Bốn bức ảnh kích thích sự sáng tạo giúp bạn “ẵm giải” từ cuộc thi ảnh “Cô vy xưa - Cô vy nay”.

Sau khi trình làng vào tháng 6 này, cuộc thi ảnh “Cô vy xưa - Cô vy nay” đã thu hút rất nhiều lượt quan tâm từ phía khán giả. Nhằm khích lệ tinh thần tham gia của các thí sinh, Cóc đọc chúng mình xin gửi đến các bạn bốn bức ảnh truyền cảm hứng và khơi dậy trí tưởng tượng hy vọng sẽ giúp các bạn rinh về những phần thưởng hấp dẫn.

 

 Từ lâu, việc “giữ lửa” khi yêu xa đã là một vấn đề vô cùng nan giải, nay thêm đại dịch covid càng khiến biết bao cặp đôi phải ngậm ngùi chia tay chóng vánh. Song, chỉ cần một chút động viên, một chút sẻ chia từ “người ấy” thì không có rào cản nào mà không vỡ, không có yêu thương nào không thể đong đầy.

Lần đầu tiếp xúc với việc học online cảm giác chẳng thể tệ hơn, đặc biệt là những lúc sĩ tử đang chăm chú thì gặp ngay phụ huynh ba hồi kêu nấu cơm bảy lượt kêu rửa bát. Bước sang năm sau rút kinh nghiệm vừa học vừa tranh thủ “xuống bếp” cho phụ huynh khỏi phàn nàn. 

 Học nhạc cụ luôn là vấn đề gây “nhức nhối” cho sinh viên trường F, so với năm rồi được tắt camera và nhìn giảng viên “tự đàn tự dạy” thì năm nay đã phải bật camera cộng với  thực hành theo từng li từng tí…

 

 “2020, Covid xuất hiện khiến ai cũng “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa”

“2021, tuân thủ quy tắc 5K không lo “Cô Vy” quấy phá!”

 


----------------------------------

Cuộc thi “Cô vy xưa - Cô vy nay” do Cóc Đọc và Những người bạn tổ chức đã chính thức mở cổng đăng ký từ ngày 3/6 đến hết 6/7. Để tham gia cuộc thi vui lòng lưu ý những điều sau:

- Cách thức dự thi:


Người dự thi chụp 2 bức ảnh và ghép lại theo concept xưa và nay (gần giống với challenge How much do you change?), thể hiện những thay đổi tích cực của bản thân sau 2 mùa Covid.
Độ phân giải của ảnh phải trên 1MB.
Vui lòng gửi ảnh và thông tin dự thi về địa chỉ email: cocdoc@fe.edu.vn
Tiêu đề mail không dấu, thực hiện theo cú pháp: CVXCVN_Họ và tên.
- Những mốc thời gian quan trọng:

Thời gian dự thi: 3/6/2021 - 6/7/2021
Thời gian kết thúc bình chọn online: 17h ngày 8/7/2021
Thời gian đăng hình ảnh: Trong 24 giờ sau khi thí sinh gửi bài dự thi
Thời gian công bố kết quả: 09/7/2021.
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký một tấm vé tham gia để rinh ngay những giải thưởng hấp dẫn từ nhà Cóc nào!

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/cocdoc 

Email: cocdoc@fe.edu.vn 

Minh Ngọc