Cóc cụ

Tuyệt chiêu "thu phục" học trò "nhất quỷ nhì ma" của thầy cô trường F

“Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” là câu nói quen thuộc mỗi khi nhắc đến học trò nghịch ngợm khiến các thầy cô phải “giật mình” không thôi. Vậy làm thế nào mà thầy cô trường F luôn khiến các học trò "mê như điếu đổ" mà lại ngoan như cún vậy? Hãy cũng Cóc Đọc lắng nghe tuyệt chiêu của các thầy cô để trị Cóc “xanh” thành Cóc “chín” nhé.

22/11/2020
nhuhtk
Lượt xem
2069
Cóc cụ

Chuyện về “Cao thủ học đường” 13 năm gắn bó với FPT EDU

“Thực sự khi vào đây thấy rất say mê và hứng khởi. Đó là một môi trường hoàn toàn mới và khác với môi trường giảng dạy trước đây cô đã trải qua.” Đây là những tâm sự của một người thầy đã gắn bó với FPT ngay từ những lứa sinh viên đầu tiên - cô Đỗ Thị Thu hay còn được biết đến với cái tên ThuDona

20/11/2020
nhuhtk
Lượt xem
684
Cóc cụ

"Khui nắp" bí mật ngày 20/11 của thầy cô FPT Edu

Ngày 20/11 hàng năm không chỉ để lại kỷ niệm sâu sắc với HSSV chúng mình mà với chính các thầy cô, đây cũng là những phút giây quý giá, những kỷ niệm khó quên trên suốt chặng đường làm giáo dục của mình. Bạn có biết, những tâm sự giấu kín, những kỷ niệm đáng yêu ngày 20/11 nào được thầy cô chúng mình luôn trân trọng và "cất giữ" không? Hãy cùng Cóc Đọc "khui nắp" những bí mật ấy ngay bây giờ nhé.

19/11/2020
nhuhtk
Lượt xem
116
Cóc cụ

Chiêm ngưỡng “gu” thời trang của cô giáo xinh như hot girl xứ sở Hovilo

Không chỉ được biết đến với cương vị là cô giáo dạy tiếng Nhật đa tài, cô Bùi Thị Thanh Trúc còn nổi tiếng là một người mẫu chụp ảnh tự do với gu thời trang tinh tế nhưng không kém phần độc lạ. Chính bởi vậy mà cô còn được mọi người yêu quý đặt cho biệt danh “Thần tiên tỉ tỉ” của xứ sở Hovilo.

31/07/2020
nganhh
Lượt xem
388
Cóc cụ

Gặp mặt “ông chú” siêu tình cảm của Cóc Cần miền Tây

“Ông chú” là tiếng gọi thân thương mà các Cóc Cần miền Tây thường dùng để gọi thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa. Không chỉ đơn thuần là giảng viên sáng lên lớp chiều về nhà, “ông chú” thân thương ấy còn truyền cho tụi Cóc Cần những năng lượng tích cực để có thể học tập và làm việc hết mình.

03/12/2019
nganhh
Lượt xem
280
Cóc cụ

Thầy giáo tiên phong dạy văn bằng phương pháp 3D

Đảm nhiệm 4 vị trí tại trường: Giáo viên ngữ văn, Giáo viên chủ nhiệm, Trưởng nhóm Văn lớp 12 thi THPT Quốc Gia, Trưởng CLB Giáo viên đồng hành và sáng tạo (nhóm công nghệ) tại FSchool, thầy Đoàn Mạnh Linh không chỉ là một giáo viên tâm huyết với học sinh mà còn thường xuyên nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy giữa thầy và trò. Thầy cũng chính là tác giả của ý tưởng học văn với trò chơi nhập vai 3D độc đáo.

30/06/2019
nganhh
Lượt xem
432
Cóc cụ

A đây rồi! BIG BOSS phiên bản đời thực đã xuất hiện tại đại bản doanh BTEC FPT

Vui vẻ, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người là những nét nổi bật trong tích cách của thầy Bùi Duy Linh, Giảng viên IT Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT . Tại thiên đường BTEC FPT, thầy được các đồng nghiệp và sinh viên ưu ái với danh xưng “thầy giáo quốc dân” hay “Big Boss”.

21/02/2019
quyenttk3
Lượt xem
1097
Cóc cụ

Điều ước năm mới của các Cóc cụ tuổi Hợi nhà FPT Edu

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2019 sẽ gõ cửa FPT Edu 3 miền. Năm nay là năm lên ngôi của các quý cô, quý thầy tuổi Hợi. Vậy chúng mình hãy cùng lắng nghe thầy cô mong ước điều gì trong năm tuổi đặc biệt này nhé. 

30/01/2019
quyenttk3
Lượt xem
993
Cóc cụ

"Thầy giáo mưa" ở xứ sở Hovilo

“Mai Tài Phến”, “Người thầy soái ca”. “Thầy giáo hot boy”, “Thầy giáo mưa”. Đó là những tên gọi thân thương do sinh viên trường F “miền gạo trắng nước trong” đặc biệt gửi gắm đến thầy Mai Bá Anh Khôi – giảng viên bộ môn Tiếng Anh, Đại học FPT.

09/12/2018
quyenttk3
Lượt xem
3705
Cóc cụ

Người thầy "không dạy chữ" của cô cậu học sinh nhà FPT Edu

Trần Ngọc Tú – người thầy ở FPT Edu luôn chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của các bạn học sinh trường THPT FPT. Khác biệt so với các người thầy trên bục giảng, thầy Tú là người trực tiếp quản lí cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh và là người bạn tâm giao, đồng hành cùng các bạn khi phải sống cuộc sống xa nhà.

20/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1128
Cóc cụ

Hé lộ bí mật về cô giáo được yêu thích nhất tại FSchool Đà Nẵng

Gắn bó với lũ trẻ nhà FSchool Đà Nẵng từ những bước đi đầu tiên, cô Phùng Thị Loan không chỉ trở thành một người cô giáo mà còn trở thành một người “mẹ” đồng hành trên chặng đường trưởng thành của các em. Bên cạnh đó, học sinh lại vô yêu quý cô bởi một lý do vô cùng lạ lùng. Điều gì đã khiến chân dung người cô giáo ấy lại đặc biệt trong trái tim của mỗi học sinh FSchool Đà Nẵng?

08/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1965