguyễn Hà Thành – Trưởng ban Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân ICPDP FPTU; cô Bùi Thị Hạnh Thảo – Giảng viên của Bộ môn Quản trị Kinh doanh; cô Darlene Pebris – Chủ nhiệm của Bộ môn Tiếng anh; và thầy Phan Trường Lâm – Trưởng ban Công nghệ, cùng nhiều thầy cô, cán bộ, phụ huynh và các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer và học kỳ Fall 2020.

Rất nhiều cán bộ, sinh viên ĐH FPT đã có mặt rất sớm để tham dự buổi Lễ

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả những người có mặt. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể xuất sắc đã được vinh danh trong Lễ tôn vinh học kỳ Summer – Fall 2020. Hy vọng các bạn sẽ ngày càng cố gắng và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai!

Mèo Béo

2471
Tags: