Cóc yêu

Ong vàng Poly cùng nhận "gấu" nhờ JOUR DAMOUR

Vừa qua, Jour Damour – chương trình "phát gấu" phiên bản Fpoly mùa 3 do Văn phòng Đoàn – Hội Poly tổ chức đã diễn ra tại Hội trường tòa P trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình thu hút được nhiều bạn sinh viên đăng ký tham gia và trải nghiệm nhằm… “thoát kiếp FA” cho một mùa đông không lạnh.

15/12/2020
nhuhtk
Lượt xem
368
Cóc yêu

5 tips truyền miệng để có thể “Hòa An đi 1 về 2”

Các lời đồn như “Hòa An – nơi tình yêu bắt đầu” hay “Hòa An đi một về hai” đã không còn xa lạ gì với các Cóc Cần đã và sẽ thực hiện kỳ rèn luyện tập trung ở khu quân sự Hòa An. Nhưng điều đấy không có nghĩa là ai cũng có thể biến lời đồn này thành sự thật nếu thiếu những tips sau đây.

25/09/2020
nhuhtk
Lượt xem
260
Cóc yêu

Nên hay không nên “đóng cửa” trái tim khi bạn vấp ngã trong tình yêu?

Trong cuộc sống không ít người đã từng vấp ngã trong tình yêu. Vậy theo bạn, có nên thu mình lại hoặc quyết định “đóng cửa” trái tim khi đã từng gặp tình cảnh như thế?

05/08/2020
nganhh
Lượt xem
2484
Cóc yêu

Love yourself first

Việc lớn lên giữa những khuôn khổ và quy tắc khiến chúng ta thường cho người đời cái quyền được phán xét mà không hề hay biết điều đó sẽ khiến bản thân trở nên dễ tổn thương và đánh mất niềm tin ở chính mình. Bởi vậy nên, một lần thôi, hãy tự cho bản thân cái quyền được yêu lấy chính mình bằng cách giữ vững niềm tin và sống tốt theo cách mình mong muốn.

05/08/2020
nganhh
Lượt xem
610
Cóc yêu

Valentine Trắng của các đôi nhà F vừa lãng mạn vừa không sợ Covid 19 “phá đám”

Valentine Trắng gặp đúng mùa Covid liệu có “toang”? Không hề nhé. Những các cặp đôi nhà F đã có những cách “chữa cháy” rất lãng mạn.

13/03/2020
nhuhtk
Lượt xem
611
Cóc yêu

Mùa ra mắt làm sao để ghi điểm?

Cứ mỗi độ Tết đến, xuân về y như rằng nhà nhà, người người lại đua nhau xuống phố chuẩn bị cho “công tác” tạm biệt năm cũ, chào mừng năm mới. Và không thể không nhắc đến không khí huyên náo của bao đôi “Tiên đồng - Ngọc nữ” khi xúng xính váy hoa, sơ mi chỉnh tề cho “mùa ra mắt” cận kề. Nhưng để có được những “chiến thắng” lẫy lừng như thế, phải nhắc đến hàng loạt cuộc “tiến công” với sự chuẩn bị kỹ lưỡng để ghi điểm với phụ huynh hai nhà của hai nhân vật chính. 

30/01/2019
quyenttk3
Lượt xem
1270
Cóc yêu

Tuổi trẻ không hối tiếc, liệu chúng mình sẽ đi được bao xa?

Người ta bảo: "Tuổi trẻ thường không có được cả tình yêu và sự nghiệp". Vậy nếu, cả anh và em đều chọn sự nghiệp, thì chuyện tình của chúng mình sẽ đi về đâu, anh nhỉ? Ở cái tuổi 20, chúng ta được coi là đang ở cái tuổi đẹp nhất của đời người với biết bao hoài bão ước mơ. Có cái xa vời một chút, có cái gần gần một chút nhưng ít nhiều nó cũng là cái lí do duy nhất trả lời cho câu hỏi: Mình sống trên đời để làm gì? Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng may mắn tìm được lí tưởng sống của riêng mình nên người ta phải đi tìm nó. Và trên cuộc hành trình tìm kiếm đam mê lí tưởng ấy, nếu có một người bạn đồng hành thì tuyệt vời biết bao. Thật may mắn, là tôi có!

24/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
1442
Cóc yêu

Làm gì khi Crush có "em gái mưa"

Vào một ngày đẹp trời, tim ta chợt hẫng đi một nhịp vì nụ cười của ai đó. Đến tối muộn ta lại trằn trọc khó ngủ, hình ảnh của người ấy cứ hiện mãi trong tâm trí ta… Bất ngờ, bản thân chợt nhận ra, ta đã crush người ấy mất rồi. Vào một ngày u ám khác, ta bỗng giật mình phát hiện: thì ra, “Crush” không chỉ được một người thích là ta, có biết bao người cũng rơi vào cảnh tương tư người trong mộng giống mình. Lo sợ, đau lòng, mất mát và kiềm nén- chúng dồn dập gây nên vô số hành động hiểu lầm, khiến ta bị mất điểm trước người đó. Vậy phải làm sao khi ta phát hiện Crush có “em gái mưa”? Dưới đây là 5 cách đơn giản giúp bạn thoát khỏi cảnh dầu sôi lửa bỏng ấy.

09/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
1545
Cóc yêu

Vết cào vô hại

03/04/2018
quyenttk3
Lượt xem
455
Cóc yêu

Có hay không tình bạn khác giới?

24/10/2017
tramnn6
Lượt xem
2361
Cóc yêu

Lỡ 'crush' ai đó, phải làm sao?

17/10/2017
tramnn6
Lượt xem
2121