Cóc cày

Chàng cựu SV mang nỗ lực phi thường tới giảng đường FPT Edu

“Strive for excellence” – Đó là câu nói mà Bùi Anh Quang, cựu sinh viên K6, ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học FPT luôn tâm đắc. Câu nói ấy giống như một kim chỉ nam giúp cậu bạn có xuất phát điểm không tốt như bạn bè nhưng bằng nỗ lực phi thường trên giảng đường đã chinh phục được hoài bão.

03/01/2019
quyenttk3
Lượt xem
1360
Cóc cày

Anh chàng cựu SV FPT Edu có niềm đam mê kỳ lạ với máy tính

Nguyễn Hải Nam – sinh viên khóa 9 ngành Khoa học máy tính, Đại học Greenwich (Việt Nam) là chàng trai có niềm đam mê kỳ lạ với máy tính. Và con đường theo đuổi đam mê của cậu bạn cựu SV FPT Edu cũng lắm điều lạ mà đáng nhớ.

02/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1280
Cóc cày

Khởi đầu từ con số 0

Tự nhận là mình đến với FPT từ số 0 tròn trĩnh, có ai nghĩ chàng trai Trương Trung Anh của đất mỏ Quảng Ninh từng phải bắt đầu kì tiếng Anh bằng level rất thấp lại có ngày được mời sang xứ Phù Tang xa xôi làm việc.

18/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
1439
Cóc cày

Hành trình từ giảng đường ra thế giới của chàng soái ca FPT Edu

Nguyễn Hữu Quyên – sinh viên khóa 3 ngành Kỹ thuật phần mềm (SE), Đại học FPT được mệnh danh là soái ca không chỉ bởi vẻ bề ngoài điển trai mà còn bởi vì anh chàng tài giỏi đúng chuẩn mực “con nhà người ta” khiến vô vàn bạn bè đồng môn cùng các em sinh viên khóa dưới ngưỡng mộ. Hành trình từ giảng đường ra thế giới của anh chàng cựu sinh viên FPT đã trải qua như thế nào? Hãy cùng Cóc Đọc và Những người bạn khám phá ngay bây giờ nhé!

11/10/2018
admin
Lượt xem
3202
Cóc cày

Đời sống sinh viên Kỹ sư phần mềm 9X: ‘lưu thông chất xám’ đang thay cho ‘chảy máu chất xám’

Thích tiếng Nhật và nể phục tinh thần cầu thị của người dân đất nước mặt trời mọc, sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm Đại học FPT, Lư Cẩm Toàn quyết định khởi sự tại đất nước này. Nhưng không giống với nhiều người trẻ lập nghiệp ở nước ngoài, Toàn tìm những công ty có ý định sẽ mở chi nhánh ở Việt Nam để gắn bó.

14/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
1072
Cóc cày

Khởi đầu từ con số 0

29/03/2018
quyenttk3
Lượt xem
137