Echlish

“Bí kíp luyện rồng” cho kỳ thi Final Exam trường F

Cuối kỳ lại tới, các sinh viên nhà F sẽ phải đối mặt với bài thi final exam quan trọng. Để “thuận buồm xuôi gió” chinh phục kỳ thi “đáng hờn” này, đừng bỏ qua 4 bí kíp “nhỏ mà có võ” dưới đây Cóc Đọc “mách nước” cho bạn nhé!

21/07/2020
nhuhtk
Lượt xem
2238
Echlish

Học online mùa “Cô Vy”: Gian nan trùng trùng nhưng không đẩy lùi được tinh thần “hiếu học”

Thấm thoát cũng đã hết một học kỳ kể từ ngày “Cô Vy” khiến chúng ta phải tạm xa trường lớp để tập quen với hình thức học mới: học online. Nhìn lại thời gian vừa rồi, chẳng thiếu những lời kêu ca, những lúc cười ra nước mắt và vô vàn những khó khăn trùng trùng. Nhưng với tinh thần “dù có giãn cách xã hội nhưng không giãn cách tri thức”, các Cóc vẫn tìm được 1001 cách vượt khó để mang con chữ về.

16/04/2020
nhuhtk
Lượt xem
308
Echlish

Những tình huống học online cười ra nước mắt

Chắc chắn các thành viên nhà FPT Edu sẽ nhớ mãi học kỳ Spring 2020 này, không chỉ vì chúng ta có dịp trải nghiệm một hình thức học tập thú vị - học online mà còn bởi rất nhiều những khoảng khắc “cười ra nước mắt”. Hãy cùng Cóc Đọc khám phá câu chuyện “dở khóc dở cười” mùa học online từ các sinh viên trường ta nhé.

14/04/2020
nhuhtk
Lượt xem
212
Echlish

Gặp gỡ nữ sinh có thành tích “khủng” tại BTEC FPT

Là một hình mẫu sinh viên cá tính, năng động và tài năng, Đoàn Lê Khánh Dung hiện là tân sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa quốc tế tại BTEC FPT Đà Nẵng. Không chỉ cá tính và năng động, Dung còn có một thành quả học tập đáng mơ ước.

08/04/2020
anhvtn9
Lượt xem
108
Echlish

Những "thánh online" cày điểm và chứng chỉ "đỉnh" nhất mùa Covid-19

Trong khi thiên hạ than vãn “chẳng thích học trực tuyến”, những "thánh online" này dường như lại bỏ ngoài tai, chỉ say mê "cày" chứng chỉ và nghĩ cách để nâng hạng thành tích trong mùa dịch Covid 19.

31/03/2020
maitt3
Lượt xem
850
Echlish

Nếu tất cả những đồ án này đều được ứng dụng thực tế, hẳn là campus Hoà Lạc sẽ được bao trùm bởi công nghệ

Bằng cách thiết kế, sáng tạo và phát triển các ứng dụng, hệ thống giải quyết nhu cầu trong thực tế, sinh viên trường F sẽ khiến Hola được bao trùm bởi công nghệ nếu tất cả những đồ án này được ứng dụng vào thực tế.

26/12/2019
nganhh
Lượt xem
613
Echlish

Cóc SE nên họcngôn ngữ nào?

Ngôn ngữ lập trình (NNLT) là thứ tối cần thiết đối với mọi lập trình viên (LTV). Bài viết kì này trong series “Cóc học code” sẽ phân tích về các loại ngôn ngữ (NN) hữu ích và những điều xoay quanh nó để giúp các Cóc có định hướng tốt nhất cho lộ trình học tập của mình.

30/06/2019
nganhh
Lượt xem
916
Echlish

4 đồ án tốt nghiệp làm dậy sóng làng Cóc

Không chỉ là đồ án tốt nghiệp, những sản phẩm này của sinh viên FPT Edu còn mang tới những trải nghiệm ấn tượng cho Hội đồng bảo vệ trong lễ bảo vệ đồ án học kỳ Spring 2019.

16/05/2019
nganhh
Lượt xem
1067
Echlish

Thi Final Exam không hề khó

“… mà khó không hề tưởng.”

25/12/2018
quyenttk3
Lượt xem
1558
Echlish

Series Cóc học code Kì 1: 5 websites hữu ích giúp bạn tự học lập trình

Thêm một lứa Cóc mới nhập trường, vẫn như mọi năm, lực lượng đông nhất thuộc về khối ngành Kỹ thuật. Tuy nhiên, không ít bạn trong số đó lo lắng rằng mình chưa biết gì về lập trình thì có theo ngành này được không? Chính vì vậy, Cóc Đọc đã cho ra đời series “Cóc học code” để đồng hành cùng các bạn sinh viên. Ở kì này, “Cóc học code” sẽ gợi ý cho các bạn những trang web hữu ích giúp cho việc học trên trường của bạn có thể dễ thở hơn đôi chút.

05/11/2018
quyenttk3
Lượt xem
1048