Cóc quảng cáo

11 “chiến binh tiên phong” tốt nghiệp xSeries

Ngày 28/5 vừa qua, lễ tốt nghiệp đầu tiên cho 11 học viên chương trình xSeries vừa được tổ chức tại Hà Nội. Sự kiện có màn trao chứng chỉ “xuyên màn hình” cho sinh viên ở đầu kia tổ quốc, có lời nhắn nhủ “Đừng nghĩ cái gì mình giỏi mới dám nhận” của […]

01/06/2020
nganhh
Lượt xem
60
Cóc quảng cáo

Hàng trăm lời cảm ơn được gửi đi từ chiến dịch – “Say thank you before it’s too late”

Hàng trăm lời cảm ơn được nói ra, đông đảo CBGV, HSSV FPT Edu tham gia chiến dịch, thông điệp “Càng nói cảm ơn, càng tích trữ may mắn” được truyền đi từ mỗi video nói lời cảm ơn, đây chính là món quà kì diệu mà chiến dịch Say thank you before it’s too late dành tặng cho người FPT Edu.

27/05/2020
anhvtn9
Lượt xem
196
Cóc quảng cáo

Hannah Hải Anh “trẻ ra nhờ xter”

Tám tháng làm việc ở FUNix, phải đến tháng thứ sáu, Hannah Hải Anh mới bắt đầu có những học viên đầu tiên “về đích” thành công. Với cô, đưa mỗi học viên hoàn thành khóa học của FUNiX là những hành trình đầy gian nan, chẳng dễ dàng nhưng cũng đầy hạnh phúc và xứng đáng với những công sức mà mỗi ngày Hải Anh đã tận tụy vun đắp.

27/05/2020
nganhh
Lượt xem
87
Cóc quảng cáo

xTer lập kỉ lục hoàn thành khóa học Blockchain trong hơn 2 tháng

Chỉ vì tò mò và đam mê công nghệ, Nguyễn Văn Huấn (SN 1994) đang làm lập trình viên Front-end đã quyết định học khóa học Blockchain của FUNiX. Và thật đáng kinh ngạc khi chàng lập trình viên trẻ tuổi đã hoàn thành khóa học chỉ sau hơn hai tháng với kết quả xuất sắc: Bảo vệ đồ án thành công với điểm số 9,05/10.

27/05/2020
nganhh
Lượt xem
88
Cóc quảng cáo

“Tôi đi học FUNiX” – chia sẻ của tân cử nhân Hoàng Thu Hà

Bài dưới đây là tâm sự của Hoàng Thu Hà – tân cử nhân FUNiX mới đón nhận bằng tốt nghiệp vào ngày 22/5 vừa qua.

27/05/2020
nganhh
Lượt xem
57
Cóc quảng cáo

Những lời hứa ấn tượng tại cuộc thi Nếu hết dịch, tôi hứa

Cuộc thi Nếu hết dịch tôi hứa do FPT Edu tổ chức đã chính thức khép lại sau hơn 1 tháng triển khai. Với ý nghĩa lan toả tinh thần tích cực và thể hiện tính STCo của người nhà F, cuộc thi đã thu hút đông đảo sự tham gia của CBGV và HSSV đến từ các đơn vị trong FPT Edu.

26/05/2020
anhvtn9
Lượt xem
159
Cóc quảng cáo

Nếu bất ngờ nhận được lời cảm ơn, người FPT Edu sẽ phản ứng ra sao?

Nếu một ngày, bạn nhận được lời cảm ơn từ một ai đó. Bạn có cảm thấy thích thú và hạnh phúc hay không? Cùng lắng nghe những chia sẻ của người FPT Edu khi bất ngờ nhận được lời cảm ơn nhé.

22/05/2020
anhvtn9
Lượt xem
232
Cóc quảng cáo

Cuộc sống người FPT Edu giữa mùa dịch: Ngập tràn lòng biết ơn và sự bất ngờ

Lời cảm ơn tuy đơn giản, nhưng nó lại mang sức mạnh rất lớn đối với cuộc đời của mỗi chúng ta. Nhằm kết nối những trái tim cùng chung nhịp đập, báo Cóc Đọc và Những người bạn đã thực hiện tuyến bài “Thank you note” và 100 câu chuyện khó tin nhưng có thật. Trong quá trình triển khai, Cóc Đọc đã được nghe rất nhiều câu chuyện nhỏ nhưng ý nghĩa đến từ các bạn HSSV và CBGV của FPT Edu. Quả thực, cuộc sống của người FPT Edu giữa mùa dịch vần tràn đầy sự bất ngờ và những điều hạnh phúc.

22/05/2020
nganhh
Lượt xem
2956
Cóc quảng cáo

Trở thành phiên bản tốt hơn với #Nếu hết dịch, tôi hứa

Cuộc thi Nếu hết dịch, tôi hứa đã đi được 2/3 chặng đường với sự tham gia đông đảo của CBGV và SV FPT Edu. Các bài dự thi không chỉ góp phần lan toả tinh thần tích cực trước đại dịch, thể hiện tính STCo của người nhà F mà qua lời hứa, mỗi thí sinh đã tự đưa ra những mục tiêu, định hướng rõ ràng để bản thân trưởng thành hơn, trở thành phiên bản tốt hơn trong tương lai.

20/05/2020
anhvtn9
Lượt xem
162
Cóc quảng cáo

Người FPT Edu nói gì về chiến dịch “Say thank you before it’s too late”?

Sau hơn 1 tháng triển khai, chiến dịch “Say thank you before it’s too late” thuộc tuyến nội dung “Thank you note” do báo Cóc đọc và Những người bạn tổ chức đã thu hút đã đông đảo CBGV, HSSV FPT Edu tham gia. Hàng trăm lời cảm ơn đã được lan toả khắp cộng động mạng làm lay động nhiều trái tim yêu thương. Cùng Cóc đọc lắng nghe những chia sẻ đầy xúc động về chiến dịch này của người FPT Edu nhé.

20/05/2020
anhvtn9
Lượt xem
271