Cóc cày

Diễn viên Trung “Ruồi”: “FPoly là cái nôi nuôi dưỡng đam mê sân khấu của tôi”

Trung “Ruồi” là một trong những gương mặt diễn viên trẻ nổi bật hiện nay. Anh ghi dấu tên mình với khán giả bằng những vai diễn trong các dự án Youtube triệu view như Kem xôi, Loa Phường, hay chương trình như Táo Quân… Ít ai biết rằng, anh từng là một trong những Ong vàng đời đầu của FPoly. Đối với Trung “Ruồi”, chính 2 năm học tại FPoly đã cho anh nhiều điều quý giá và giúp khơi gợi đam mê sân khấu trong anh.

15/12/2020
nhuhtk
Lượt xem
124
Cóc cày

Từ cựu Sư Tử nhà Greenwich đến Barista chuyên nghiệp vươn tầm quốc tế

Nguyễn Hoàng Đức là cựu sinh viên K2, ngành Marketing, Đại học Greenwich (Việt Nam). Sau khi tốt nghiệp, anh rẽ hướng trở thành một Barista chuyên nghiệp. Dù cha mẹ ngăn cấm, anh vẫn quyết tâm chứng minh con đường mình chọn là đúng bằng nhiều giải thưởng lớn cấp châu lục. Trên hành trình thành công đó của anh, không thể thiếu hình bóng của một giảng viên đặc biệt nhà FPT Edu.

27/11/2020
nhuhtk
Lượt xem
418
Cóc cày

Chàng cựu SV mang nỗ lực phi thường tới giảng đường FPT Edu

“Strive for excellence” – Đó là câu nói mà Bùi Anh Quang, cựu sinh viên K6, ngành Quản trị Kinh doanh, Đại học FPT luôn tâm đắc. Câu nói ấy giống như một kim chỉ nam giúp cậu bạn có xuất phát điểm không tốt như bạn bè nhưng bằng nỗ lực phi thường trên giảng đường đã chinh phục được hoài bão.

03/01/2019
quyenttk3
Lượt xem
1576
Cóc cày

Anh chàng cựu SV FPT Edu có niềm đam mê kỳ lạ với máy tính

Nguyễn Hải Nam – sinh viên khóa 9 ngành Khoa học máy tính, Đại học Greenwich (Việt Nam) là chàng trai có niềm đam mê kỳ lạ với máy tính. Và con đường theo đuổi đam mê của cậu bạn cựu SV FPT Edu cũng lắm điều lạ mà đáng nhớ.

02/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1352
Cóc cày

Khởi đầu từ con số 0

Tự nhận là mình đến với FPT từ số 0 tròn trĩnh, có ai nghĩ chàng trai Trương Trung Anh của đất mỏ Quảng Ninh từng phải bắt đầu kì tiếng Anh bằng level rất thấp lại có ngày được mời sang xứ Phù Tang xa xôi làm việc.

18/10/2018
quyenttk3
Lượt xem
1503
Cóc cày

Hành trình từ giảng đường ra thế giới của chàng soái ca FPT Edu

Nguyễn Hữu Quyên – sinh viên khóa 3 ngành Kỹ thuật phần mềm (SE), Đại học FPT được mệnh danh là soái ca không chỉ bởi vẻ bề ngoài điển trai mà còn bởi vì anh chàng tài giỏi đúng chuẩn mực “con nhà người ta” khiến vô vàn bạn bè đồng môn cùng các em sinh viên khóa dưới ngưỡng mộ. Hành trình từ giảng đường ra thế giới của anh chàng cựu sinh viên FPT đã trải qua như thế nào? Hãy cùng Cóc Đọc và Những người bạn khám phá ngay bây giờ nhé!

11/10/2018
admin
Lượt xem
3275
Cóc cày

Đời sống sinh viên Kỹ sư phần mềm 9X: ‘lưu thông chất xám’ đang thay cho ‘chảy máu chất xám’

Thích tiếng Nhật và nể phục tinh thần cầu thị của người dân đất nước mặt trời mọc, sau khi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật Phần mềm Đại học FPT, Lư Cẩm Toàn quyết định khởi sự tại đất nước này. Nhưng không giống với nhiều người trẻ lập nghiệp ở nước ngoài, Toàn tìm những công ty có ý định sẽ mở chi nhánh ở Việt Nam để gắn bó.

14/08/2018
quyenttk3
Lượt xem
1172
Cóc cày

Khởi đầu từ con số 0

29/03/2018
quyenttk3
Lượt xem
155