Cóc ăn chơi

Cư dân Ao làng tổng kết mùa Tết trải nghiệm cùng Cóc Đọc

Sau một mùa Tết cùng những gợi ý, chia sẻ hay ho, những tips/hack cực “độc” đến từ Cóc Đọc, các cư dân Ao làng khắp ba miền đã có một mùa Tết đầy trải nghiệm thú vị. Hãy xem các bạn ấy tâm sự gì sau khi kết thúc chuỗi ngày nghỉ lễ đặc biệt năm nay nhé.

26/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2156
Cóc ăn chơi

Du xuân đầu năm cùng các thần dân Ao làng khắp ba miền

Các thần dân Ao làng khắp ba miền đã lên cho bản thân vô số những kế hoạch du xuân đầu năm. Có bạn thì lựa c họn những đón Tết ở một vùng đất xa lạ, hay có bạn lại mong muốn đón Tết trọn vẹn bên gia đình… Hãy cùng Cóc Đóc khám phá kế hoạch Du Xuân của các bạn ấy nhé!

04/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2195
Cóc ăn chơi

Cảm xúc giờ phút “chốt đơn” năm cũ, chào đón năm mới

Như mọi năm, giao thừa là lúc "chốt đơn" năm cũ, chào đón năm mới, ai ai cùng phải dọn dẹp lại những cảm xúc không vui, "chuẩn bị" cho mình một “tâm hồn đẹp” để cùng chào đón một năm mới may mắn và bứt phá. Hãy cùng Cóc Đọc phỏng vấn nhanh xem cảm xúc của các bạn HSSV FPT Edu khắp ba miền trước giờ khắc thiên liêng này như thế nào nhé.

04/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2231
Cóc ăn chơi

Về nhà ăn Tết cùng các thần dân Ao làng khắp ba miền

Về nhà rồi! Giai đoạn nghỉ Tết của các thần dân khắp ba miền nhà FPT Edu đã bắt đầu, không biết cảm xúc các bạn ấy sau khi về đến nhà ra sao và làm gì đầu tiên nhỉ? Và những dự định trong những ngày nghỉ Tết sắp tới thế nào? Hãy cùng Cóc Đọc “vi hành” một vòng Ao làng khắp ba miền nhà ta để khám phá nhé!

04/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2194
Cóc ăn chơi

HSSV FPT Edu bắt đầu kỳ nghỉ Tết thế nào?

Hooray... vậy là kỳ nghỉ Tết đã chính thức bắt đầu rồi. Có bao nhiêu là trải nghiệm cần làm trong những ngày cận kề năm mới. Cùng Cóc Đọc tìm hiểu xem các học sinh, sinh viên FPT Edu bắt đầu kỳ nghỉ Tết của mình như thế nào nhé.

03/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2087
Cóc ăn chơi

Điều ước năm mới của HSSV FPT Edu

Tết đến xuân về báo hiệu cho những khởi đầu mới. Đây cũng là lúc con người ta thường cầu chúc cho nhau những điều may mắn, an lành trong suốt một năm tới. Vậy dịp đầu xuân này, nếu có một điều ước, bạn sẽ ước mong điều gì? Hãy cùng lắng nghe các bạn HSSV của FPT Edu chia sẻ xem, họ mong cầu những gì cho năm Tân Sửu sắp đến nhé.

02/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2149
Cóc ăn chơi

Trải nghiệm đón Tết xa nhà của thần dân Ao làng

Bạn đã bao giờ đón Tết xa xứ? Chắc hẳn đây sẽ là những trải nghiệm đặc biệt khó có thể quên đối với mỗi chúng ta. Hãy cùng Cóc Đọc lắng nghe những chia sẻ của các thần dân Ao làng – Những người đã có trải nghiệm này, để khám phá nhiều câu chuyện thú vị nhé.

02/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2200
Cóc ăn chơi

Tự cách ly phòng “Cô Vy” và trải nghiệm Tết đặc biệt của Cóc Hola

Đảm bảo thực hiện theo đúng hướng dẫn phòng tránh dịch Covid-19 của Bộ Y tế, các Cóc FPTU Hà Nội đã ở lại Hola campus tự cách ly ngay trước thềm của kỳ nghỉ Tết m lịch. Điều này cũng có nghĩa, các Cóc sẽ trải nghiệm “xuân này con không về”. Cùng khám phá xem, cái Tết xa nhà này của họ có gì thú vị nhé.

02/02/2021
nhuhtk
Lượt xem
2210
Cóc ăn chơi

Trải nghiệm Tết này đủ vị cùng thân dân Ao làng ba miền (P2)

Nối tiếp phần một của bài trải nghiệm Tết đủ vị cùng Cóc Đọc, hãy cùng tiếp tịc khám xem các thần dân Ao làng FPT Edu đã có kế hoạch gì để đón hành trình Tết 2021 ngập tràn những trải nghiệm thú vị nha.

30/01/2021
nhuhtk
Lượt xem
2081
Cóc ăn chơi

“FPT có phải bạn thích nhất?”- Bài rap dễ thương của Ếch Cốm FSchool Đà Nẵng

Lên sóng vào ngày 18/1, bài rap dễ thương mang tên “FPT có phải bạn thích nhất” do các Ếch Cốm tại trường Tiểu học & THCS FPT thể hiện đã chiếm trọn được sự yêu mến người nghe. Bài rap với phần lời dễ hiểu, nhịp điệu vui tươi như một cuộc trò chuyện giữa những người bạn cùng bàn, về những môn học thú vị, về tình yêu “siêu to khổng lồ” dành cho FSchool Đà Nẵng.

29/01/2021
nhuhtk
Lượt xem
2330
Cóc ăn chơi

Làm thêm ngày Tết, tại sao không?

Làm thêm là một việc không còn quá xa lạ với sinh viên chúng mình nhưng ít ai nghĩ đến việc tranh thủ kỳ nghỉ Tết để “kiếm thêm” phải không? Vừa có chút thu nhập vừa trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng, tại sao lại không nhỉ? Để Cóc Đọc mách bạn một số công việc hay ho cho Cóc trải nghiệm trong dịp Tết này nhé.

27/01/2021
nhuhtk
Lượt xem
1136