Cóc cụ

Chiêm ngưỡng “gu” thời trang của cô giáo xinh như hot girl xứ sở Hovilo

Không chỉ được biết đến với cương vị là cô giáo dạy tiếng Nhật đa tài, cô Bùi Thị Thanh Trúc còn nổi tiếng là một người mẫu chụp ảnh tự do với gu thời trang tinh tế nhưng không kém phần độc lạ. Chính bởi vậy mà cô còn được mọi người yêu quý đặt cho biệt danh “Thần tiên tỉ tỉ” của xứ sở Hovilo.

31/07/2020
nganhh
Lượt xem
271
Cóc cụ

Gặp mặt “ông chú” siêu tình cảm của Cóc Cần miền Tây

“Ông chú” là tiếng gọi thân thương mà các Cóc Cần miền Tây thường dùng để gọi thầy Huỳnh Ngọc Thái Anh – Giảng viên bộ môn Thiết kế đồ họa. Không chỉ đơn thuần là giảng viên sáng lên lớp chiều về nhà, “ông chú” thân thương ấy còn truyền cho tụi Cóc Cần những năng lượng tích cực để có thể học tập và làm việc hết mình.

03/12/2019
nganhh
Lượt xem
244
Cóc cụ

Thầy giáo tiên phong dạy văn bằng phương pháp 3D

Đảm nhiệm 4 vị trí tại trường: Giáo viên ngữ văn, Giáo viên chủ nhiệm, Trưởng nhóm Văn lớp 12 thi THPT Quốc Gia, Trưởng CLB Giáo viên đồng hành và sáng tạo (nhóm công nghệ) tại FSchool, thầy Đoàn Mạnh Linh không chỉ là một giáo viên tâm huyết với học sinh mà còn thường xuyên nghiên cứu đổi mới phương pháp giảng dạy giữa thầy và trò. Thầy cũng chính là tác giả của ý tưởng học văn với trò chơi nhập vai 3D độc đáo.

30/06/2019
nganhh
Lượt xem
379
Cóc cụ

A đây rồi! BIG BOSS phiên bản đời thực đã xuất hiện tại đại bản doanh BTEC FPT

Vui vẻ, thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người là những nét nổi bật trong tích cách của thầy Bùi Duy Linh, Giảng viên IT Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT . Tại thiên đường BTEC FPT, thầy được các đồng nghiệp và sinh viên ưu ái với danh xưng “thầy giáo quốc dân” hay “Big Boss”.

21/02/2019
quyenttk3
Lượt xem
1059
Cóc cụ

Điều ước năm mới của các Cóc cụ tuổi Hợi nhà FPT Edu

Chỉ còn vài ngày nữa, năm 2019 sẽ gõ cửa FPT Edu 3 miền. Năm nay là năm lên ngôi của các quý cô, quý thầy tuổi Hợi. Vậy chúng mình hãy cùng lắng nghe thầy cô mong ước điều gì trong năm tuổi đặc biệt này nhé. 

30/01/2019
quyenttk3
Lượt xem
893
Cóc cụ

"Thầy giáo mưa" ở xứ sở Hovilo

“Mai Tài Phến”, “Người thầy soái ca”. “Thầy giáo hot boy”, “Thầy giáo mưa”. Đó là những tên gọi thân thương do sinh viên trường F “miền gạo trắng nước trong” đặc biệt gửi gắm đến thầy Mai Bá Anh Khôi – giảng viên bộ môn Tiếng Anh, Đại học FPT.

09/12/2018
quyenttk3
Lượt xem
3508
Cóc cụ

Người thầy "không dạy chữ" của cô cậu học sinh nhà FPT Edu

Trần Ngọc Tú – người thầy ở FPT Edu luôn chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ của các bạn học sinh trường THPT FPT. Khác biệt so với các người thầy trên bục giảng, thầy Tú là người trực tiếp quản lí cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh và là người bạn tâm giao, đồng hành cùng các bạn khi phải sống cuộc sống xa nhà.

20/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1088
Cóc cụ

Hé lộ bí mật về cô giáo được yêu thích nhất tại FSchool Đà Nẵng

Gắn bó với lũ trẻ nhà FSchool Đà Nẵng từ những bước đi đầu tiên, cô Phùng Thị Loan không chỉ trở thành một người cô giáo mà còn trở thành một người “mẹ” đồng hành trên chặng đường trưởng thành của các em. Bên cạnh đó, học sinh lại vô yêu quý cô bởi một lý do vô cùng lạ lùng. Điều gì đã khiến chân dung người cô giáo ấy lại đặc biệt trong trái tim của mỗi học sinh FSchool Đà Nẵng?

08/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1919
Cóc cụ

Chân dung giảng viên “đình đám” của ngành QKTD tại FPT Edu

“Thầy giáo giúp sinh viên hạ gục hai bộ môn khó nhằn nhất chứ gì”, “Giảng viên là fan của các bộ phim hoạt hình”, “Ông chủ tiệm hoa”, “Sinh viên kinh tế chẳng ai là không biết thầy cả”. Đó là câu trả lời của sinh viên FPTU Cần Thơ khi được phóng viên Cóc Đọc và Những người bạn hỏi về thầy Trương Đạt Anh – Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học FPT. Người thầy khiến sinh viên FPTU Cần Thơ vô cùng yêu quý.

01/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1411
Cóc cụ

Chàng cán bộ trưởng thành từ mái nhà F

7 năm - đối với người khác, có thể nó chỉ là một con số. Tuy nhiên, đối với chàng cán bộ trẻ đang làm việc tại Đại học Greenwich (Việt Nam) thì đó là cả một chặng đường dài với biết bao kỷ niệm khó quên. Những người đồng nghiệp xung quanh anh vẫn hay gọi anh với “nick name” thân mật: Chàng cán bộ dành trọn tình yêu dưới mái nhà F. Anh chàng ấy chính là anh Lê Thanh Tùng – cán bộ PDP, ban Công tác sinh viên, Đại học Greenwich (Việt Nam).

26/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
1463
Cóc cụ

Người thầy “bắt” sinh viên học ít cười nhiều mỗi khi lên lớp ở FPT Edu

Đã có ai mà khi nhắc đến tên họ sẽ khiến bạn nở nụ cười trên môi hay chưa? Ở xứ Hovilo thì đối với các bạn sinh viên FPT Edu, cái tên đó có lẽ chính là thầy Đinh Cao Tường - giảng viên bộ môn Tiếng Anh, FPTU Cần Thơ. Thầy chính là người được mệnh danh “thách thức danh hài“ mang lại những tiết học có một không hai vô cùng vui nhộn và hứng khởi cho các cóc miền Tây.

25/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
1590