CHỜ ĐÓN LIVESTREAM VỀ THẦN SỐ HỌC CÙNG SINH VIÊN FAI

Vào lúc 14h00 thứ năm tuần này (20/1/2022), sinh viên FAI sẽ có một sự kiện giải trí trước thềm năm mới Nhâm Dần giúp khám phá bản thân với những con số qua thần số học. Sự kiện được phát trực tiếp trên sóng Fanpage Viện Đào tạo quốc tế FPT

Thần số học là một bộ môn khoa học tiên đoán và nhìn nhận về cuộc sống con người, thông qua các con số trong ngày tháng năm sinh được nghiên cứu và phát triển bởi ông tổ toán học, triết học Pythagoras.

Với những sinh viên đang hoang mang và gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống, bản đồ MFS ra đời để giúp bạn nhìn nhận được con đường mình đã, đang và sẽ đi, hiểu được những điểm mạnh điểm yếu trong tính cách và từ đó, bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về những bước tiến trong cuộc đời mình.

Với mong muốn được chia sẻ nhiều hơn về thần số học, sự kiện được dẫn dắt bởi hai chuyên gia về luận giải bản đồ thần số học chuyên nghiệp:

Mrs Trương Thị Bích Nguyệt -Giám đốc Cấp cao tại Công ty Cổ phẩn Sáng kiến Giáo dục Toàn cầu Gein Academy. Hiện tại Mrs Bích Nguyệt là leader hệ thống giáo dục gần 500 thành viên, được cấp bằng quốc tế về thần số học - Life Coach Quốc tế.

Ms Vũ Phượng Châu - Host/Chuyên gia luận giải bản đồ thần số học Map for success.

Được chị Châu (Host/chuyên gia luận giải bản đồ thần số học Map for success) chia sẻ về trải nghiệm của chuyên gia khi áp dụng thần số học vào cuộc sống hàng ngày:  “Châu luôn biết ơn thần số học và bản đồ Map for success, việc thấu hiểu bản thân mình là một điều không hề đơn giản. Tuy nhiên nhờ vào công cụ này, mình hiểu rõ hơn về cả điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Châu sẽ có những sự thay đổi nỗ lực để phát triển bản thân hơn nữa. Thấu hiểu những người thân trong gia đình, cải thiện các mối quan hệ. Thấu hiểu hơn đồng nghiệp để có sự kết nối tốt đẹp hơn. Và với Châu, thần số học và bản đồ Map for success là một điều tuyệt vời và vi diệu” .

Ngoài ra, sinh viên FPT Edu hãy cùng đăng ký tại đây để tham gia đặt câu hỏi trước cho diễn giả về những vấn đề mình quan tâm.

Để biết rõ hơn về thông tin chương trình, các bạn sinh viên đang học tại FAI hoặc đang theo học tại FE Edu cũng có thể theo dõi chương trình tại fanpage Viện Đào Tạo Quốc Tế FPT hoặc liên hệ Mr Hải - 0377 638 969 (FAI HN) hoặc Ms Như - 0386 719 855 (FAI HCM) khi có bất kì vướng mắc nào khác.